Granny Mod Apk – Bất Tử

Android Android Trò chơi điện tử
Name Granny Granny is the most famous version in the Granny series of publisher DVloper
Publisher DVloper
Genre Trò chơi điện tử
Size 99M
Version 1.7.9
Mod Version 1.7.9
Total installs 100,000,000+
Content Rating PEGI 12
Update January 20, 2021 (35 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.3 ( 250 ratings )
Price: $0
Download (99M)

Những tựa game kinh dị luôn gây ấn tượng và để lại ký ức sâu sắc trong mỗi game thủ. Với các bộ phim kinh dị bạn có thể cùng ngồi xem với những người khác để bớt đi sợ hãi. Nhưng với một trò chơi kinh dị thì người chơi phải tự mình đối mặt và giải quyết mọi vấn đề. Và không phải ai cũng có đủ dũng cảm để có thể thử sức với những trò chơi này. Tuy vậy nhưng chính yếu tố rùng rợn lại luôn là điểm gây sự thu hút cho người chơi. Một trong những tựa game kinh dị phổ biến hàng đầu hiện nay là Granny mod apk.

Trò chơi là một sản phẩm thành công của hãng game DVloper. Granny mang tới những nhiệm vụ xung quanh câu chuyện trốn thoát của một nhân vật bị nhốt trong căn nhà u ám. Bạn sẽ phải trải qua những giây phút căng thẳng và sợ hãi tột độ khi chơi game. Granny là trò chơi thú vị cho những game thủ yêu thích cảm giác mạnh trải nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ không thể quên được những hình ảnh trong trò chơi đâu.

Granny – Cuộc tẩu thoát khỏi bà ngoại kinh dị

Trong Granny người chơi bị đẩy vào hoàn cảnh đặc biệt. Bạn thức dậy và phát hiện ra đang bị nhốt trong một căn phòng tối tăm. Bên ngoài là bóng dáng của một bà già đáng sợ. Người có đôi mắt mù nhưng lại có đôi tai rất thính. Bà ta có thể phát hiện ra sự hiện diện của bạn nếu như bạn gây ra tiếng động. Vậy làm cách nào để có thể thoát khỏi căn phòng và sự canh gác của bà già đáng sợ này?

Chấp nhận bị giam giữ trong sợ hãi hay tìm ra lối thoát để chạy trốn? Đó chính là nhiệm vụ mà Granny đòi hỏi người chơi phải hoàn thành. Một cuộc tẩu thoát đầy hồi hộp và căng thẳng trong trò chơi sẽ khiến bạn không thể quên được. Granny mang tới những cảm xúc kinh dị chẳng kém gì đang xem một bộ phim ma. Tin tôi đi thật đấy.

Vượt qua sự sợ hãi

Để chơi Granny diều đầu tiên mà mình nghĩ là bạn phải có chính là sự dũng cảm. Những âm thanh và hình ảnh trong game luôn làm cho người chơi sởn da gà. Hãy trấn tĩnh và tìm một chỗ ẩn nấp an toàn trước khi đưa ra hành động. Gầm giường, tủ là những nơi mà bạn có thể tránh khỏi tầm kiểm soát của bà già. Hãy tận dụng các âm thanh từ radio và nhạc để đánh lạc hướng sự chú ý.

Trong Granny có rất nhiều bản đồ với những khung cảnh đáng sợ. Nếu bạn không biết cách vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân thì không bao giờ có thể tmf ra chìa khóa mở cánh cửa chạy trốn cho mình.

Đồ họa và âm thanh rùng rợn

Granny đòi hỏi khả nang giữ im lặng của người chơi. Đây là điều mà bạn luôn phải ghi nhớ. Những cảnh tượng rùng rợn sẽ xuất hiện thường xuyên trong game. Một căn phòng tối và một gam màu đên khiến cho mọi game thủ run sợ. Chỉ với đồ họa 2D đơn giản cũng đủ làm bạn ám ảnh trong suốt cuộc chơi.

Những cảnh tưởng trước khi người chơi thua cuộc cũng được Granny tái hiện sống động. Cảnh tượng máu me và tiếng gào thét tuyệt vọng sẽ khiến bạn phải rùng mình đấy.

Tải Granny Mod Apk dành cho Android

Granny mod apk thực sự là một trò chơi hấp dẫn mà bạn nên thử sức, đặc biệt là những người thích cảm giác mạnh. Đây sẽ là trò chơi rèn luyện khả năng chịu đựng và giúp người chơi có một tinh thần thép vượt qua mọi nỗi sợ hãi. Chào mừng bạn tới với Granny và cuộc chạy trốn khỏi căn phòng ma mị đáng sợ với bà già mù kinh dị.


Download Granny Mod Apk – Bất Tử

Download (99M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *