Red and Blue Stickman Mod Apk – Mở khóa/ Vô hạn tiền

Android Android Thông thường
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Update - (30 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
( 783 ratings )
Price: $0
Download

Tình yêu có lẽ là một trong những thứ đẹp nhất trên cuộc đời này. Đặc biệt với những tình yêu ngăn cách, nó lại càng trở nên mãnh liệt hơn. Tất nhiên chẳng có ai muốn một mối tình kết thúc không có hậu cả. Trong Red and Blue Stickman Mod Apk bạn cũng sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng một mối tình đẹp như vậy. Tuy nhiên hành trình của cặp đôi này đến được với nhau cũng có vô vàn gian nan trắc trở.

Red and Blue Stickman bắt đầu với hai trái tim luôn khao khát được yêu của cô nàng nước và chàng lửa. Mặc dù liên tục gặp phải cực nhiều gian nan, trở ngại nhưng đâu vì thế mà họ bỏ cuộc. Nhưng làm sao để cho hai trái tim đó có thể đến được với nhau? Tất cả là nhờ có sự kiên trì không biết mệt mỏi từ các bạn đó.

Red and Blue Stickman – Câu chuyện hấp dẫn

Vào một ngày đẹp trời, thời tiết trong xanh cùng tiếng chim hót ngân nga. Cặp tình nhân quyết định sẽ đi khám phá khu rừng bí ẩn với nhiều vụ mất tích. Nhưng tuổi trẻ mà, ai chẳng có lúc tò mò về mọi thứ. Hai bạn vẫn quyết tâm cùng nhau thám hiểm khu rừng đó. Và hậu quả đã xảy đến, họ đã bị mắc kẹt lại tại cái nơi quỷ quái này.

Lo lắng và sợ hãi là cảm giác bao trùm lên cả hai nhân vật. Đây chính là lúc thử thách sức mạnh của tình yêu. Giờ đây nhiệm vụ của người chơi đã trở nên rõ ràng, hãy cứu bọn họ ra khỏi nơi đây.

Thoát khỏi những cạm bẫy

Người chơi sẽ phải điều khiển cùng lúc cả hai nhân vật trong game. Các bạn có thể thực hiện điều đó bằng các phím bấm ở bên tay trái màn hình. Có rất nhiều cạm bẫy khác nhau xuất hiện liên tục trên đường đi. Người chơi phải động não liên tục nếu muôn thoát khỏi chúng.

Có một điểm đặc biệt là một vài cạm bẫy lại không gây nguy hiểm cho nhân vật. Ví dụ như lửa thì hoàn toàn có thể đứng được trong dung nhan, hay nàng nước có thể dễ dàng trèo lên những tảng băng lớn.

Tất nhiên không phải chỗ nào cũng dễ dàng như vậy. Những dòng nước axit chính là thứ khiến cho cả hai nhân vật rất sợ hãi bởi chúng khắc chế sức mạnh của họ. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, sẽ có bốn hình trái tim ở bên tay phải màn hình.

Mỗi lần chết, bạn mất một trái tim. Cho tới khi chúng hoàn toàn hết sạch người chơi sẽ thất bại và phải chơi lại từ đầu. Chính vì vậy, các bạn cần phải cực kì cẩn thận trong mỗi bước đi. Nếu mới bắt đầu, hãy cố gắng chơi thật chậm rãi để tránh mắc những sai lầm ngớ ngẩn.

Phối hợp cùng nhau

Nghe thì có vẻ khó tin khi nước và lửa nay lại có thể phối hợp tốt với nhau. Nhưng quả thực đúng là vậy đấy, hãy tận dụng tốt khả năng đặc biệt mà cả hai sở hữu. Người chơi có thể luân phiên trong việc điều khiển nhân vật. Sử dụng lửa vượt qua bãi dung nham để bắc cầu cho nàng băng. Và ngược lại nữ chính cũng có thể dễ dàng trượt trên những tảng băng lớn để mang về chiến lợi phẩm cho cả hai. Đừng chỉ tập trung vào việc chạy trốn nhé, có rất nhiều viên kim cương quý báu trên khắp lối đi cho cả hai cùng tích lũy.

Ngoài ra Red and Blue Stickman Mod Apk còn có rất nhiều địa điểm cho cặp đôi khám phá. Chúng xuất hiện ở khắp bản đồ với đa dạng các đặc điểm riêng biệt. Hãy đồng hành cùng nhau trong những thử thách khó khăn nhất. Quãng thời gian này vô tình lại gắn kết trái tim của cả hai. Dường như họ đã nhận ra tình yêu dành cho đối phương lớn đến nhường nào.

Tải Red and Blue Stickman Mod Apk cho Android

Các bạn đã thấy cảm động với tình yêu của cả hai rồi chứ? Dùng trí tuệ cũng như đôi tay để thoát khỏi những cạm bẫy khó khăn nhất. Luân chuyển trong việc sử dụng hai nhân vật chính để phối hợp với nhau và cùng khám phá những vùng đất mới. Hãy giúp cho cặp đôi này được mãi mãi trọn đời bên nhau cùng Red and Blue Stickman Mod Apk.


Download Red and Blue Stickman Mod Apk – Mở khóa/ Vô hạn tiền

Download

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *