Food Truck Chef Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Thông thường
Name Food Truck Chef™ Tasty Restaurant Cooking Games Food Truck Chef™ Tasty Restaurant Cooking Games is the most famous version in the Food Truck Chef™ Tasty Restaurant Cooking Games series of publisher Nukebox Studios
Publisher Nukebox Studios
Genre Thông thường
Size 104M
Version 8.10
Mod Version 8.10
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update August 6, 2021 (19 phút ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.3 ( 179 ratings )
Price: $0
Download (104M)

Ẩm thực đường phố là một nét văn hóa phổ biến ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Không những thế các món ăn này còn trở thành thương hiệu của nhiều vùng miền khác nhau. Xuất phát từ thực tế này một trò chơi về ẩm thực đường phố đã được Nukebox Studios tung ra thị trường game. Không gì khác đó chính là trò chơi Food Truck Chef mod apk. Với tính năng miễn phí nên trò chơi nhanh chóng được các game thủ biết tới và chia sẻ cho nhau. Nhờ vậy mà hãng game đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo mà vẫn thu về lượng người chơi đông đảo.

Food Truck Chef là một trò chơi về nấu ăn. Đây có lẽ là lĩnh vực yêu thích của rất nhiều người. Không chỉ là những bạn nữ mà ngay cả các bạn nam cũng rất hứng thú. Cùng với những đánh giá tích cực về nội dung và tính năng trong trò chơi bạn sẽ có được những trải nghiệm mới lạ về ẩm thực. Tự do phát triển cửa hàng ăn di động theo cách của mình và làm hài lòng các thực khách đa dạng. Còn gì hấp dẫn hơn điều này phải không?

Food Truck Chef – Trở thành đầu bếp thượng hạng

Food Truck Chef sẽ cho người chơi sở hữu một cửa hàng ăn di động. Đó chính là chiếc xe ẩm thực mà bạn được cung cấp khi bắt đầu vào cuộc chơi. Từ những nguồn nguyên liệu sẵn có người chơi sẽ biến chúng thành những món ăn theo yêu cầu của thực khách. Nó giống như bạn nấu nướng và phục vụ trong nhà hàng ẩm thực thông thường vậy.

Các món ăn chiên, xào, luộc hay bất cứ công thức nào sẽ tạo nên những thực đơn phong phú. Điều quan trọng là bạn phải biết cách làm thỏa mãn sở thích và vị giác của khách hàng. Ngoài việc món ăn ngon người chơi còn cần phải chú ý tới trang trí và thời gian phục vụ. Chỉ số hài lòng và chờ đợi của khách hàng sẽ được hiển thị ở góc của giao diện trò chơi. Hãy tập trung vào nấu nướng và không quên để ý tới thời gian đang trôi qua nhé.

Nâng cấp và mở rộng nhà hàng di động

Để phục vụ khách hàng tốt hơn Food Truck Chef mod apk đòi hỏi người chơi có thể nâng cấp bếp ăn của mình. Biến chúng trở nên hiện đại với các dụng cụ và đồ nấu nướng, chế biến hiện đại. Với những chiếc máy làm bánh được mua mới công suất làm bánh sẽ được cải thiện. Khách hàng sẽ được phục vụ nhanh hơn.

Những bộ bàn ghế, giá sách và các vật dụng trang trí sẽ làm cho cửa hàng ẩm thực của bạn hấp dẫn hơn. Nó là một trong những yếu tố thu hút khách hàng tới. Thông qua tầm nhìn chiến lược và phong cách thẩm mỹ của một người đầu bếp chuyên nghiệp bạn sẽ biến chiếc xe thành thiên đường của những món ăn.

Khám phá ẩm thực thế giới

Đồng hành cùng chiếc xe ẩm thực người chơi sẽ có một hành trình đặc biệt. Du lịch tới nhiều địa điểm và đất nước khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội khám phá những nét ẩm thực mới mẻ. Không chỉ là món ăn Á Đông ngay cả ẩm thực châu Âu cũng được trò chơi đưa vào.

Với việc vượt qua các màn chơi khác nhau bạn sẽ mở khóa thêm nhiều món ăn mới. Danh sách đồ ăn trong list menu phục vụ khách hàng sẽ đa dạng hơn, phong phú hơn. Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển sự nghiệp đầu bếp của mình.

Tải Food Truck Chef Mod Apk dành cho Android

Đồng hành cùng nhà hàng di động trên chiếc xe tải của Food Truck Chef mod apk bạn sẽ có rất nhiều cảm xúc khác nhau. Hãy cải thiện thành tích của mình bằng cách chứng tỏ tài năng của một đầu bếp chuyên nghiệp.


Download Food Truck Chef Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download (104M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *