Knife Hit Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Knife Hit Knife Hit is the most famous version in the Knife Hit series of publisher Ketchapp
Publisher Ketchapp
Genre Trò chơi điện tử
Size 57M
Version 1.8.10
Mod Version 1.8.10
Total installs 100,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update August 4, 2021 (28 phút ago)
Get it On Google Play
Read 2 views
4.3 ( 180 ratings )
Price: $0
Download (57M)

Phi dao là một bộ môn thể thao nguy hiểm. Chính vì vậy không phải ai cũng có thể tham gia trò chơi này. Chúng ta thường thấy những hình ảnh này trên các bộ phim điện ảnh của Trung Quốc. Người phi dao phải là người có đôi tay nhuần nhuyễn và khả năng ngắm mục tiêu chính xác. Xuất phát từ nhu cầu và sở thích của nhiều người Ketchapp đã cho ra mắt thị trường trò chơi điện tử mang tên Knife Hit mod apk. 

Trò chơi nhanh chóng đạt được số lượng người chơi đông đảo chỉ sau một thời gian ngắn. Tham gia trò chơi bạn sẽ được trải qua những màn thử thách hồi hộp không kém thực tế. Yếu tố nguy hiểm được loại bỏ hoàn toàn trong trò chơi này. Người chơi có thể thoải mái phi dao mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích bộ môn thể thao mạo hiểm này nhưng chưa có cơ hội thực hiện.

Knife Hit  – Game phi dao hấp dẫn

Trong Knife Hit nhiệm vụ xuyên suốt của người chơi chính là phi dao trúng tấm gỗ tròn. Lối chơi của game rất đơn giản và dễ hiểu. Tuy nhiên thách thức đối với người chơi chính là tấm gỗ luôn xoay tròn và không bao giờ đứng yên. Bạn cần phải đạt được số dao phi trúng theo yêu cầu của mỗi màn chơi. Và điều quan trọng nữa là đừng để hai chiếc dao trúng nhau. Nếu điều đó xảy ra đồng nghĩa với việc màn chơi của bạn kết thúc. Bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Ngoài ra trên các tấm gỗ luôn có thêm những quả táo đỏ. Chúng là những món quà quan trọng mà Knife Hit tạo ra. Hãy cố gắng phi trúng để có thêm điểm và nhận được nhiều vật phẩm hơn nữa.

Khám phá hệ thống các loại dao

Trong Knife Hit mod apk dao là vũ khí duy nhất mà người chơi sử dụng. Gọi là vũ khí thôi chứ nó không có làm hại bất cứ ai đâu nhé. Chúng chỉ là công cụ để người chơi phi trúng tấm gỗ mà thôi. Số lượng các loại dao trong Knife Hit rất đa dạng. Có thể tạo ra cả một bộ sưu tập luôn đấy.

Tuy nhiên không phải bất cứ loại dao nào bạn cũng có cơ hội sở hữu. Chỉ khi bạn đạt được điểm số nhất định và thu thập được một số lượng táo yêu cầu thì mới mở khoá được các loại dao đặc biệt. Vì vậy bạn cần luyện đôi tay thật dẻo dai, đồng thời phải tập trung quan sát để có thể phi dao đúng thời điểm. Khi mà người chơi làm được điều này cơ hội sở hữu những loại dao độc đáo sẽ luôn dễ dàng.

Vượt qua các thử thách

Knife Hit là game có tính thử thách cao. Nó được tạo ra dựa trên sự thay đổi tốc độ chuyển động của  tấm gỗ. Thêm nữa là sau mỗi 4 màn chơi sẽ xuất hiện những boss độc đáo. Không còn là tấm gỗ nữa thay vò đó có thể là chiếc la bàn hay miếng pho mát hấp dẫn.

Càng lên những cấp độ cao độ khó của trò chơi càng được đẩy lên. Việc hoàn thành yêu cầu của màn chơi sẽ khó khăn hơn. Tuy nhiên đó lại chính là yếu tố khiến người chơi luôn muốn chinh phục thử thách.

Tải Knife Hit Mod Apk dành cho Android

Knife Hit mod apk tuy chỉ sở hữu nền đồ hoạ 2D đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Các chuyển động trong game luôn mượt mà mang lại cảm giác chân thực cho người chơi. Đây sẽ là trò chơi làm bạn hài lòng và có được những khoảng thời gian giải tỏa căng thẳng hiệu quả. Trở thành bậc thầy phi dao khi chinh phục những tấm gỗ sẽ là điều tuyệt vời nhất mà trò chơi tạo ra. Hãy cho thấy khả năng vượt trội với bảng thành tích đáng nể mà bạn có thể đạt được nhé.


Download Knife Hit Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download (57M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *