Rodeo Stampede Mod Apk -Vô Hạn Tiền

Android Android Thông thường
Name Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari is the most famous version in the Rodeo Stampede: Sky Zoo Safari series of publisher Yodo1 Games
Publisher Yodo1 Games
Genre Thông thường
Size 62M
Version 1.50.4
Mod Version 1.50.4
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update July 26, 2021 (15 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.1 ( 717 ratings )
Price: $0
Download (62M)

Thế giới động vật luôn là ẩn chứa rất nhiều điều bí ẩn mà con người chưa biết. Chúng cũng một trong những nguồn cảm hứng của các nhà sản xuất game hiện nay. Những trò chơi nuôi thú cưng ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Nhưng đó cũng mới chỉ là một phần nhỏ mà thôi. Còn rất nhiều tựa game hấp dẫn khác cũng về chủ đề thế giới động vật. Hôm nay mình muốn giới thiệu cho các bạn một trò chơi khá thú vị. Tựa game này có cái tên là Rodeo Stampede mod apk.

Ý tưởng của trò chơi được Yodo1 Games ấp ủ và cho ra mắt thị trường. Những hình ảnh trong tựa game này khiến mình nhớ tới anh chàng cao bồi Lucky Luke. Nhân vật gắn liền với chú ngựa sắt và chiếc mũ vành rộng chinh chiến trên những cao nguyên miền Tây nữa Mỹ. Rodeo Stampede sẽ giống như một tựa game mà bạn được hóa thân thành chàng cao bồi này đó. Với thiết kế nhân vật và hình ảnh trong game độc đáo chắc chắn trò chơi sẽ chiếm trọn cảm tình từ game thủ. Hãy cùng nhau bước vào thế giới của những loài thú trong Rodeo Stampede.

Rodeo Stampede – Cuộc chạy đua trên lưng thú

Rodeo Stampede là một cuộc chạy đua kỳ thú. Không phải là những chiếc xe phân khối lớn với khả năng tăng tốc vượt trội. Trò chơi mang đến cho bạn những con thú quen thuộc và cả những con thú đặc biệt. Bạn sẽ bước vào cuộc chạy đua trên lưng những con thú này. Nhưng chúng lại không dễ dàng điều khiển theo ý mình.

Sự hoang dã và bản năng tự nhiên khiến những con vật này liên tục vùng vẫy. Người chơi có thể bị hất văng ra ngoài không thương tiếc. Tất cả các con vật cùng chạy toán loạn. Nhưng may thay bạn vẫn có trong tay một sợi dây thừng. Hãy dùng nó để nhảy sang con vật khác.

Đồng thời cũng cần chú ý quan sát các vách đá. Đó là những chướng ngại vật có thể khiến người chơi mất mạng. Thực tế cuộc đua trong Rodeo Stampede không có đích tới. Mục tiêu của bạn chính là chinh phục giới hạn của mình.

Thuần hóa và phát triển hệ thống thú cưỡi

Đặc điểm của bất kỳ loài muông thú nào cũng có chính là sự hoang dã. Chúng không hề chịu khuất phục dưới bất kỳ loài vật nào. Yếu tố này tất nhiên cũng không ngoại lệ với những con thú trong Rodeo Stampede mod apk. Điều này khiến người chơi rất khó để khống chế con thú. Do vậy mà việc duy trì quãng đường đua dài nhất sẽ gặp khó khăn.

Để khắc phục khó khăn này hãy tìm cách thuần hóa các con thú cưỡi. Bằng cách gần gũi và chăm sóc chúng từ thức ăn, nước uống dần dần chúng sẽ được cảm hóa. Những con vật này sẽ trở thành chiến binh chạy đua của bạn. Và dĩ nhiên số tiền thưởng thu về sẽ không ngừng tăng lên khi thành tích của bạn được cải thiện. Hãy bổ sung thêm nhiều loài vật vào sở thú của mình.

Trang phục và phụ kiện

Rodeo Stampede còn cung cấp tính năng thay đổi diện mạo cho các nhân vật. Những chiếc mũ khác nhau sẽ khiến chàng cao bồi thay đổi và mới lạ hơn. Người chơi có thể thu thập các phụ kiện này để áp dụng cho nhân vật của mình. Trong anh chàng này cưỡi trên lưng thú với chiếc mũ vành rộng sẽ rất khác biệt đấy.

Tải Rodeo Stampede Mod Apk dành cho Android

Rodeo Stampede mod apk cho bạn khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân. Thông qua các tương tác và điều khiển thú rừng bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết về thế giới của các loài muông thú. Hãy biến chúng thành những người bạn thần tốc và vượt qua các khu rừng, vách đá hiểm trở để giành được điểm số cao nhất.


Download Rodeo Stampede Mod Apk -Vô Hạn Tiền

Download (62M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *