Idle Lumberjack 3D Mod Apk – Vô hạn Coins

Android Android Thông thường
Name Idle Lumberjack 3D Idle Lumberjack 3D is the most famous version in the Idle Lumberjack 3D series of publisher VOODOO
Publisher VOODOO
Genre Thông thường
Size 84M
Version 1.5.18
Mod Version 1.5.18
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update March 16, 2021 (24 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
3.9 ( 364 ratings )
Price: $0
Download (84M)

VOODOO là hãng phát triển game thành công với nhiều tựa game nhàn rỗi được đông đảo người chơi yêu thích. Idle Lumberjack 3D mod apk cũng là một trò chơi rất thành công được ra đời từ VOODOO. Điểm chung của những tựa game nhàn rỗi này là có lối chơi đơn giản nhưng đầy lôi cuốn.  Đa dạng màu sắc và đề tài khai thác tên tuổi của hãng này ngày càng được củng cố. Idle Lumberjack 3D giống như một trải nghiệm mới mẻ cho người chơi về hoạt động lâm nghiệp.

Game luôn biết cách làm mới mình với những bản cập nhật bổ sung tính năng ngày càng hoàn thiện. Tính tới thời điểm hiện tại Idle Lumberjack 3D cũng đã có một lượng người chơi đáng mơ ước. Trò chơi sẽ giúp game thủ có được những giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Nhanh tay khám phá những điều thú vị trong trò chơi và giành lấy nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Idle Lumberjack 3D – Trở thành một anh tiều phu chăm chỉ và cần mẫn

Idle Lumberjack 3D cho bạn hóa thân thành một anh chàng tiều phu vạm vỡ. Một chàng trai với cao lớn với cơ bắp cuồn cuộn. Đương nhiên trông anh chàng này sẽ rất khỏe mạnh. Điều cần thiết nhất mà mỗi tiều phu cần phải có chính là sức khỏe.

Bước vào trò chơi bạn sẽ di chuyển tới những khu rừng. Rất nhanh thôi bạn sẽ bắt gặp một con cáo. Con vật này sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng người chơi trong suốt hành trình. Trong Idle Lumberjack 3D nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm và đốn hạ những cái cây cổ thụ để hoàn thành nhiệm vụ. Điểm số và phần thưởng mà người chơi nhận được phụ thuộc vào số lượng và độ lớn của những cây chặt được.

Chỉ với các thao tác đơn giản người chơi sẽ điều hướng nhân vật đi tới các mục tiêu. Các nút điều khiển ảo sẽ xuất hiện khi người chơi chạm vào màn hình. Không khó khăn để bạn làm quen với cách chơi của Idle Lumberjack 3D. Hãy cố gắng chặt thật nhiều cây.

Gia tăng khối tài sản

Sẽ thật lãng phí nếu như đốn hạ cây rồi bỏ đó đúng không? Idle Lumberjack 3D cho phép người chơi mang những cái cây đốn được đi bán lấy tiền. Những cây cổ thụ và giá trị thường mọc sâu trong rừng. Vì vậy hãy cố gắng đi thật xa để có được những cái cây giá trị. Bạn sẽ kiếm được một khoản lớn tiền tệ nhờ việc mang bán chúng đấy.

Lumberjack 3D mod apk có nhiều màn chơi có độ thử thách đa dạng. Trò chơi cũng mang tới nhiều loại cây khác nhau. Bạn hãy cố gắng tìm kiếm và khám phá nhiều loại cây cối khác nhau nhé.

Tìm kiếm hạt giống sức mạnh và nâng cấp

Hạt giống sức mạnh là một vật phẩm đặc biệt trong Lumberjack 3D. Nó có khả năng trở thành chiếc phao cứu sinh cho người chơi trong những tình huống khó khăn. Vật phẩm này xuất hiện ngẫu nhiên trong một số cái cây. Tìm được nó là một điều may mắn. Sở hữu hạt giống thần kỳ bạn còn có thể nâng cấp công cụ cho nhân vật.

Những chiếc rìu sẽ trở nên sắc bén và mạnh mẽ hơn. Chỉ số tốc độ chặt cây cũng được cải thiện đáng kể. Bạn cần biết cách tận dụng lợi thế này.

Tải Idle Lumberjack 3D Mod Apk dành cho Android

Idle Lumberjack 3D mod apk sẽ biến người chơi thành một tiều phu thực thụ. Trải nghiệm những công việc quen thuộc của một tiều phu theo một cách đặc biệt. Hoàn thành các nhiệm vụ và thử thách để có được điểm số cũng như thứ hạng cao trên bảng xếp hạng thành tích. Lumberjack 3D là một trò chơi gây nghiện mà bất cứ người chơi cũng không thể cưỡng lại.


Download Idle Lumberjack 3D Mod Apk – Vô hạn Coins

Download (84M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *