Payback 2 Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Payback 2 - The Battle Sandbox Payback 2 - The Battle Sandbox is the most famous version in the Payback 2 - The Battle Sandbox series of publisher Apex Designs Entertainment Ltd
Publisher Apex Designs Entertainment Ltd
Genre Trò chơi điện tử
Size 100M
Version 2.104.12.4
Mod Version 2.104.12.4
Total installs 100,000,000+
Content Rating PEGI 12
Update May 18, 2021 (2 phút ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.4 ( 742 ratings )
Price: $0
Download (100M)

Payback 2 là một tựa game chiến đấu nổi tiếng được đông đảo người chơi biết đến. Đây là một trong những sản phẩm ăn khách được  Apex Designs Entertainment Ltd tung ra thị trường cách đây không lâu. Trò chơi đề cập tới những cuộc thanh trừng và tàn sát khốc liệt trong thế giới ngầm của những tên tội phạm khét tiếng.  Payback 2 mod apk mang tới những cảm xúc chiến đấu chân thực và kịch tính trong từng hành động.

Ở phiên bản tiếp nối này trò chơi đã có những cải thiện đáng kể nhằm đáp ứng tốt nhất cho người chơi. Một cuộc lột xác thực sự đã giúp Payback 2 nhanh chóng vươn lên vị trí cao trong danh sách tìm kiếm game. Hòa mình vào những trận chiến máu lửa và tìm cách vượt qua những thách thức. Payback 2 sẽ là tựa game đấu súng không thể thiếu trong thiết bị của những game thủ yêu thích dòng game này. Còn chần chừ gì mà không bắt đầu ngay với Payback 2!

Payback 2 – Những cuộc chiến khốc liệt trong thế giới ngầm

Payback 2 mang tới một thế giới hoàn toàn tự do. Đó là thế giới của những tổ chức và băng đảng xã hội đen. Chúng ta vẫn thường nghe tới những cuộc tàn sát trong thế giới Mafia đáng sợ thì đây chính là trò chơi mô phỏng về nó. Bạn sẽ không cần lo lắng về sự hiện diện của các tổ chức thực thi pháp luật.

Payback 2 là thế giới của những tên tội phạm khét tiếng. Để có thể tồn tại và sinh tồn bạn cần khẳng định sức mạnh của mình. Luôn cảnh giác và sẵn sàng cho mọi nguy hiểm và sự tấn công. Kẻ thù của bạn xuất hiện ở khắp mọi nơi và không nương tay với bất kỳ ai.

Hãy cố gắng trở thành sát thủ với sự hỗ trợ đắc lực từ vũ khí và phương tiện di chuyển. Khi đã trở thành ông trùm đường phố thì chẳng kẻ nào dám động tới bạn. Hoàn thành nhiệm vụ và nhận 3 sao là thành tích tốt nhất mà bạn sẽ phải luôn nỗ lực.

Hệ thống phương tiện 

Payback 2 mod apk là một game chiến đấu đường phố. Chính vì vậy không thể thiếu sự xuất hiện của các phương tiện di chuyển. Trò chơi cho phép bạn thoải mái cướp bóc hay trộm những chiếc xe xuất hiện trong quá trình di chuyển.

Rất nhiều phương tiện được đưa vào khai thác trong Payback 2. Đó có thể là những chiếc ô tô hay cũng có thể là chiếc xe tăng, trực thăng tối tân. Những phương tiện này sẽ giúp bạn tẩu thoát nhanh hơn. Trong nhiều trường hợp nó còn là nơi trú ẩn an toàn. Chúng giúp bạn tránh được các đợt tấn công của kẻ thù.

Đa dạng các loại vũ khí

Vũ khí trong Payback 2 chính là thân hộ mệnh của nhân vật. Chúng luôn sát cánh cùng bạn trên mọi địa điểm. Payback 2 mang tới hệ thống vũ khí đa dạng với đầy đủ chủng loại khác nhau. Các loại vũ khí này đều sở hữu ưu thế và đặc điểm riêng.

Không chỉ là các loại súng khác nhau mà cả những con dao, dùi cui điện hay gậy bóng chày đều có thể trở thành vũ khí hiệu quả. Người chơi phải nắm rõ thông tin và cách sử dụng của từng loại. Một người biết cách sử dụng vũ khí chuyên nghiệp luôn biết cách đạt được hiệu quả sát thương cao nhất.

Tải Payback 2 Mod Apk dành cho Android

Payback 2 mod apk có hàng chục chiến dịch hấp dẫn cho bạn thử sức. Bên cạnh đó là những sự kiện diễn ra hàng ngày, hàng tuần có tính thử thách và cạnh tranh cao. Hóa thân thành những trùm Mafia và khẳng định vị trí thống lĩnh trong thế giới ngầm. Liệu bạn có đủ khả năng để vượt qua mọi đối thủ nguy hiểm? Hãy nỗ lự chiến thắng trong những cuộc chiến đường phố khốc liệt


Download Payback 2 Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download (100M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *