Ice Scream 3 Mod Apk – Vô hạn Lives/Ammo

Android Android Trò chơi điện tử
Name Ice Scream 3: Horror Neighborhood Ice Scream 3: Horror Neighborhood is the most famous version in the Ice Scream 3: Horror Neighborhood series of publisher Keplerians Horror Games
Publisher Keplerians Horror Games
Genre Trò chơi điện tử
Size 150M
Version 1.0.6
Mod Version 1.0.6
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 12
Update April 9, 2021 (31 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.3 ( 941 ratings )
Price: $0
Download (150M)

Những trò chơi kinh dị ngày càng có số lượng lớn. Các trò chơi này luôn mang tới những trải nghiệm khó quên cho người chơi. Một trong những tựa game kinh dị nổi tiếng đang được đông đảo người chơi yêu thích là Ice Scream 3 mod apk. Đây là trò chơi được phát triển bởi Keplerians Horror Games. Một thế giới đầy ám ảnh chính là điều ấn tượng nhất mà trò chơi tạo ra.

Ice Scream 3 mang tới những thử thách đa dạng và kịch tính. Rất nhiều câu chuyện thú vị sẽ được hé lộ khi bạn vượt qua các nhiệm vụ. Với gam màu tăm tối trò chơi sẽ khiến bạn phải thót tim khi di chuyển ở các bản đồ trong game. Đây thực sự là trò chơi dành cho những ai gan dạ và dũng cảm. Bởi cảm giác chơi game rất đáng sợ. Nếu như bạn không đủ dũng khí thì không thể vượt qua được đâu.

Ice Scream 3 – Hành trình giải cứu anh bạn hàng xóm

Ice Scream 3 xây dựng một cốt truyện liền mạch và logic. Việc anh bạn hàng xóm bị bắt cóc trở thành cái cớ để người chơi bắt đầu các nhiệm vụ. Trong Ice Scream 3 bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm và khó khăn. Kẻ thù của bạn là một người có đôi tai cực thính và cũng rất thông minh. Rất khó để có thể đuổi bắt và trốn khỏi tầm quan sát của hắn.

Ice Scream 3 đòi hỏi người chơi phải thực sự dũng cảm. Di chuyển trong những khắp thành phố với ánh sáng hạn chế sẽ khiến bạn gặp rất nhiều trở ngại. Bạn sẽ không bao giờ biết được bộ mặt thật của tên bán kem. Bởi tên này luôn mang chiếc mặt nạ hình thỏ. Nó chính là công cụ để dụ những đứa trẻ. Bạn đừng để điều đó tiếp diễn. Hãy ngăn chặn tên bán kem trước khi mọi chuyện quá muộn.

Bốn chế độ chơi cuốn hút

Ice Scream 3 mod apk có 4 chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi một chế độ đều có sự phân chia theo các mức độ thử thách khác nhau. Chế độ nào cũng rất thú vị và mang lại cảm xúc chơi đặc biệt. Bóng ma, thông thường, khó và Extreme chính là 4 chế độ được xây dựng và phát triển trong Ice Scream 3.

Ở chế độ Ghost người chơi sẽ có ưu thế khi không cần phải trông chừng tên bán kem. Hắn sẽ không thể phát hiện ra bạn vì không gian trong game chỉ toàn là bóng tối. Ở ba chế độ còn lại mức độ khó khăn và yêu cầu về thử thách sẽ được đẩy mạnh. Bạn rất dễ bị phát hiện vì tên bán kem có thể nghe được mọi tiếng động mà bạn tạo ra. Hãy rèn luyện và cố gắng vượt qua mọi chế độ. 

Tìm ra lời giải cho những bí ẩn về anh gã bán kem

Ice Scream 3 là sự lồng ghép giữa các cuộc rượt đuổi và đi tìm lời giải cho các bí ẩn. Những bí ẩn này là những câu đố xoay quanh nhân vật bán kem. Dữ liệu để có được lời giải cho các câu đố chính là những vật phẩm và thông tin xuất hiện trong các bản đồ di chuyển. Hãy tìm cách tương tác với các đồ vật mà bạn nhìn thấy. Chúng có thể là chìa khóa để bạn tìm ra lời giải cho những bí ẩn đấy.

Mỗi chế độ sẽ mang tới những câu đố khác nhau mà bạn cần phải giải quyết. Bên cạnh việc truy tìm dấu vết và tránh khỏi sự truy đuổi của kẻ thù thì đây cũng là một nhiệm vụ quan trọng. Chúng sẽ mang lại rất nhiều điểm số để bạn cải thiện thành tích của mình.

Tải Ice Scream 3 Mod Apk dành cho Android

Ice Scream 3 mod apk là trò chơi được đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ về hình ảnh và âm thanh. Trò chơi mang lại cảm xúc chân thực và sống động trong từng hoạt cảnh. Bạn sẽ cảm nhận được sự rùng rợn và đáng sợ dưới bóng tối tĩnh mịch. Hãy vượt qua nỗi sợ hãi và tìm cách đánh bại tên bán kem để giải thoát cho anh bạn hàng xóm.


Download Ice Scream 3 Mod Apk – Vô hạn Lives/Ammo

Download (150M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *