Hide.io Mod Apk – Vô hạn tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Hide.io Hide.io is the most famous version in the Hide.io series of publisher iGene
Publisher iGene
Genre Trò chơi điện tử
Size 81M
Version 32.1.0
Mod Version 32.1.0
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update July 27, 2021 (8 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
3.9 ( 570 ratings )
Price: $0
Download (81M)

Mình nghĩ rằng ai cũng có những kỷ niệm chơi trốn tìm cùng bạn bè. Đây có lẽ là trò chơi tập thể phổ biến và hấp dẫn với những đứa trẻ nhất. Đó là những ký ức vui vẻ và đẹp đẽ mà ai cũng từng trải qua. Lớn lên chúng ta không còn có cơ hội cùng tụ tập bạn bè và cùng ôn lại ký ức xưa nữa. Vậy thì Hide.io mod apk sẽ là một trò chơi khiến bạn cảm thấy như đang được chơi trốn tìm ngoài đời thực.

Game được cung cấp bởi nhà phát hành nổi tiếng iGene. Trò chơi mang tới một không gian có tính giải trí cao. Nó khiến người chơi tìm lại được những ký ức vui vẻ và mang lại hiệu quả thư giãn cao. Bạn sẽ được bước vào một thế giới mở rộng lớn cùng những thử thách trốn tìm thú vị. Nó chẳng khác gì chuyến tàu đưa bạn quay trở lại tuổi thơ. Bạn đã sẵn sàng với thử thách tìm ra người trốn thoát nhanh nhất chưa?

Hide.io – Trò chơi trốn tìm hấp dẫn

Trong Hide.io bạn sẽ vào vai người tìm kiếm hoặc người đi trốn. Về cơ bản trò chơi có lối chơi giống với thực tế ngoài đời. Vì vậy việc nắm bắt cách chơi rất dễ dàng. Nếu như bạn vào vai người tìm kiếm thì cần phải nhanh chóng quan sát để tìm ra nơi ẩn nấp của mọi người. Ngược lại nếu là người đi trốn thì bạn cần phải tìm các vị trí kín đáo để cho người khác khó có thể phát hiện ra nhất.

Trong Hide.io số lượng người chơi trong mỗi màn chơi là 20 người. Đồng thời sẽ có yêu cầu về thời gian cho mỗi màn chơi. Hide.io sẽ cho phép bạn có thể cùng tham gia với những game thủ khác đến từ mọi nơi. Dù là bạn nhập vai vào vai trò người đi tìm hay người đi trốn thì khả năng quan sát luôn là điều quan trọng. Phải thật nhanh nhạy và thông minh nếu không bạn sẽ trở thành người thua cuộc.

Khám phá hệ thống bản đồ

Là trò chơi trốn tìm chính vì vậy bản đồ là một yếu tố thiết yếu trong game. Nó cần có sự đa dạng và rộng lớn. Hide.io mod apk đã đáp ứng tốt yêu cầu này. Trò chơi khai thác không gian ở nhiều địa điểm khác nhau. Nó giống như một không gian mở rộng lớn. Đó vừa tạo thuận lợi cho người đi trốn có thể tìm được những vị trí ẩn nấp. Đồng thời nó cũng khiến cho người đi tìm gặp nhiều khó khăn và thử thách hơn trong việc quan sát.

Người chơi có thể thoải mái di chuyển đến các vị trí mong muốn mà Hide.io tạo ra. Các tòa nhà, căn phòng hay bất cứ nơi nào xuất hiện đều có thể trở thành không gian chơi trốn tìm của bạn. Hãy từ từ khám phá mọi nơi nhé.

Nhiều trang bị và đồ vật

Trong Hide.io còn có hệ thống trang bị và đồ vật cũng không kém phần đa dạng. Những đồ vật này được lấy cảm hứng từ chính những vật dụng vẫn xuất hiện trong cuộc sống hằng ngày. Chúng có thể trở thành nơi ẩn nấp lý tưởng cho bạn đấy.

Đôi khi hãy sử dụng những đồ vật này để tạo ra một bãi lộn xộn. Chúng sẽ khiến người đi tìm bị đánh lạc hướng. Khi đó bạn có thể tận dụng để di chuyển tới một chỗ ẩn nấp an toàn hơn. Có thể nói mọi vật dụng xuất hiện trong Hide.io đều mang lại lợi ích cho người chơi. Bạn phải tìm cách tận dụng hiệu quả của nó.

Tải Hide.io Mod Apk dành cho Android

Hide.io mod apk thực sự không có nhiều điểm nổi bật về đồ họa. Tuy nhiên trò chơi lại lấy lòng được hàng triệu game thủ bởi cảm giác quen thuộc của những ký ức tuổi thơ. Hãy để Hide.io mang tới cho bạn những phút giây thư giãn xua tan đi những bộn bề cuộc sống. Hãy tham gia chơi trốn tìm trực tuyến và trở thành người chơi giỏi nhất.


Download Hide.io Mod Apk – Vô hạn tiền

Download (81M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *