Galaxy Invaders Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Galaxy Invaders - Alien Shooter - Space Shooting Galaxy Invaders - Alien Shooter - Space Shooting is the most famous version in the Galaxy Invaders - Alien Shooter - Space Shooting series of publisher OneSoft Global PTE. LTD.
Publisher OneSoft Global PTE. LTD.
Genre Trò chơi điện tử
Size 103M
Version 2.3.1
Mod Version 2.3.1
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 7
Update August 10, 2021 (15 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.5 ( 695 ratings )
Price: $0
Download (103M)

Galaxy Invaders mod apk là trò chơi bắn súng trong vũ trụ cực hấp dẫn. Trò chơi sẽ đưa bạn tới một thế giới viễn tưởng trong tương lai với sự phát triển vượt trội về khoa học. Khi đó con người đã có thể vượt ra ngoài không gian của trái để tìm hiểu về dải Ngân Hà. Trò chơi được ra đời cách đây một thời gian không lâu nhưng lượng người cài đặt trò chơi sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy. Hãng phát triển OneSoft Global PTE đã thu hút được 10 triệu lượt cài đặt chỉ sau có 4 tháng ra mắt. Thành công nhất chính là đánh giá cao từ hơn 20 nghìn người chơi về Galaxy Invaders. 

Chỉ với những con số thống kê đó cũng đủ thấy độ hot của trò chơi. Cùng với sự phổ biến của các thiết bị di động trên hai nền tảng IOS và Android càng giúp trò chơi tiếp cận với game thủ tố hơn. Nếu bạn đang thắc mắc điều gì ở Galaxy Invaders khiến người chơi thích thú thì hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Galaxy Invaders – Cuộc chiến bên ngoài dải Ngân Hà

Cùng với sự phát triển của khoa học con người đã có thể bay tới vũ trụ để thực hiện các dự án nghiên cứu. Trong một lần thăm dù loài người đã phát hiện ra âm mưu của những con quái vật nguy hiểm. Chúng muốn thống trị và hủy diệt Trái Đất.

Không thể khoanh tay đứng nhìn âm mưu hắc ám đó trở thành hiện thực. Con người đã nhanh chóng đưa những chiếc máy bay chiến đấu đặc biệt để tiêu diệt tất cả. Một cuộc chiến khốc liệt bên ngoài vũ trụ bùng nổ.

Người chơi sẽ phải sử dụng kỹ năng và phản ứng nhanh nhạy của mình để điều khiển những máy bay quân sự này. Tạo ra những cuộc tấn công liên tiếp thiêu đốt những con quái vật xuất hiện. Bạn phải luôn nâng cao tinh thần chiến đấu và tập trung hết sức để hoàn thành nhiệm vụ. Galaxy Invaders sẽ khiến bạn phải chiến đấu không ngừng nghỉ.

Lựa chọn máy bay chiến đấu

Những chiếc máy bay chiến đấu chính là vũ khí mà con người nắm giữ và sử dụng. Chúng là những cỗ máy đặc biệt được phát triển bởi công nghệ tân tiến nhất. Với đầy đủ hình dạng và khả năng chiến đấu khác nhau. Hệ thống máy bay trong Galaxy Invaders mod apk sẽ mang tới rất nhiều lựa chọn. Mỗi loại có thể tạo ra những tính năng đặc biệt khiến quái vật khiếp sợ.

Không những vậy các phi cơ này còn được trang bị nhiều loại vũ khí và súng ống hỗ trợ.Tất cả cùng bổ trợ và tăng thêm hiệu quả chiến đấu trong từng cuộc tấn công. Ngoài ra người chơi còn có thể sử dụng tiền tệ trong game để nâng cấp hệ thống máy bay lên một tầm mới. Điều đó thực sự cần thiết khi bạn bước vào những level cao.

Hàng trăm kẻ thù mạnh mẽ

Trong Galaxy Invaders những con quái vật xuất hiện liên tục với số lượng rất lớn. Chúng di chuyển không theo bất kỳ quy luật nào. Điều đó khiến cho việc tiêu diệt càng trở nên khó khăn. Ở những level thấp những quái vật này không có nhiều đặc sắc.

Người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên càng lên cấp độ cao chúng tràn ra từ lỗ hổng không gian với tốc độ càng nhanh. Người chơi sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát chúng. Tuy nhiên có một mẹo nhỏ mà mình mách các bạn đó là hãy tìm điểm yếu của chúng. Khi đó bạn sẽ tận dụng để hạ gục tất cả dễ dàng hơn.

Tải Galaxy Invaders Mod Apk dành cho Android

Galaxy Invaders mod apk có lối chơi quen thuộc với những trò chơi thế hệ 8X. Người chơi sẽ tìm lại được những kí ức một thời nhưng với chất lượng vượt trội. Không chỉ là hình ảnh mà ngay cả âm thanh, hiệu ứng đều rất hoàn hảo. Hãy biến những chiếc máy bay hiện đại trở thành cỗ máy tiêu diệt quái vật trả lại bình yên cho Trái Đất.


Download Galaxy Invaders Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download (103M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *