Save The Girl Mod Apk – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Android Android Thông thường
Name Save The Girl Save The Girl is the most famous version in the Save The Girl series of publisher Lion Studios
Publisher Lion Studios
Genre Thông thường
Size 147M
Version 1.3.3
Mod Version 1.3.3
Total installs 100,000,000+
Content Rating PEGI 7
Update May 19, 2021 (14 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.0 ( 61 ratings )
Price: $0
Download (147M)

Save The Girl là một trò chơi thuộc thể loại casual mà nhà phát hành Lion Studios tung ra thị trường game. Trò chơi có nội dung xoay quanh câu chuyện giải cứu một cô gái xinh đẹp dưới bàn tay tội phạm. Sức hút của Save The Girl mod apk có lẽ không cần phải nói nhiều. Trò chơi thực sự thành công ngoài dự tính của hãng game. Chỉ với một thời gian ngắn sau khi ra mắt thị trường game con số người chơi đã đạt 5 triệu người. Một lối chơi đơn giản với nội dung đầy lôi cuốn đã khẳng định vị trí của trò chơi nhanh chóng.

Save The Girl có hàng trăm nhiệm vụ để người chơi vượt qua. Mỗi nhiệm vụ là một tình huống khác nhau. Đôi khi nó còn rất hài hước nữa cơ. Hành trình giải cứu cô gái xinh đẹp sẽ mang tới rất nhiều cảm xúc khác nhau. Kiểu chơi của Save The Girl mang hơi hướng giải đó. Người chơi sẽ có cơ hội thử tài trí não với những câu hỏi hóc búa trong trò chơi. Liệu bạn có thể giúp cô gái xinh đẹp trở về nhà an toàn và thoát khỏi các mối nguy hiểm hay không? Save The Girl sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

Save The Girl – Hành trình giải cứu cô gái xinh đẹp khỏi bọn bắt cóc

Nội dung câu chuyện mà Save The Girl mang tới kể về việc cô gái bị tổ chức Mafia bắt cóc. Chúng đưa cô gái này đến một nơi xa xôi. Hoảng sợ và lo lắng, mong muốn trở về nhà là tâm lý của cô gái này. Trong game người chơi sẽ là người tìm cách giải cứu cô gái khỏi bàn tay của kẻ xấu. Người chơi sẽ trở thành trợ thủ giúp cô gái vượt qua các nguy hiểm.

Thực tế thì Save The Girl không phải là một game chém giết hay chiến đấu đẫm máu. Sẽ không có những màn đối đầu trực tiếp. Bạn sẽ như một trợ lý vô hình với cách đưa ra các lựa chọn chính xác để vượt qua màn chơi. Cách tiếp cận của Save The Girl rất đơn giản. Mặc dù thắng thua là điều không thể tránh khỏi nhưng hãy cố gắng vượt qua màn chơi ngay từ lần đầu tiên. Bạn vẫn có thể chơi lại nếu thất bại nhưng nó sẽ làm giảm tính hấp dẫn của màn chơi khi biết trước câu hỏi.

Vượt qua những tình huống nguy hiểm

Save The Girl mod apk mang tới hơn 100 tình huống khác nhau. Muôn hình muôn vẻ để người chơi không cảm thấy nhàm chán và lặp lại. Đó là những câu đố với đủ đề tài và hoàn cảnh. Lựa chọn đúng đáp án và cách xử lý bạn có thể giúp cô gái trốn thoát thành công. Nhưng nếu như chẳng may sai lầm cô gái sẽ phải nhận kết cục bi thương.

Save The Girl có rất nhiều kết thúc hài hước khiến người chơi cảm thấy vui vẻ. Hãy phát huy hết khả năng tư duy phán đoán và liên kết logic giữa các chi tiết. Bạn sẽ đạt được thành công tốt hơn. Save The Girl là một game cho phép người chơi rèn luyện trí não rất hiệu quả.

Khám phá những tính năng thú vị

Không chỉ xoay quanh nhiệm vụ giải đáp tình huống. Trong Save The Girl bạn còn có thể khám phá một số tính năng thú vị. Chẳng hạn như thay đổi trang phục, kiểu tóc, giày dép cho nhân vật. Trông cô gái sẽ trở nên mới lạ và khác biệt với một diện mạo mới. Số tiền thưởng mà bạn kiếm được khi vượt qua các màn chơi sẽ giúp bạn đổi lấy những skin này.

Tải Save The Girl Mod Apk dành cho Android

Save The Girl mod apk không chỉ mang lại giá trị giải trí cao. Trò chơi còn là một thử thách trí tuệ rất bổ ích cho người chơi. Trở thành trợ thủ đắc lực bằng cách tìm ra đáp án cho các tình huống nguy hiểm để giúp cô gái trốn thoát thành công.


Download Save The Girl Mod Apk – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Download (147M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *