Idle Courier Tycoon Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Thông thường
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Update - (14 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
( 786 ratings )
Price: $0
Download

Trong thời kì hội nhập quốc tế hiện nay, nhu cầu tiêu thụ là rất lớn. Chính bởi vậy hàng ngàn những món hàng đắt giá đã được buôn bán sang khắp các quốc gia. Tuy nhiên, vấn đề lúc này là ai sẽ nhận nhiệm vụ vận chuyển đống hàng hóa khổng lồ đó? Nhận ra được tiềm năng của thị trường này, vô số công ty về xuất nhập khẩu hay còn gọi là logistic đã được ra đời. Vậy rốt cuộc nó hoạt động như thế nào? Hãy cùng trải nghiệm Idle Courier Tycoon Mod Apk để tìm hiểu nhé.

Idle Courier Tycoon là một tựa game được phát hành bởi hãng Century Games. Mô phỏng ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa hiện đang cực kì phổ biến. Người chơi sẽ phải quản lí về mọi thứ như phân loại, đóng gói hay giao hàng. Mọi kiến thức về thị trường và nhu cầu tiêu dùng đang hiện ngay trước mắt bạn. Trở thành tỉ phú với những dự án hàng khủng. Hãy biến doanh nghiệp trở thành thương hiệu toàn cầu.

Idle Courier Tycoon – Vận chuyển hàng hóa

Việc biến người chơi trở thành phải điều hành tất cả mọi thứ dường như đã quá quen thuộc trong những game mô phỏng. Tại Idle Courier Tycoon Mod Apk điều này cũng không ngoại lệ. Tất cả kiến thức về logistics đều được thể hiện một cách đầy đủ. Tuy nhiên ban đầu mọi thứ không hề đơn giản như vậy.

Do mới thành lập doanh nghiệp, người chơi sẽ phải bắt đầu từ con số không. Do đó bạn phải vừa làm quản lí kiêm luôn cả nhân viên khi quay cuồng từ sáng đến tối với đủ loại công việc. Đây chính là lúc thử thách bản lĩnh của người lãnh đạo. Sau khi kiếm được số tiền đầu tiên liệu bạn sẽ sử dụng chúng như thế nào?

Đối với một công ty về xuất nhập khẩu thì tốc độ đóng vai trò cực kì quan trọng. Mọi lô hàng đều phải được đưa đến tận tay người dùng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Do đó, hãy thuê ngay cho mình một dàn nhân viên chất lượng, họ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc đóng gói đồ đạc.

Ngoài ra, những chiếc xe tải cũng là thứ không thể thiếu. Đừng bao giờ tiếc tiền cho chúng, chỉ với một chiếc xe chất lượng thôi đã đủ giúp cho doanh nghiệp của bạn kiếm được hàng triệu đô mỗi tháng.

Phát triển thương hiệu

Tới một lúc nào đấy, công ty của bạn sẽ có rất nhiều đơn hàng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, quản lí lúc này nên xây dựng thêm cơ sở mới. Có thể bạn sẽ tiêu tốn một số tiền không nhỏ, nhưng đừng vì vậy mà cảm thấy hối tiếc. Người chơi sẽ có thêm được rất nhiều nguồn thu nhập khác nhau từ điều này. Bây giờ vấn đề nằm ở khâu quản trị doanh nghiệp. Liệu bạn có thể làm gì để kiểm soát hết tất cả mọi hoạt động trong công ty? 

Dòng tiền thông minh là thứ mà mọi giám đốc đều phải nắm rõ, đặc biệt là chủ những doanh nghiệp lớn. Nếu muốn nhanh chóng phát triển, bạn phải biết cách đầu tư và am hiểu thị trường. Hệ thống trong Idle Courier Tycoon sẽ cung cấp cho người chơi vô vàn cơ hội hấp dẫn. Chắc chắn cảng biển hay các sân bay phải được chú ý đầu tiên bởi đây là nơi cung cấp rất nhiều mặt hàng.

Tất nhiên giá cả thì thường đi kèm với chất lượng. Nếu cảm thấy những địa điểm trên là quá đắt, bạn cũng có thể tính đến khu vực ngoại ô. Tuy có chi phí rẻ hơn nhưng đổi lại doanh nghiệp sẽ có một mảnh đất rộng lớn để không ngừng mở rộng.

Cạnh tranh khốc liệt

Người ta thường nói thương trường như chiến trường. Quả thực trong Idle Courier Tycoon điều này hoàn toàn đúng. Chỉ một sai lầm nhỏ thôi, cũng đủ để doanh nghiệp của bạn bị đối thủ vượt mặt. Do vậy, người chơi cần phải tránh xảy ra tình trạng như việc chậm trễ hay giao hàng sai địa chỉ. Vì vậy, khâu kiểm kê sản phẩm phải được xem xét cực kì cẩn thận. Hãy cố gắng làm mọi thứ một cách có trách nhiệm để tạo lòng tin đối với người tiêu dùng.

Tải Idle Courier Tycoon Mod Apk cho Android

Liệu những lời giới thiệu trên đã đủ làm bạn cảm thấy hưng phấn chưa? Đừng nghĩ rằng Idle Courier Tycoon là một tựa game đơn thuần nhé, tại đây sẽ có vô vàn những kiến thức thú vị về logistics đáng để bạn học hỏi. Trở thành ông trùm trong ngành xuất nhập khẩu. Chèo léo con thuyền doanh nghiệp của bạn đi lên từ con số không. Tham gia vào thương trường khốc liệt trong Idle Courier Tycoon Mod Apk.


Download Idle Courier Tycoon Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *