Pixel Rush Mod Apk – Vô hạn sao

Android Android Thông thường
Name Pixel Rush - Epic Obstacle Course Game Pixel Rush - Epic Obstacle Course Game is the most famous version in the Pixel Rush - Epic Obstacle Course Game series of publisher SayGames
Publisher SayGames
Genre Thông thường
Size 102M
Version 1.5.1
Mod Version 1.5.1
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update July 13, 2021 (2 phút ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.0 ( 620 ratings )
Price: $0
Download (102M)

Nhắc tới hãng phát triển game SayGames Ltd chúng ta không thể bỏ qua trò chơi Pixel Rush mod apk.Một trò chơi có tạo hình nhân vật đơn giản. Nó được xây dựng từ chính những khối vuông đơn điệu. Nhưng điều này lại tạo nên điểm nhấn và ấn tượng của trò chơi. Thực tế thì người chơi có khá nhiều lựa chọn trò chơi điện tử trên thị trường. Tuy nhiên để mà game thủ quyết định lựa chọn thì trò chơi cần phải tạo được sức hút riêng. Pixel Rush đã hoàn thành tốt nhiệm vụ này của mình. Chính vì vậy mà nó nhanh chóng có được một lượng người chơi mơ ước của nhiều trò chơi.

Pixel Rush là những thử thách vượt chướng ngại vật lý thú nhưng không kém phần khó khăn. Những cạm bẫy, nguy hiểm và chướng ngại vật có thể đánh bại người chơi bất cứ lúc nào. Không chỉ người chơi đánh giá cao mà những nhà chuyên môn cũng hết lời khen ngợi Pixel Rush . Sự thành công của trò chơi đã mang lại tiếng tăm cho hãng phát triển. Đó cũng là nguồn động lực để SayGames Ltd tiếp tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng thêm nữa.

Pixel Rush – Lối chơi vượt chướng ngại vật quen thuộc

Trong Pixel Rush người chơi sẽ điều khiển một chàng trai pixel. Điều đặc biệt là các bộ phận trên cơ thể của nhân vật có thể biến mất nếu như bạn chạm phải các chướng ngại vật trên đường đi. Chỉ bằng các thao tác trượt trên màn hình bạn sẽ giúp nhân vật tiến về phía trước. Nhưng hãy chú ý rất nhiều vật cản sẽ xuất hiện trên đường. Hãy tránh chúng ra đừng để chạm phải nó.

Những ngôi sao may mắn cũng sẽ xuất hiện. Nhiệm vụ của bạn bên cạnh việc tránh vật cản là thu thập những ngôi sao này. Nó sẽ giúp chàng trai của bạn phục hồi được những mảnh ghép pixel. Vượt qua được mỗi cung đường người chơi sẽ có thêm được điểm số. Mục tiêu mà mỗi game thủ luôn nỗ lực để đạt được. Với lối chơi năng động chắc chắn Pixel Rush sẽ khiến bạn nghiện đấy.

Những màn chơi có yêu cầu kỹ năng cao

Pixel Rush mod apk có nhiều màn chơi với các mức độ thử thách khác nhau. Luôn là bắt đầu từ đơn giản cho tới khó khăn. Những màn chơi đầu địa hình và số lượng chướng ngại vật vẫn còn rất thưa thớt. Người chơi có thể vượt qua dễ dàng không chút khó khăn. Nhưng đừng nghĩ đó là tất cả.

Những màn chơi cao hơn bạn sẽ phải đối mặt với nhiều địa hình hiểm trở, vật cản xuất hiện nhiều hơn. Để hoàn thành được con đường và bảo toàn tính mạng người chơi phải tạo nên tiến bộ trong kỹ năng. Phản ứng linh hoạt hơn, biết nắm bắt và quan sát địa hình nhạy bén. Đó là những yêu cầu không thể thiếu nếu như bạn muốn vượt qua được những thử thách phía trước.

Tùy chỉnh ngoại hình nhân vật theo ý thích

Pixel Rush cho phép người chơi thay đổi ngoại hình của nhân vật. Đó không chỉ là những bộ trang phục khác biệt theo từng phong cách thẩm mỹ của mỗi người. Bạn còn có thể thay đổi cả tạo hình của chàng trai pixel. Trở thành một cái cây hay một con gà trông anh ta sẽ rất thú vị đúng không?

Với số sao và điểm số có được người chơi sẽ mở khóa thêm nhiều tính năng mới. Mua thêm nhiều vật phẩm như giày, mũ, găng tay … trang bị cho nhân vật của mình.

Tải Pixel Rush Mod Apk dành cho Android

Với những khối hình pixel nhiều màu sắc trong Pixel Rush mod apk người chơi sẽ có những cuộc đua thú vị. Không hề căng thẳng và bạo lực trò chơi mang tới những khoảng thời gian thư giãn quý giá cho game thủ. Hãy tự mình cảm nhận và đưa ra nhận xét về trò chơi qua chính trải nghiệm của chính bạn.


Download Pixel Rush Mod Apk – Vô hạn sao

Download (102M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *