Larva Heroes: Lavengers MOD APK – Mở khóa

Android Android Hành động
Name Larva Heroes: Lavengers Larva Heroes: Lavengers is the most famous version in the Larva Heroes: Lavengers series of publisher tubaN
Publisher tubaN
Genre Hành động
Size 97M
Version 2.8.2
Mod Version 2.8.2
Total installs 10,000,000+
Content Rating Everyone 10+
Update May 25, 2021 (3 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 57 views
4.3 ( 565 ratings )
Price: $0
Download (97M)

Bạn có còn nhớ bộ phim hoạt hình Larva với những nhân vật ngộ nghĩnh không? Chắc chắn là chưa rồi. Một bộ phim đáng yêu với những nhân vật tinh nghịch đã ghi dấu ấn vào tâm trí khán giả. Lần này các nhân vật này lại một lần nữa xuất hiện. Nhưng không phải là trong một bộ phim mà là trong một trò chơi điện tử. Larva Heroes: Lavengers mod apk có sự kết hợp độc đáo giữa 2 tác phẩm Larva và Avengers. Một sự sáng tạo rất mới mẻ mà hãng Mr. Game đã mang tới.

Larva Heroes: Lavengers nhanh chóng tiếp cận tới các game thủ vì sự tiện lợi. Nó tương thích trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và IOS.  Hơn thế nữa trò chơi này lại được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Larva Heroes: Lavengers là một cuộc chiến bảo vệ thủ thành mang phong cách ngổ ngáo. Những chú ấu trùng lần này sẽ trở thành những chiến binh dũng cảm. Chúng gánh vác nhiệm vụ quan trọng bảo vệ căn cứ khỏi sự tấn công của kẻ địch. Rất nhiều nhiệm vụ khó khăn và thử thách đang chờ đợi những người chơi hoàn thành. Bạn hãy giúp những chú ấu trùng của mình trở thành những anh hùng.


Ấu trùng siêu anh hùng bảo vệ căn cứ

Larva Heroes: Lavengers mod apk mang đến 2 nhân vật ấu trùng đáng yêu cho bạn điều khiển. Lần đầu gặp chắc hẳn nhiều người chơi sẽ nghĩ rằng chúng thật yếu ớt. Nhưng sự thật không phải như vậy đâu nhé. Chúng tiềm ẩn một khả năng tuyệt vời có thể chống lại những đợt tấn công của kẻ địch.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên về điều này đấy. Mục tiêu của đội quân mà bạn đang lãnh đạo là không để kẻ địch tiến lại gần và tiếp cận được căn cứ. Sức mạnh và kỹ năng cũng như sự hỗ trợ từ hệ thống vũ khí sẽ là những yếu tố làm nên chiến thắng. Ngoài ra khả năng điều khiển và chiến thuât mà mỗi người chơi vạch ra cũng là một nhân tố quan trọng làm nên thành công. Người chơi cần biết nắm bắt và kết hợp các yếu tố đó để tạo nên một trận đấu có kết quả tốt nhất.

Lối chơi quen thuộc và đơn giản

Larva Heroes: Lavengers mod apk vẫn giữ nguyên lối chơi như các tựa game cùng thể loại khác. Lựa chọn 2 nhân vật theo chân mình. Người chơi sẽ điều khiển chúng để di chuyển sang hướng mong muốn. Đó là bên trái hoặc bên phải theo hướng tấn công mà kẻ địch đang di chuyển.

Đối thủ của bạn là những con ấu trùng xác ướp nguy hiểm. Đối mặt với chúng người chơi phải phản ứng nhanh nhẹn. Tương tác cùng những nhân vật có hình hài ngộ nghĩnh cũng khá thú vị. Nó sẽ giúp người chơi cảm thấy hứng thú và thoải mái khi chơi. Có khi còn nghiện nó và chơi hàng giờ đấy.

Vật phẩm hỗ trợ

Trong Larva Heroes: Lavengers mod apk sức mạnh từ mỗi các chiến binh ấu trùng thôi chưa đủ. Trong nhiều trường hợp nó không thể đáp ứng hoàn toàn được nhu cầu chiến đấu. Lúc đó bạn cần nghĩ ngay tới những vật phẩm hỗ trợ. Chúng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho đội quân của bạn đấy.

Larva Heroes: Lavengers xúc xích là một vật phẩm sẽ rơi tự do trên trời nên bạn cần thu thập chúng thật nhiều. Đặc biệt là với những màn chơi ở thời gian cuối hoặc ở những level cao bao giờ độ khó cũng tăng lên đáng kể. Vật phẩm bổ sung sẽ phát huy tác dụng to lớn của nó nếu như người chơi sẵn có và sử dụng đúng lúc.

Lựa chọn nhân vật

Đội quân mà bạn nắm giữ sẽ quyết định phần đa sức mạnh. Chính vì vậy lựa chọn nhân vật có ý nghĩa to lớn.

Ngoại trừ những nhân vật được cung cấp sẵn thì những nhân vật mạnh thường trong trạng thái unlock. Sức mạnh tiềm ẩn to lớn của chúng không thể có được một cách dễ dàng. Vậy nên người chơi cần phải cố gắng chiến thắng ở những màn chơi đơn giản khi bắt đầu. Đó là cơ sở để có thể mở khóa thêm những nhân vật mới.

Larva Heroes: Lavengers mod apk có hệ thống các nhân vật đa dạng. Chúng được phân biệt bởi màu sắc từ chiến binh, hiệp sĩ cho tới pháp sư… Hãy tạo cho mình một đội quân mạnh mẽ nhất để đối đầu với những kẻ thù lăm le xâm lấn.

Tải Larva Heroes: Lavengers MOD APK dành cho Android

Larva Heroes: Lavengers mod apk mang tới một hệ thống chiến đấu độc đáo và lôi cuốn người chơi. Đó là một sự kết hợp hiệu quả giữa hệ thống đồ họa và âm thanh. Những nhân vật quen thuộc được tái hiện một cách mới lạ khiến người chơi cảm thấy hứng thú. Điều khiển những chiến binh ấu trùng chiến đấu dũng cảm và hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ vững chắc căn cứ của mình.


Download Larva Heroes: Lavengers MOD APK – Mở khóa

Download (97M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *