Heroes Inc! Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Heroes Inc! Heroes Inc! is the most famous version in the Heroes Inc! series of publisher Lion Studios
Publisher Lion Studios
Genre Trò chơi điện tử
Size 83M
Version 1.1.1
Mod Version 1.1.1
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 7
Update June 1, 2021 (21 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
3.6 ( 120 ratings )
Price: $0
Download (83M)

Game chiến đấu tiêu diệt quái vật luôn là thể loại có số lượng và mức độ phát triển hơn hẳn. Người chơi có rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn với số lượng các trò chơi đã được đưa ra thị trường. Sự cạnh tranh giữa các trò chơi trở nên khắc nghiệt hơn. Đòi hỏi các tựa game phải tạo ra được yếu tố đặc sắc riêng của mình. Trong tình hình đó nhà phát hành Lion Studios vẫn mạnh dạn khai thác đề tài này. Heroes Inc! mod apk chính là một trong những sản phẩm khai thác các cuộc chiến với quái vật mà hãng này phát triển.

Không nằm ngoài mong đợi Heroes Inc! đã gặt hái những thành công đáng nể. Con số 2 tỉ người cài đặt đã khẳng định vị trí và sức hút tuyệt vời mà trò chơi tạo ra. Những giải thưởng danh giá và vị trí top 10 game di động phổ biến nhất hiện nay càng củng cố thêm niềm tin cho người chơi. Với độ hot như này đã đủ để bạn quyết định thử sức và khám phá trò chơi này chưa?

Heroes Inc! – Siêu anh hùng đánh bại đội quân robot

Trong Heroes Inc! người chơi sẽ tạo ra những anh hùng. Điều đặc biệt là những anh hùng này không có thiết kế ngoại hình và khuôn mặt rõ ràng. Chỉ đơn giản là hình thù của một con người. Dưới bàn tay và các nguyên liệu bạn sẽ thay đổi cấu trúc và biến họ thành anh hùng.

Bạn có thể lựa chọn và tạo nên những sự kết hợp độc đáo. Chúng khiến bạn liên tưởng tới những siêu nhân dấu mặt. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu 2 siêu năng lực. Nhiệm vụ của bạn trong game chính là giúp những anh hùng này đánh bại đội quân robot đang tấn công thế giới.

Bạn sẽ trải qua những trận chiến hoành tráng và kịch tính. Rất nhiều kẻ thù và thách thức khiến bạn luôn phải tập trung và chiến đấu hết mình. Heroes Inc! sở hữu lối chơi tư duy đầy lôi cuốn khiến không game thủ nào có thể từ chối.

Đa dạng robot

Nếu như bạn có thể tạo ra hàng trăm loại anh hùng trong Heroes Inc! từ những nguyên liệu được cung cấp thì hệ thống robot cũng đa dạng không kém. Chúng chính là kẻ thù mà bạn phải tiêu diệt. Được cử đến để thực hiện âm mưu phá hoại trái đất những con robot này sẽ là thách thức của bạn.

Mỗi loại robot đều có hình dạng và khả năng khác nhau.  Không dễ để có thể vượt qua được những con robot này. Đặc biệt là khi số lượng và sự bền bỉ của chúng ngày càng được tăng lên ở các màn chơi phía sau. Đối đầu với các trùm boss đòi hỏi anh hùng mà bạn tạo ra phải thật vượt trội và có khả năng áp đảo. Hãy giúp các anh hùng giải phóng nguồn sức mạnh để đánh bại hệ thống robot.

Mở khóa các kỹ năng đặc biệt

Với việc giành chiến thắng trong các thử thách người chơi sẽ có thêm tiền vàng. Bạn có thể sử dụng chúng vào các mục đích nân cấp. Phòng thí nghiệm trong Heroes Inc! là nơi bạn đã tạo ra các anh hùng.

Người chơi sẽ tiến hành nâng cấp nơi này đầu tiên. Các công nghệ mới từ đó sẽ đươc mở khóa. Đó là yếu tố quan trọng giúp bạn tạo ra những sự kết hợp đặc biệt để tăng sức mạnh cho siêu anh hùng. Hãy biến những anh hùng của bạn trở nên mạnh mẽ thêm nhiều lần. Chỉ có như vậy bạn mới có thể chiến thắng ở những màn chơi cấp độ cao.

Tải Heroes Inc! Mod Apk dành cho Android

Heroes Inc! mod apk là trò chơi có thiết kế tối giản nhưng không vì thế mà trò chơi kém phần hấp dẫn. Bước vào thế giới của các siêu anh hùng và sử dụng những nguồn năng lượng đặc biệt để đánh bại hệ thống robot.


Download Heroes Inc! Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download (83M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *