Farm Town: Happy farming Day Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Thông thường
Name Farm Town: Happy farming Day & food farm game City Farm Town: Happy farming Day & food farm game City is the most famous version in the Farm Town: Happy farming Day & food farm game City series of publisher foranj - farm day games & paradise township hotels
Publisher foranj - farm day games & paradise township hotels
Genre Thông thường
Size Varies with device
Version 3.51
Mod Version 3.51
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update July 23, 2021 (30 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.3 ( 310 ratings )
Price: $0
Download (Varies with device)

Mơ ước về già có một mảnh vườn nhỏ vùng ngoại ô để vui thú điền viên là mong muốn của rất nhiều người. Cuộc sống với những bộn bề và áp lực công việc khiến chúng ta mệt mỏi. Có đôi khi bạn muốn bỏ tất cả để về quê nuôi cá trồng cây nhưng chợt nhận ra điều đó là không thể. Vậy thì hãy thả mình vào trò chơi Farm Town: Happy farming Day mod apk. Nông trại ảo xinh đẹp trong trò chơi này chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn với những mong ước trong bạn.

Farm Town: Happy farming Day được foranj – farm day games & paradise township hotels tạo ra để cho những người muốn trải nghiệm cuộc sống ở nông thôn. Một trò chơi vô cùng thân thiện và đẹp mắt với những hình ảnh tươi tắn. Bạn sẽ có những bài học về nông nghiệp cũng như cách quản lý và phát triển nông trại lý thú. Trải qua một thời gian phát triển trò chơi ngày càng khẳng định sức hút của mình. Số lượng người cài đặt gia tăng liên tục.

Farm Town: Happy farming Day – Game mô phỏng nông trại thú vị

Trong Farm Town: Happy farming Day người chơi sẽ đóng vai một nhân vật tên May. Đó là một bà ở tuổi 70 với một sự nghiệp kinh doanh nhà hàng rất thành công. Nhưng phần vì tuổi già phần vì người cha để lại một phần thừa kế nên bà đã tiếp quản một mảnh đất.

Điều đặc biệt là đây là một mảnh đất cằn cỗi và hoang sơ vì đã bị bỏ mặc nhiều năm. Bạn sẽ phải giúp bà vực lại cảnh quan và phát triển nó thành một nông trại màu mỡ. Rất nhiều khó khăn và công việc sẽ phải giải quyết.

Farm Town: Happy farming Day có lối chơi quen thuộc và không quá khó. Tuy nhiên việc hoàn thành được các mục tiêu và nhiệm vụ trong game không dễ. Nó cần phải có thời gian và sự kiên nhẫn. Hãy bắt tay vào công việc bằng chính niềm yêu thích và tâm huyết với các hoạt động nông nghiệp.

Trồng trọt và chăn nuôi

Đến với Farm Town: Happy farming Day mod apk bạn sẽ bắt đầu giao mầm những hạt giống đầu tiên. Nắm bắt đặc điểm sinh trưởng và thời gian gieo trồng của từng loại cây. Mùa nào thì trồng cây đó để đạt năng suất cao. Đa dạng các loại cây từ rau, cây ăn quả cho tới các loại cây cung cấp lương thực. Các loại cây này cũng cần được chăm bón và diệt sâu bọ như ngoài đời. Dậy sớm và ra vườn để chăm sóc, nhổ cỏ và đợi ngày thu hoạch thành quả.

Ngoài ra để tận dụng nguồn lợi từ các loại cây trồng hãy nuôi thêm gia súc. Lợn, cừu, gà, vịt, bò… là những con vật nuôi mà bạn có thể phát triển. Chúng vừa tận dụng nguồn thức ăn dư thừa vừa mang lại nguồn thực phẩm thịt, sữa rất giá trị.

Phát triển trang trại theo ý thích

Nguồn lương thực, thực phẩm tạo ra trong Farm Town: Happy farming Day có thể mang đi bán và trao đổi lấy tiền. Số tiền đó sẽ phục vụ công việc mở rộng và phát triển trang trại. Mua thêm máy móc hiện đại, xây dựng các công trình.

Không chỉ là những nhà máy chế biến thực phẩm. Các công trình làm đẹp cảnh quan như đài phun nước, bể bơi sẽ biến nông trại thành một nơi lý tưởng. Nơi mà bạn có thể mời bạn bè tới thăm và chiêm ngưỡng. Thậm chí bạn còn có thể biến nó thành một khu du lịch và thu hút khách tham quan để thu lợi nhuận.

Tải Farm Town: Happy farming Day Mod Apk dành cho Android

Farm Town: Happy farming Day mod apk sẽ cho bạn những trải nghiệm đầy đủ nhất về lĩnh vực nông nghiệp. Từ khâu sản xuất cho tới thu hoạch và tiêu thụ. Bạn sẽ có một thành quả đáng nể và hết sức tuyệt vời để tận hưởng đó. Và biết đâu sau trò chơi bạn lại là một người am hiểu về nông nghiệp thì sao? Trở thành một quản lý nông trại với những chiến lược phát triển thông minh. Biến nông trại trở thành nơi đầy cây trồng và vật nuôi với phong cảnh hữu tình và bình yên.


Download Farm Town: Happy farming Day Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download (Varies with device)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *