Little Big Snake Mod Apk – VIP Actived

Android Android Thông thường
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Update - (18 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
( 629 ratings )
Price: $0
Download

Trong thế giới tự nhiên đầy khắc nghiệt, kẻ có quyền lực là kẻ mạnh nhất. Chúng khiến cho kẻ thù phải run sợ bởi sự tàn nhẫn của mình. Bạn có muốn trở thành thú săn mồi khét tiếng nhất? Vậy thì cùng đến với Little Big Snake Mod Apk. Người chơi sẽ có cơ hội trở thành vua của loài quái vật.

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ hóa thân thành một con rắn khổng lồ. Với tham vọng trở thành kẻ mạnh nhất, người chơi phải không ngừng thu thập tài nguyên để trở nên to lớn hơn. Đặc biệt đối với những ai từng chơi qua tựa game Slither.io chắc chắn không còn lạ gì với lối chơi này. Qua hàng triệu lượt tải xuống và đánh giá tích cực từ người chơi. Chắc chắn Little Big Snake sẽ khiến các bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Little Big Snake – Kẻ săn mồi to lớn

Như đã nói ở trên, lối chơi trong Little Big Snake gần như tương tự với Slither.io. Mở ra một vùng đất với vô số loài rắn khác nhau. Mặc dù khộng có cảnh các sinh vật ăn thịt lẫn nhau nhưng không vì thế mà mất đi kịch tính.

Bạn sẽ khởi đầu với một con rắn rất bé nhỏ và yếu đuối. Chính vì vậy việc trở thành mục tiêu của kẻ khác cũng là điều đương nhiên. Do đó nếu muốn tăng kích cỡ, người chơi phải không ngừng tích lũy các tài nguyên trên đường đi.

Sau khi một kẻ địch chết, bạn thậm chí có thể lấy được số tài nguyên còn sót lại. Tất cả mọi đối thủ trong game đều sẽ lớn lên không ngừng. Hiển nhiên kèm theo là những cuộc chiến khốc liệt nhằm tranh giành thức ăn. Khi này bạn có hai sự lựa chọn, hoặc là chiến đấu với chúng tới phút cuối hoặc chạy trốn khỏi cuộc chơi. Có thể nếu liều mạng, người chơi sẽ phải thất bại rất nhiều lần. Đừng vì vậy mà nản chí, hãy luyện tập chăm chỉ và rút ra kinh nghiệm sau mỗi trận đấu. Tới một lúc nào đó đã trở nên khổng lồ, bạn sẽ khiến kẻ địch phải khiếp sợ.

Không có sự khoan nhượng

Trong cuộc chiến này, bất cứ kẻ nào nào va chạm với bạn đều sẽ chết và ngược lại. Do đó, mọi bước đi đều đòi hỏi sự tính toán vô cùng kĩ lưỡng. Chỉ cần một chút sơ sẩy thôi cũng đủ khiến cho người chơi mất mạng. Một điều khá thú vị là yếu tố kích cỡ không đóng vai trò quyết định đến sự thành bại trong game. Chỉ cần bạn lao đầu vào đối thủ thì dù con rắn có ngoại hình khổng lồ thế nào đi nữa cũng đều bị biến thành tro bụi.

Cũng bởi không có chiến thuật nào cụ thể, nhà phát hành hướng người chơi tới một cuộc cạnh tranh sòng phẳng. Hoàn toàn không có sự phối hợp nào ở đây cả, mọi người tham gia đều phải chiến đấu một mình. Hãy dùng bất cứ thủ đoạn nào để giành được phần thắng.

Bạn có thể cuộn tròn cơ thể của mình lại để ngăn không cho đối phương chạy thoát. Đối với những con rắn nhỏ bé hơn, hãy tận dụng lợi thế tốc độ để thoát khỏi kẻ thù to lớn. Tất cả đều sẽ phải nín thở trong cuộc chiến khốc liệt này.

Đa dạng loài rắn

Bạn có thể ghé thăm cửa hàng để kiếm thêm thú săn mồi mới nhằm làm đẹp bộ sưu tập. Ở đây có rất nhiều sinh vật với đa dạng màu sắc tùy theo sở thích của mỗi người. Bạn có thể tùy ý chọn miễn sao có đủ tiền. Giá cả của những loài chỉ một màu chắc chắn sẽ rẻ hơn so với những loài có nhiều màu sắc. Nhưng đừng vì vậy mà tiếc tiền cho những món hàng có giá trị. Bởi chúng sẽ làm ra tăng đáng kể độ tự tin cho người chơi. Ngoài ra với ngoại hình nổi bật chắc chắn sẽ khiến cho đối thủ phải hoa mắt.

Tải Little Big Snake Mod Apk cho Android

Mặc dù lối chơi có phần giống với Slither.io. nhưng không vì thế mà tựa game này không tạo ra sự khác biệt. Tham gia vào một trận chiến khốc liệt. Tích lũy tài nguyên trên đường và khiến cho đối thủ phải khiếp sợ bởi kích cỡ của bạn. Hãy tận dụng mọi thủ đoạn để giành được phần thắng. Vậy các bạn còn chờ gì nữa, tải và chơi Little Big Snake Mod Apk ngay hôm nay đi thôi.


Download Little Big Snake Mod Apk – VIP Actived

Download

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *