Merge Battle Car Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Thông thường
Name Merge Battle Car: Best Idle Clicker Tycoon game Merge Battle Car: Best Idle Clicker Tycoon game is the most famous version in the Merge Battle Car: Best Idle Clicker Tycoon game series of publisher NOXGAMES - free big head puppet sports
Publisher NOXGAMES - free big head puppet sports
Genre Thông thường
Size 68M
Version 2.4.8
Mod Version 2.4.8
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update May 6, 2021 (1 phút ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.5 ( 549 ratings )
Price: $0
Download (68M)

Những tựa game đua xe luôn là một đề tài thu hút đông đảo các game thủ. Merge Battle Car mod apk là một trò chơi đua xe độc đáo mà hãng NOXGAMES mang tới. Đó không chỉ là một trò chơi đua xe đơn thuần. Merge Battle Car còn là sự kết hợp giữa chế tạo siêu xe và cạnh tranh trên đường đua. Hãng game này đã tạo nên trò chơi từ một ý tưởng sáng tạo và mới lạ. Rất nhanh trò chơi đã được người chơi đón nhận và đánh giá cao về nội dung và chất lượng.

Merge Battle Car có lối chơi đơn giản nhưng lại có khả năng giúp người chơi khám phá được giới hạn sáng tạo trong mỗi người. Rất nhiều những mẫu xe đặc biệt và những tính năng mới lạ được Merge Battle Car tạo ra. Nó khiến người chơi luôn cảm thấy bất ngờ trước những kết quả có thể xảy ra. Những điều thú vị trong Merge Battle Car sẽ giúp người chơi có được thời gian nghỉ ngơi thư giãn hiệu quả. Cùng bước vào thế giới của trò chơi và khám phá khả năng chinh phục thử thách của mình.

Merge Battle Car – Sáng tạo những siêu xe ô tô chiến đấu

Sở hữu những chiếc ô tô hiện đại là mơ ước của rất nhiều người. Merge Battle Car cho phép bạn có được ước mơ đó. Không những 1 mà còn nhiều chiếc ô tô khác nhau nữa cơ. Trong game nhiệm vụ của người chơi không phải chỉ là sử dụng tốc độ để giành chiến thắng. Điều quan trọng hơn cả là tìm cách hợp nhất các mẫu xe để tạo ra một biến thể mới. Đó có thể là sự kết hợp giữa hai chiếc xe hoặc nhiều hơn.

Những chiếc xe được tạo ra sẽ trở thành chiến binh trên đường đua. Người chơi sẽ đưa chúng tới những cung đường để vượt qua các vạch đích. Sau mỗi lần hoàn thành một chặng đường đua người chơi sẽ thu về 1 khoản tiền thưởng. Càng hoàn thành nhiều vòng đua số lượng tiền thưởng nhận được càng nhiều. Yếu tố tốc độ trong Merge Battle Car sẽ giúp ô tô thực hiện được nhiều vòng đua hơn.

Xe và các chế độ chơi

Có rất nhiều mẫu xe được trò chơi mang tới. Mỗi một loại xe sẽ có chỉ số tốc độ kiếm tiền khác nhau. Thruster, Junkrat, Thunderbolt, Tripwire là những mẫu xe phổ biến trong Merge Battle Car. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu xe đặc biệt khác nữa mà bạn có thể khám phá. Chúng là những phương tiện vô cùng hiệu quả để bạn vượt qua các thử thách trong từng chế độ chơi.

Mặc dù không có nhiều nâng cấp được áp dụng cho ô tô nhưng những thiết kế trong Merge Battle Car cũng đủ để bạn tạo nên bước đột phá. Hơn 1000 chiếc xe ngày càng hoàn thiện và cải tiến sẽ thỏa mãn đam mê của người chơi. Chế độ Click là chế độ chơi chính. Bạn cũng có thể đổi gió với xây dựng để tạo nên những thành phố hiện đại. Tuy không quá tập trung vào chế độ này nhưng nó cũng góp phần khiến người chơi đỡ nhàm chán.

Phát triển quy mô bãi đậu xe

Bạn biết đấy Merge Battle Car là trò chơi hợp nhất các loại xe để tạo ra những mẫu xe mới. Chính vì vậy số lượng xe sẽ không ngừng tăng lên nhờ những sự kết hợp khác nhau. Điều này kéo theo nhu cầu mở rộng bãi đậu xe để đáp ứng diện tích cho việc đậu ô tô.

Hãy sử dụng số tiền kiếm được từ các phương tiện này để thực hiện xây dựng các tòa nhà, mở rộng sân bãi. Các hạng mục này sẽ được nhanh chóng hoàn thành nếu như người chơi sử dụng kim cương. Một khu để xe hiện đại và rộng lớn đủ điều kiện đáp ứng số lượng lớn ô tô.

Tải Merge Battle Car Mod Apk dành cho Android

Khám phá thế giới của những chiếc xe ô tô trong Merge Battle Car mod apk là một điều thú vị. Hãy tạo ra những sự kết hợp linh hoạt để tạo nên những biến thể xe mới hiệu quả và mang về những khoản tiền thưởng hậu hĩnh.


Download Merge Battle Car Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download (68M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *