Infectonator 3 Mod Apk – Mở khóa/ Vô hạn tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Infectonator 3: Apocalypse Infectonator 3: Apocalypse is the most famous version in the Infectonator 3: Apocalypse series of publisher Armor Games
Publisher Armor Games
Genre Trò chơi điện tử
Size 96M
Version 1.5.45
Mod Version 1.5.45
Total installs 1,000,000+
Content Rating PEGI 16
Update May 4, 2021 (1 phút ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.3 ( 834 ratings )
Price: $0
Download (96M)

Zombie gây bệnh và trở thành đại dịch đe dọa sự sống và tồn tại của con người. Chủ đề này nghe rất quen thuộc đúng không nào? Rất nhiều tựa game sinh tồn luôn dùng mô típ này để phát triển game. Chính vì vậy chúng không tạo nên sự khác biệt và mới lạ cho các trò chơi. Hiểu được điều này Armor Games đã mạnh dạn đi ngược lại mô típ quen thuộc bằng một tựa game mang tên Infectonator 3 mod apk. Nét phá cách trong ý tưởng đã giúp trò chơi nhanh chóng được người chơi đón nhận nhiệt tình. Minh chứng cho sức hấp dẫn của Infectonator 3 chính là số lượng người chơi tăng lên nhanh chóng.

Game sẽ mang bạn trở lại thời đại của những con quái vật nguy hiểm. Người chơi sẽ vào vai nhân vật phản diện với âm mưu biến loài người thành những thây ma đáng sợ. Với lối chơi có nhịp độ nhanh chóng bạn sẽ bị cuốn vào những thử thách mà trò chơi đưa ra. Liệu bạn có thể biến xâm chiếm toàn bộ trái đất và biến nó thành thế giới của những con Zombie?

Infectonator 3 – Kế hoạch hủy diệt thế giới

Trong Infectonator 3 bạn sẽ là người thực thi kế hoạch hủy diệt loài người. Trước tiên là tìm cách lây lan nguồn virus xác sống từ từ tới từng cá thể. Mọi việc phải thật cẩn trọng để tránh sự phát hiện của con người. Nếu để con người phát hiện được âm mưu đen tối này bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Với Infectonator 3 bạn không cần quan tâm tới yếu tố tốt, xấu. Chỉ cần nhập vai tốt vào nhân vật phản diện của mình. Số lượng và thành tích con người biến thành quái vật sẽ quyết định điểm số của người chơi. Nhưng bạn biết đấy là sao có thể tránh được sự phát hiện của con người. Khi đó cuộc chiến giữa con người và Zombie sẽ bùng nổ.

Bạn hãy tìm hiểu và nắm bắt những điểm mạnh của những chiến binh Zombie đang nắm giữ để giúp chúng chiến thắng loài người.

Nhân giống và phát triển các loại Zombie

Con người luôn biết tận dụng sức mạnh từ khoa học và kỹ thuật để tìm cách ngăn chặn sự lây lan của virus. Bạn cũng cần phải biết nắm bắt lợi thế đó để tạo ra nhiều chủng Zombie mới. Trong Infectonator 3 mod apk bạn phải nhân giống và kết hợp các loại với nhau sẽ giúp số lượng Zombie của bạn ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Không chỉ về số lượng và khả năng chiến đấu của chúng cũng khác biệt hơn hẳn. Các biến thể mới sẽ có tốc độ lây lan và khuếch tán vượt trội. Con người sẽ khó có thể chống chọi và ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng. Vì vậy bạn hãy luôn chú ý tới việc nhân giống và nâng cấp hệ thống Zombie của mình. Con đường diệt vong của loài người sẽ được đẩy nhanh hơn.

Hoàn thành hơn 200 cấp độ chơi

Infectonator 3 mang tới hàng trăm cấp độ chơi hấp dẫn cho người chơi thử sức. Đội quân Zombie của bạn sẽ có mặt ở nhiều khu vực và thành phố trên khắp các lục địa. Mỗi một thành phố là một thách thức làm sao để hủy diệt nó nhanh chóng. Càng ở cấp độ cao những thành phố mà bạn phải phá hủy càng khó khăn. Chính vì vậy bạn phải có những đội quân Zombie mạnh mẽ để đáp ứng yêu cầu.  Hãy làm tất cả để đội quân Zombie có sức mạnh vượt trội. Khi đó tham vọng thống trị thế giới của bạn mới có thể chiến thắng.

Tải Infectonator 3  Mod Apk dành cho Android

Infectonator 3 là trò chơi có sự mới lạ khiến người chơi vô cùng thích thú. Trò chơi đã tạo nên một làn gió mới phá vỡ lối khai thác quen thuộc của những trò chơi sinh tồn. Tham gia vào game bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi điều khiển những con Zombie. Trở thành kẻ hủy diệt với sức mạnh từ đội quân quái vật có sức mạnh tàn phá mọi thành phố. Bạn đã sẵn sàng cho các thử thách hấp dẫn trong Infectonator 3? Còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu ngay thôi!


Download Infectonator 3 Mod Apk – Mở khóa/ Vô hạn tiền

Download (96M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *