Draw Climber Mod Apk – Vô Hạn Coins

Android Android Trò chơi điện tử
Name Draw Climber Draw Climber is the most famous version in the Draw Climber series of publisher VOODOO
Publisher VOODOO
Genre Trò chơi điện tử
Size 88M
Version 1.14.00
Mod Version 1.14.00
Total installs 50,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update August 2, 2021 (24 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
3.9 ( 284 ratings )
Price: $0
Download (88M)

Hội họa và chạy đua là 2 khía cạnh khác biệt hoàn toàn. Nhưng nó lại tạo nên một sự kết hợp bất ngờ trong trò chơi điện tử mang tên Draw Climber mod apk. Lại là một sản phẩm với ý tưởng điên rồ từ hãng game Voodoo. Đây không phải là trò chơi duy nhất với ý tưởng lạ lẫm được hãng phát triển game này cho ra đời. Thực tế thì Voodoo luôn dẫn đầu khi đưa ra những tựa game có sự sáng tạo và phá cách. Chính điều đó đã làm nên tên tuổi và thành công khi thu hút hàng triệu người chơi.

Draw Climber mang tới những trải nghiệm đầy thú vị và mới lạ. Trò chơi tạo ra giá trị giải trí và khả năng tư duy sáng tạo cho những người chơi. Draw Climber sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ về những trò chơi đua tốc độ. Không còn chỉ là những chiếc xe phân khối lớn mới có thể tạo nên cuộc đua kỳ thú. Không chỉ là cuộc chạy đua mà nó còn là một màn đấu trí kết hợp vô cùng hấp dẫn.

Draw Climber – Vẽ chân cho khối vuông để về về đích nhanh nhất

Không giống những trò chơi chạy đua thông thường vẫn thấy. Draw Climber có cách tăng tốc hoàn toàn khác biệt. Không phải là nhấn ga mà là cách người chơi tạo ra đôi chân cho khối hình. Đó chính là cách mà nhà phát triển game kết hợp giữa hội họa và chạy đua.

Người chơi sẽ phải dựa vào địa hình và các tình huống cụ thể để tạo ra những nét vẽ khác nhau. Chính cách mà người chơi ứng biến và tư duy sẽ giúp khối hình của bạn về đích nhanh nhất. Ngược lại nếu không biết phản ứng nhanh nhạy bạn sẽ không thể giúp mình chiến thắng những đối thủ nặng ký. Hội họa tạo ra những bất ngờ đáng ngạc nhiên đúng không nào? Draw Climber là minh chứng rõ ràng nhất về điều này.

Vượt qua những cung đường thử thách

Draw Climber mod apk mang tới nhiều thử thách khác nhau. Mỗi một cung đường là một khó khăn từ chính thiết kế của các cung đường. Các thử thách trong trò chơi được sắp xếp theo các cấp độ. Càng ở cấp độ cao yêu cầu và đòi hỏi đối với người chơi canh khắt khe. Để có thể chinh phục được những cấp độ này người chơi phải không ngừng rèn luyện kỹ năng và sự quan sát để đưa ra phản ứng nhanh nhẹn.

Những bậc thang hay con dốc trơn trượt sẽ xuất hiện nhiều hơn. Địa hình của mỗi con đường cũng có sự thay đổi đáng kể. Bạn cũng cần phải tạo nên những đôi chân thay đổi linh hoạt để vượt qua tất cả. 

Những nâng cấp cho nhân vật

Draw Climber là những thử thách chạy đua. Do vậy tốc độ chính là yếu tố quyết định thắng thua trong mỗi màn đấu. Quy luật thông thường của các trò chơi luôn là sự gia tăng độ khó. Vì vậy bạn cần phải có những nâng cấp nhất định nhằm cải thiện tốc độ. Đó sẽ là những lợi thế để người chơi bứt phá tốc độ.

Như bạn biết đấy trong cuộc đua tốc độ chỉ cần nhỉnh hơn một chút thôi là kết quả đã khác biệt hoàn toàn rồi. Hãy sử dụng những khoản tiền có được từ những chiến thắng để có thêm nâng cấp hữu ích.

Tải Draw Climber Mod Apk dành cho Android

Draw Climber mod apk là trò chơi cho phép người chơi phát triển lối tư duy nhanh nhạy. Bạn không chỉ được sáng tạo những nét vẽ độc đáo mà còn có những phút giây thư giãn hiệu quả. Tham gia vào trò chơi và cùng tìm cách vượt lên trên đối thủ để trở thành người về đích đầu tiên. Những cung đường đầy khó khăn và thách thức luôn chờ đón người chơi trong Draw Climber.


Download Draw Climber Mod Apk – Vô Hạn Coins

Download (88M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *