Pencil Rush 3D Mod Apk – Vô Hạn Coins

Android Android Thông thường
Name Pencil Rush 3D Pencil Rush 3D is the most famous version in the Pencil Rush 3D series of publisher Gismart
Publisher Gismart
Genre Thông thường
Size 93M
Version 0.8.10
Mod Version 0.8.10
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update August 10, 2021 (58 phút ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.0 ( 955 ratings )
Price: $0
Download (93M)

Cây bút chì là vật dụng mà có lẽ ai cũng đã từng sử dụng. Nó là một công cụ quan trọng để các họa sĩ tạo nên các bức vẽ mà chúng ta vẫn thấy. Nhưng bạn nghĩ sao nếu như nó xuất hiện trong một trò chơi điện tử. Nghe có vẻ điên rồ đúng không? Nhưng thực tế có một trò chơi mang tên Pencil Rush 3D mod apk được lấy ý tưởng từ những cây bút chì đấy. Đó là những chiếc bút màu đầy sắc màu với khả nhiều điều bất ngờ tạo ra. Trò chơi được lên ý tưởng và phát triển bởi hãng sản xuất game Gismart.

Pencil Rush 3D có lối chơi đặc sắc nhưng vẫn rất quen thuộc. Trò chơi vượt chướng ngại vật luôn là một thể loại game thu hút được rất nhiều người chơi. Pencil Rush 3D cũng không ngoại lệ. Số lượng người tải và chơi Pencil Rush 3D ngang ngửa với nhiều tựa game đình đám. Rất nhiều thử thách và những điều bất ngờ sẽ được Pencil Rush 3D mang tới cho game thủ. Hãy bước vào thế giới của những con đường đầy màu sắc trong trò chơi thôi nào!

Pencil Rush 3D – Điều khiển bút chì vượt qua chướng ngại vật

Trong người chơi sẽ bắt đầu với một chiếc bút chì màu đầu tiên. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nó tiến về phía trước để đến được vạch đích. Nhưng điều đó không hề đơn giản. Bởi những con đường mà chiếc bút chỉ đi qua sẽ luôn xuất hiện các vật cản. Đồng thời cũng có rất nhiều chiếc bút chì màu sắc khác rơi trên các đoạn đường.

Hãy thu thập thật nhiều số bút chì có thể. Nó sẽ kết thành bè với những chiếc bút chì đang có thành một tấm phản rộng hơn. Khi số lượng bút chì tăng lên người chơi sẽ có cơ hội về tới đích an toàn hơn. Nhưng đồng nghĩa với đó là việc né tránh vật cản cũng khó khăn hơn.

Đương nhiên diện tích tấm phản càng rộng thì việc hạn chế chạm phải vật cản cũng khó hơn rồi. Khi bạn va phải các chướng ngại vật này một số lượng bút chì sẽ biến mất. Vì vậy bạn cần rất thận trọng trong di chuyển và quan sát.

Đa dạng cấp độ cho người chơi thử sức

Pencil Rush 3D mod apk có nhiều cấp độ chơi khác nhau cho bạn thử sức. Không đơn thuần là những con đường lặp đi lặp lại. Trò chơi tạo ra rất nhiều con đường với các mê cung khác nhau. Chúng chính là điểm thách thức người chơi. Hơn nữa khó khăn khi điều khiển nhiều chiếc bút chì một lúc càng khiến người chơi phấn khích về độ khó của nó.

Sau khi vượt qua được từng cấp độ Pencil Rush 3D sẽ mang tới cho bạn những phần thưởng và điểm số khác nhau. Tùy vào độ khó của mỗi màn chơi mà giá trị và điểm số đạt được lớn hay nhỏ. Người chơi có thể dùng số điểm và phần thưởng có được để nâng cấp các chỉ số khác nhau. Ví dụ như tăng số lượng bút chì khi bắt đầu bước vào màn chơi chẳng hạn.

Đồ họa chất lượng và màu sắc tươi tắn

Pencil Rush 3D sở hữu đồ họa 3 chiều mang tới những hình ảnh sắc nét. Màu sắc trong trò chơi cũng rất đa dạng luôn tạo hứng khởi cho người chơi. Đặc biệt là những tông màu tươi sáng trong trò chơi khiến người chơi cảm thấy thư thái và vui vẻ. Mặc dù những thiết kế trong game đều rất đơn giản nhưng chính nó lại tạo nên hiệu quả tuyệt vời. Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và đồ họa chất lượng đã làm nên thành công cho trò chơi.

Tải Pencil Rush 3D Mod Apk dành cho Android

Pencil Rush 3D mod apk là trò chơi vượt chướng ngại vật mới lạ. Với việc điều khiển bút chì di chuyển và phía trước bạn còn tạo ra những nét vẽ đầy màu sắc phía sau. Vượt qua các vật cản một cách khéo léo và thu thập thêm nhiều chiếc bút chì màu sắc trên đường đi để về đích an toàn.


Download Pencil Rush 3D Mod Apk – Vô Hạn Coins

Download (93M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *