Dragon Mania Legends Mod APK – Vô hạn tiền, thức ăn

Android Android Mô phỏng
Name Dragon Mania Legends Dragon Mania Legends is the most famous version in the Dragon Mania Legends series of publisher Gameloft SE
Publisher Gameloft SE
Genre Mô phỏng
Size 162M
Version 6.2.0k
Mod Version 6.2.0k
Total installs 50,000,000+
Content Rating Everyone
Update June 7, 2021 (4 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 114 views
4.5 ( 566 ratings )
Price: $0
Download (162M)

Dragon Mania Legends mod apk – nuôi thú cưng không còn là một hoạt động hiếm có trong đời thực. Tuy nhiên chúng ta mới chỉ biết đến những động vật quen thuộc như chó, mèo, gà… Chứ chắc chưa ai từng nghĩ mình sẽ nuôi và chăm sóc một con Rồng đúng không nào.

Một phần vì nó không phải là một con vật tồn tại trong thực tế. Một phần cũng là vì sự to lớn và khác biệt của loài động vật này. Nhưng trong thế giới ảo của một trò chơi điện tử thì đó là một điều hoàn toàn có thể xảy ra. Với sự phát triển của khoa học công nghệ việc phác họa và mô phỏng về loài vật này đã trở nên đơn giản. 

Gameloft là một nhà sản xuất game nổi tiếng với các trò chơi khai thác đề tài về những con rồng. Nhắc tới Gameloft là nhắc tới những tựa game đình đám làm chao đảo thị trường game như Zombie Anarchy, Gods of Rome, Asphalt Xtreme…


Hôm nay sẽ là một tựa game cũng không kém phần thành công mang tên Dragon Mania Legends. Một trò chơi mô phỏng nuôi rồng dành cho những người yêu thích thể loại nuôi thú cưng. Sự xuất hiện của trò chơi này càng góp phần làm phong phú thêm cho dòng game thú vị này. Ngay khi ra mắt thị trường một thời gian ngắn Dragon Mania Legends đã nhanh chóng thu về những con số về người tải và doanh thu đáng nể.

Trở thành người chăm sóc thú cưng

Dragon Mania Legends mang đến một thế giới ảo với hàng trăm loại rồng khác nhau. Người chơi sẽ trở thành một huấn luyện viên nuôi rồng. Nhiệm vụ của bạn là sẽ tương tác cùng các con rồng của mình. Chăm sóc chúng từng ngày và huấn luyện chúng thành những chiến binh rồng dũng mãnh.

Người chơi sẽ được sống trong một thế giới của các loại rồng. Ngoài việc hoàn thành được các nhiệm vụ trong từng màn chơi. Bạn còn phải tạo ra những những nâng cấp cho các thú cưng của mình với mục đích gia tăng sức mạnh.

Khởi đầu với số lượng thú cưng ít ỏi người chơi phải tìm cách gia tăng lực lượng thú cưng của mình. Sẽ có những chỉ dẫn quan trọng dành cho người chơi mới bắt đầu. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng. Chỉ sau ít thời gian là bạn đã có thể thành thạo mọi thứ.

Hệ thống rồng đa dạng

Linh hồn của trò chơi chính là hệ thống các loại rồng trong Dragon Mania Legends mod apk. Tổng số các loại rồng trong game lên tới con số hơn 600 loại khác nhau. Chúng được chia ra làm các loại tương ứng với các nguyên tố trong tự nhiên.

Không chỉ là sự phân biệt về mặt ngoại hình. Các loại rồng này con rồng này còn sở hữu kỹ năng khác nhau. Người chơi sẽ có được chiến lược huấn luyện và sử dụng hiệu quả từng loại thú. Thông qua việc nắm bắt đặc điểm và ưu nhược điểm của từng loại. Tạo ra một đội quân rồng hiệu quả nằm trong tầm tay của bạn.

Phát triển đội quân rồng và những trận chiến

Dragon Mania Legends mod apk cho phép người chơi phát triển đội quân rồng của mình. Với số lượng đa dạng các chủng loại rồng khác nhau. Người chơi có thể kết hợp để lai tạo ra những giống rồng mới. Không chỉ gia tăng số lượng của đội quân rồng, ngay cả sức chiến đấu và kỹ năng cũng có những thay đổi nhất định.

Khi đã có một đội quân hùng mạnh hãy cho chúng tham gia vào các trận chiến rồng. Chúng sẽ có cơ hội khẳng định sức mạnh và mang về những vật phẩm giá trị cho bạn.

Để tham gia vào các trận chiến này người chơi có 2 lựa chọn. Hoặc là di chuyển tới khu vực chiến đấu hoặc là chọn trên thanh nhiệm vụ. Với mỗi trận đấu số lượng rồng tối đa của một đội là 3 con. Bạn sẽ phải đưa ra chiến lược sử dụng rồng hợp lý tùy theo đội hình của đối phương.

Hoàn thành nhiệm vụ

Việc hoàn thành các nhiệm vụ sẽ mang lại điểm kinh nghiệm tích lũy cho mỗi người chơi. Có rất nhiều nhiệm vụ khác nhau cho phép bạn chinh phục. Với sự hiển thị của thanh Quest trên giao diện của Dragon Mania Legends mod apk bạn sẽ nhận biết được các nhiệm vụ đã hoàn thành và cả những nhiệm vụ sắp xuất hiện.

Vàng, đá quý, thức ăn cho rồng là những vật phẩm bạn có thể đạt được. Đây cũng là cơ sở để phát triển và nâng cấp đội quân rồng.

Tải Dragon Mania Legends MOD APK dành cho Android

Dragon Mania Legends Mod APK mang đến một thế giới với đầy đủ 4 mùa ở rất nhiều vùng đất khác nhau. Mọi hoạt cảnh được tái hiện một cách sống động và bắt mắt. Hòa mình vào những trận chiến cạnh tranh thứ hạng. Bạn sẽ là những huấn luyện viên tài năng dẫn dắt đội quân rồng chiến đấu và giành vinh quang.


Download Dragon Mania Legends Mod APK – Vô hạn tiền, thức ăn

Download (162M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *