Little Big City 2 MOD APK – Vô hạn tiền

Android Android Thông thường
Name Little Big City 2 Little Big City 2 is the most famous version in the Little Big City 2 series of publisher Gameloft SE
Publisher Gameloft SE
Genre Thông thường
Size 30M
Version 9.4.1
Mod Version 9.4.1
Total installs 10,000,000+
Content Rating Everyone
Update July 17, 2020 (4 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 72 views
4.0 ( 181 ratings )
Price: $0
Download (30M)

Little Big City 2 mod apk là một trò chơi đặc biệt . Nó là sự kết hợp thú vị giữa dòng game chiến thuật và quản lý. Game đưa bạn tới một hòn đảo nhiệt đới nơi bạn sẽ phải tìm cách xây dựng và biến nó thành một thành phố trong mơ.

Bắt đầu từ những điều công việc nhỏ nhất. Người chơi sẽ vào vai một thị trưởng gánh trên vai trọng trách và niềm tin của những người dân trên hòn đảo. Little Big City 2 cho phép người chơi phát triển ý tưởng theo cách mà mình mong muốn. Trò chơi thu hút hàng triệu người chơi với những đánh giá tích cực về nội dung cũng như lối chơi.

Little Big City 2 cho người chơi hiểu thêm về cách mà các thành phố hiện đại xuất hiện trong thực tế. Không phải dễ dàng mà có được những đô thị phát triển sầm uất như London, Paris hay New york trên thế giới. Đó là cả một quá trình nỗ lực và đầu tư tâm huyết từ những người quản lý đứng đầu.


Little Big City 2 cho bạn bước vào thế giới của những người như thế. Nắm bắt và đưa ra chiến lược quy hoạch cho thành phố của mình. Liệu bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ này không? Little Big City 2 sẽ cho bạn câu trả lời với khả năng mô phỏng tuyệt vời.

Trở thành thị trưởng tài năng

Cảnh tượng đầu tiên mà người chơi có thể nhìn thấy khi bước vào trò chơi chính là sự hoang sơ của hòn đảo nhiệt đới. Mọi thứ ở đây còn rất nghèo nàn, cơ sở hạ tầng chưa phát triển. Các công trình lớn hay các nhà máy hiện đại gần như không xuất hiện. Dân cư thưa thớt vì nhu cầu an sinh và phúc lợi xã hội chưa đáp ứng được mong muốn của họ.

Là một thị trưởng người đứng đầu hòn đảo này bạn sẽ phải tìm cách thay đổi cục diện. Với số tiền ít ỏi người chơi phải làm sao để dùng nó phát triển thành phố. Đầu tư vào cái gì, xây dựng ở đâu, thu hút dân cư như thế nào… Đó là những câu hỏi đặt ra cho người chơi giải quyết. Với những quyết định đúng đắn và thông minh. Bạn sẽ biến nó trở thành một thành phố khác biệt so với ban đầu. Điều này chỉ có thể thực hiện bởi những thị trưởng tài năng.

Thành phố lý tưởng

Người chơi sẽ đưa ra các quyết định mang tầm vĩ mô quyết định tới sự phát triển của hòn đảo. Các công trình là một phần vô cùng quan trọng. Không chỉ giải quyết về mặt nhà ở, sản xuất. Nó còn là bộ mặt phản ánh sự lớn mạnh của thành phố.

Bạn sẽ phải đầu tư xây dựng thêm các công trình cao tầng, nhà máy sản xuất. Các cụm công nghiệp dần xuất hiện thay thế các rừng cây và bãi cỏ. Nó là cơ sở giúp phát triển kinh tế và đời sống cho thành phố.

Các công trình phục vụ bảo vệ an ninh hay giả trí như đồn công an, công viên… cũng cần phải quan tâm. Mở rộng đường sá sẽ giúp cho  việc lưu thông vận chuyển hàng hóa trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Biết đầu tư và tập trung nguồn lực đúng cách việc trở thành một đô thị hiện đại lý tưởng không còn xa.

Thu hút dân cư

Thành phố hiện đại mà không có dân cư thì chẳng có ý nghĩa gì. Người chơi cần tìm cách để thu hút được được nhiều người tới sinh sống. Theo đó người chơi cần đáp ứng các nhu cầu thiết yếu mà mọi cư dân hướng tới. An ninh, đường sá, dịch vụ vui chơi giải trí. Đó là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định của các cư dân. Đáp ứng được tốt các điều kiện trên bạn có thể dễ dàng thu hút được đông dân cư tới sinh sống.

Một thành phố lý tưởng thì làm gì có ai không muốn được đến và hoạt động ở đó phải không nào?

Hệ thống tiền tệ

Cũng giống như trong đời sống thực tế cần phải có một phương tiện trao đổi. Little Big City 2 mod apk cũng có một hệ thống tiền tệ nhất định. Tiền và kim cương chính là 2 đơn vị tiền tệ được đề cập trong game này.

Người chơi có thể tạo ra nguồn tiền tệ.  Thông qua từ việc dân cư và khách du lịch ghé thăm thành phố. Bạn phải làm sao cho nguồn tiền tệ này không ngừng gia tăng. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra nguồn lực để tái xây dựng và phát triển.

Tải Little Big City 2 MOD APK dành cho Android

Little Big City 2 MOD APK sẽ mang đến cho bạn rất nhiều nhiệm vụ và câu chuyện hấp dẫn. Với thiết kế 3D hiện đại. Trò chơi mô phỏng lại quá trình bạn xây dựng.  Đồng thời phát triển hòn đảo dưới vai trò của người nắm quyền lực. Hãy thử sức với việc bắt đầu xây dựng hòn đảo nhiệt đới từ khi nó chỉ toàn cây cối và cỏ xanh.


Download Little Big City 2 MOD APK – Vô hạn tiền

Download (30M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *