Last Day on Earth: Survival MOD APK – Free Craft

Android Android Hành động
Name Last Day on Earth: Survival Last Day on Earth: Survival is the most famous version in the Last Day on Earth: Survival series of publisher Kefir!
Publisher Kefir!
Genre Hành động
Size Varies with device
Version 1.18.1
Mod Version 1.18.1
Total installs 50,000,000+
Content Rating Teen
Update June 2, 2021 (4 tháng ago)
MOD Info Menu, bất tử, chế tạo, sát thương
Get it On Google Play
Read 55 views
4.4 ( 178 ratings )
Price: $0
Download (Varies with device)
MOD Info

Đối với những người chơi đã sử dụng phiên bản "Last Day On Earth Survival MOD APK" trước đó:

  • Nếu bạn muốn giữ nguyên dữ liệu của game, vui lòng tải và cài đặt bản Mod Apk mới mà không cần xóa bản cũ.
  • Ngoài ra, để sao lưu tiến trình của bạn trong trường hợp, vui lòng sao chép thư mục “zombie.survival.craft.z” trong Android / data của bạn và dán nó vào một vị trí khác trên thiết bị của bạn.
  • Để đồng bộ với Facebook và Google, bạn cần phải Root và sử dụng Lucky Patcher.

Không chế tạo các sản phẩm trong danh sách dưới đây:

Mũ bảo hiểm Kevlar
Bốt Kevlar
Cối
Ống kim loại
Yên ngựa
Áo giáp Kevlar
Quần Kevlar
Mũ bảo hiểm tấn công
Giáp cơ thể tấn công
Quần tấn công
Dragunov
Máy cắt kim loại
Vật liệu nổ
Ba lô chiến thuật
Bơm tay
Trạm sửa chữa
Xe tải thây ma
Trạm Hóa học
S&W Magnum
Mỏ đất
MI24
Ngòi nổ C-4
Biểu ngữ Clan
Phòng thí nghiệm Điện tử
Bốt tấn công
Truyền ATV

Last Day on Earth: Survival mod apk – chắc các bạn cũng từng nghe những câu chuyện tiên tri về ngày tận thế rồi đúng không? Đặc biệt là lời tiên tri thế giới sẽ diệt vong vào năm 2021 của bà Vanga. Vẫn biết đó chỉ là những phỏng đoán chưa có cơ sở khoa học. Tuy nhiên khi nghe mọi người nói về điều này chúng ta vẫn sẽ có những lo lắng nhất định.

Sự xuất hiện của đại dịch Covid hiện nay lại càng khiến chúng ta hoang mang. Lo lắng và sợ hãi là cảm nhận chung của tất cả mọi người. Trong lĩnh vực sản xuất game cũng vậy. Các nhà sản xuất đã nhanh chóng nắm bắt tâm lý này để cho ra những trò chơi như vậy. Đối mặt với nguy hiểm 

Last Day on Earth: Survival là một trong những trò chơi khai thác đề tài tận thế thành công nhất. Đúng như cái tên của tựa game thế giới đang lâm vào tình cảnh nguy hiểm. Last Day on Earth: Survival khai thác bối cảnh hậu tận thế. Khi mà hậu quả của trận đại dịch đi qua để lại. Đối mặt với nguy hiểm người chơi sẽ vượt qua nỗi sợ hãi và chiến đấu giành lấy sự sống cho mình.


Bản năng sinh tồn trỗi dậy

Last Day on Earth: Survival xây dựng cốt truyện từ chính những gì đã từng xảy ra trong đời thực. Sau trận càn quét của dịch bệnh thế giới xuất hiện quái vật khắp mọi nơi. Giờ đây trái đất không còn là nơi sinh sống an toàn nữa.

Vào vai một trong số ít những người may mắn sống sót. Người chơi sẽ bước vào cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt. Đối mặt với nguy hiểm rình rập khắp mọi nơi. Không đồng minh, không lương thực.

Bạn phải tự mình cứu lấy mạng sống của bản thân. Bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất để duy trì sự sống và có một thể lực chống chọi lại sự tấn công từ đàn Zombie quái ác. Tìm kiếm thức ăn, chế tạo và nâng cấp vũ khí, chiến đấu tiêu diệt quái vật là những nhiệm vụ mà bạn sẽ phải vượt qua. Thứ duy nhất bạn có sẵn chính là bản năng sinh tồn trong mỗi người chơi.

Hệ thống quái vật

Kẻ thù nguy hiểm và đáng sợ nhất mà người chơi luôn phải đối mặt chính là những con quái vật Zombie. Chúng tồn tại ở mọi vị trí và sẵn sàng nuốt chửng bạn. Số lượng và độ nguy hiểm của những quái vật này vô cùng đa dạng. Liên tục xuất hiện đe doạ sự sống còn của người chơi. Chúng chính là những đối thủ nặng ký làm bạn phải thót tim.

Bạn sẽ phải cảnh giác với các trùm Boss. Đây là những quái vật có sự nguy hiểm cao nhất. Và cũng là đối thủ khó hạ bệ nhất mà người chơi phải đối mặt.

Chế tạo và xây dựng

Khởi đầu trò chơi bạn sẽ bắt đầu từ con số không. Để có được mọi thứ phục vụ cho cuộc sống người chơi phải bắt đầu chế tạo và xây dựng. Tận dụng mọi thứ mà bạn thu lượm được. Đó là nguồn nguyên liệu quý giá giúp bạn tạo nên nhiều thứ có ích. Một khoảng vườn, vài con vật nuôi có thể cứu vớt cái bụng đói của bạn trong lúc khó khăn không tìm kiếm được lương thực.

Trong khi đó các loại vũ khí được tạo ra hoặc tìm kiếm được lại có khả năng giúp bạn tiêu diệt quái vật. Và cũng đừng quên xây dựng cho mình một nơi trú ẩn an toàn. Tuy không thể giúp bạn tránh né nguy hiểm lâu dài nhưng nó lại có thể rất hiệu quả trong những tình huống nguy cấp. Một chút thời gian ngắn ngủi để trú ẩn nhưng lại cực kỳ ý nghĩa đấy.

Ngoài ra cũng phải hết sức cảnh giác với những tên trộm và những vị khách không mong muốn. Vũ khí và lương thực của bạn sẽ bốc hơi bởi những vị khách đáng ghét này đó.

Vũ khí – Công cụ sát thương tối cao

Một game sinh tồn thì khó có thể thiếu đi bóng dáng của các loại vũ khí. Last Day on Earth: Survival  mod apk mang tới bộ sưu tập vũ khí vô cùng đầy đủ. Đa dạng chủng loại và khả năng tiêu diệt. Không chỉ là các loại súng bắn, ngay cả các công cụ nông nghiệp cũng có thể trở thành vũ khí lợi hại. Từ các loại rìu, búa, gậy, xẻng, dao… đều có thể xuất hiện trong Last Day on Earth: Survival.

Để mà kể đầy đủ và chi tiết từng loại vũ khí thì hơi khó. Bạn hãy tự mình khám phá và tìm hiểu đặc điểm cũng như sức mạnh của mỗi loại.

Tải Last Day on Earth: Survival MOD APK dành cho Android

Last Day on Earth: Survival MOD APK là một game sinh tồn có lối chơi cuốn hút. Dưới sự tái hiện hiệu quả từ hệ thống đồ họa và âm thanh chân thực. Game là một lựa chọn khó cưỡng lại. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ cảm nhận được sự khắc nghiệt của cuộc chiến sinh tồn. 


Download Last Day on Earth: Survival MOD APK – Free Craft

Download (Varies with device)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *