SAS: Zombie Assault 4 MOD APK – Vô hạn tiền

Android Android Hành động
Name SAS: Zombie Assault 4 SAS: Zombie Assault 4 is the most famous version in the SAS: Zombie Assault 4 series of publisher ninja kiwi
Publisher ninja kiwi
Genre Hành động
Size 89M
Version 1.9.0
Mod Version 1.9.0
Total installs 10,000,000+
Content Rating Teen
Update October 28, 2016 (3 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 43 views
4.4 ( 725 ratings )
Price: $0
Download (89M)

Zombie là kẻ thù đáng sợ nhất của loài người trong các tựa game bắn súng sinh tồn. Đề tài này không còn mới mẻ với sự xuất hiện của nhiều tựa game tên tuổi. Những cái tên như Zombie Diary, Zombie Frontier đã trở thành huyền thoại. Mỗi trò chơi mang tới nhiều loại quái vật khác nhau. Nó trở thành đặc trưng của trò chơi đó. Với SAS: Zombie Assault 4 mod apk cũng vậy.

Những con quái vật ở phiên bản lần thứ 4 này đã có những bức đột phá đáng kể. Trò chơi khiến cho các game thủ đổ dồn sự tập trung và yêu thích về nó. SAS: Zombie Assault 4 được hãng  Ninja Kiwi tập trung và đầu tư tâm huyết. Với mong muốn cho ra một phiên bản hoàn thiện hơn cả.

Phần thiết kế đồ họa cũng đã có nhiều thay đổi về mặt chất lượng hình ảnh và hoạt cảnh tốt hơn. Đặc biệt là ở phần nội dung của game đã đi sâu vào cốt truyện ban đầu hơn nữa. Đó là sợi dây để đưa tới hệ thống các nhiệm vụ xung quanh. Tất cả khiến trò chơi ngày càng được các game thủ chờ đón hơn so với các phiên bản cũ.


Chiến đấu với Zombie cứu thế giới khỏi thảm họa diệt vong

Bối cảnh được khai thác và xây dựng trong SAS: Zombie Assault 4 mod apk là cảnh lụi tàn và tan hoang. Đó là hậu quả từ những con virus gây bệnh tạo ra. Không chỉ dừng lại ở đó, khắp nơi là cảnh xác chết và mùi tanh của máu, mùi xác chết thối rữa. Một cảnh tượng xót xa và đáng sợ.

Những con người ít ỏi thoát khỏi được lưỡi dao tử thần là những thành viên của đội đặc nhiệm SAS. Với nghiệp vụ đã được huấn luyện và trang bị trước đó. Họ sẽ trở thành những anh hùng diệt Zombie. Chỉ còn một cách duy nhất là cùng hợp sức với nhau vì mục tiêu chung.

Với sức mạnh từ mỗi cá nhân các SAS sẽ chung sức tìm ra nguyên nhân và quét sạch những quái vật xác sống. Sự an toàn và khung cảnh yên bình sẽ được tái thiết dưới những chiến thắng vẻ vang mà họ mang lại.

Thu thập vũ khí loại bỏ quái vật

Cuộc chiến với những con quái vật khát máu vô cùng tàn khốc. Đó là một thử thách mang tính sống còn. Những con người dám đối đầu với Zombie là  những người gan dạ và dũng cảm. Họ chấp nhận nguy hiểm, thậm chí là hi sinh tính mạng.

Có thể nói mỗi cuộc đối đầu là một trận chiến không khoan nhượng. Tuy nhiên sức mạnh từ ý chí thôi chưa đủ. Người chơi cần tới sự hỗ trợ đắc lực từ vũ khí và trang bị. SAS: Zombie Assault 4 mod apk sẽ cung cấp những vũ khí hiện đại và hiệu quả cho người chơi. Những loại súng mạnh mẽ với khả năng giết chết quái vật nhanh chóng được dấu trong các hộp.

Người chơi sẽ thu thập chúng trong các màn chơi để đẩy lùi Zombie. Đó là cách tiết kiệm và khá hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng tiền tệ để đổi lấy vũ khí mong muốn trong cửa hàng của trò chơi.

Vượt qua các nhiệm vụ thử thách

Hơn 160 loại vũ khí sẽ mang tới nguồn sức mạnh lớn lao để người chơi vượt qua các thử thách. SAS: Zombie Assault 4 mod apk mang tới rất nhiều nhiệm vụ gay cấn và thú vị.  Người chơi sẽ phải vận dụng tất cả các nguồn lực và khả năng của bản thân để hoàn thành chúng.

Xoay quanh cốt truyện là hàng loạt những nhiệm vụ kỳ thú. Không chỉ là tiêu diệt Zombie. Đôi khi người chơi còn phải giải cứu con tin hoặc hộ tống một người nào đó tới địa điểm mong muốn. SAS: Zombie Assault 4 sẽ mang tới một sân chơi đa dạng cho người chơi thể hiện. Và kết quả màn chơi chính là sự đánh giá khách quan nhất cho nỗ lực và tài năng của mỗi cá nhân.

Thử sức với chế độ đa người chơi

Ngoài việc tự thân chiến đấu với quái vật trong chế độ single thì chế độ đa người chơi cũng là một gợi ý hấp dẫn. Ở chế độ chơi độc lập người chơi sẽ nhận ra và tự mình đưa ra chiến thuật đối phó. Tuy nhiên với chế độ đa người mỗi thành viên cần có sự gắn kết và bổ trợ cho nhau. Từ đó mà nâng cao lợi thế và loại bỏ điểm yếu của từng thành viên.

Sự đoàn kết và phối hợp ăn ý sẽ tạo nên một đội hình đủ sức vượt qua mọi nhiệm vụ. Hãy thử sức với chế độ đa người chơi mà SAS: Zombie Assault 4 mod apk mang tới. Bạn sẽ thấy rất hứng thú đấy.

Tải SAS: Zombie Assault 4 MOD APK dành cho Android

SAS: Zombie Assault 4 Mod Apk là trò chơi phát huy khả năng tư duy và hành động của người chơi. Đối mặt với nguy hiểm liệu bạn có thể đương đầu và chiến thắng tất cả? Câu trả lời nằm ở chính cách mà bạn hoàn thành nhiệm vụ và thử thách.


Download SAS: Zombie Assault 4 MOD APK – Vô hạn tiền

Download (89M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *