Smash Hit Mod Apk – Premium, Vô Hạn Balls

Android Android Trò chơi điện tử
Name Smash Hit Smash Hit is the most famous version in the Smash Hit series of publisher Mediocre
Publisher Mediocre
Genre Trò chơi điện tử
Size 77M
Version 1.4.3
Mod Version 1.4.3
Total installs 100,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update October 31, 2019 (19 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.4 ( 727 ratings )
Price: $0
Download (77M)

Cuộc sống phát triển con người càng phải đối mặt với nhiều áp lực hơn. Công việc và các vấn đề xảy ra trong cuộc sống khiến chúng ta stress. Đập phá một thứ gì đó là một trong những cách mà nhiều người áp dụng để giảm stress. Tuy nhiên đâu phải cái gì cũng có thể đập phá đúng không nào? Xuất phát từ chính ý tưởng này một trò chơi đập phá mang tên Smash Hit mod apk được ra mắt. Đây là một game ăn khách được phát triển bởi hãng Mediocre.

Trò chơi mang tới cho bạn những thử thách cùng những trái bóng sắt. Thỏa sức phá hủy và ném vỡ mọi thứ mà không cần quan tâm tới bất cứ hậu quả nào mà nó gây ra. Bạn sẽ đạt được hiệu quả giải tỏa tâm lý đáng kể đấy. Chắc chắn những thử thách trong Smash Hit sẽ gây nghiện cho rất nhiều game thủ. Chẳng thế mà trò chơi lại có được hơn 100 triệu lượt cài đặt từ người chơi.

Smash Hit – Thử thách ném bóng phá vỡ kính

Trong Smash Hit người chơi sẽ phải chinh phục thử thách bằng cách phá vỡ các tấm kính. Số lượng kính bị phá vỡ sẽ mang về sự gia tăng điểm số cho người chơi. Nghe thì đơn giản nhưng điều này thực tế lại không phải vậy. Công cụ mà người chơi sử dụng để thực hiện chính là những trái bóng sắt. Người chơi cần phải tính toán việc ném bóng dựa trên nguyên lý vật lý.

Trong quá trình chuyển động của các trái bóng sẽ có sự xuất hiện ngẫu nhiên của các vật cản. Đó chính là thách thức mà người chơi phải vượt qua. Vậy mới nói Smash Hit không dễ để bạn có thể trở thành người chiến thắng. Quãng đường mà bạn có thể di chuyển xa nhất chính là yếu tố quyết định thành tích đạt được.

Lối chơi gây nghiện

Smash Hit mod apk là trò chơi phá vỡ quy tắc đời thường. Người chơi không cần phải để ý tới yếu tố an toàn và giữ gìn trong trò chơi này. Vì vậy ngay cả những người có thói quen ngăn nắp và cẩn thận cũng dễ bị Smash Hit khơi dậy sự cuồng trong con người. Sẽ chẳng có gì là nói quá nếu như nhận xét lối chơi của game gây nghiện.

Trò chơi luôn biết cách khiến các game thủ trỗi dậy khả mong muốn chinh phục. Nhờ sự phát triển mức độ thử thách ngày càng được đẩy lên cao nên bất cứ người chơi nào cũng sẽ cố gắng đạt được cấp độ cao hơn. Từ những màn chơi đơn giản bạn dần bắt nhịp với nhiều khó khăn hơn. Liệu bạn có thể phá vỡ và đạt được điểm số bao nhiêu?

Tạo ra những cú ném đỉnh cao

Trong Smash Hit có những địa điểm đặc biệt. Nó được gọi là checkpoint và combo. Tại đó người chơi có thể tạo ra tăng lực cho trái bóng. Sở hữu những nguồn nang lượng đặc biệt bạn có thể tạo ra các cú ném hiệu quả gấp nhiều lần. Những cú ném với nhiều trái bóng cùng 1 lúc luôn có ưu thế phá vỡ hơn hẳn so với những trái bóng đơn. Những cú ném mà có thể phá vỡ nhiều mảnh kính cùng lúc luôn khiến người chơi phấn khích. Hãy tìm cách ghi điểm nhiều nhất với số bóng tiết kiệm nhất có thể.

Tải Smash Hit Mod apk dành cho Android

Smash Hit mod apk là một giải pháp giải tỏa tâm trạng rất hiệu quả. Với nền đồ hoạ 3D sắc nét mang tới cảm giác chân thực nhất. Đặc biệt là hiệu ứng vỡ kính khi các trái bóng ném trúng. Trò chơi cũng rèn luyện khả năng phản xạ và phán đoán tình huống cho người chơi rất tốt. Với sự đa dạng về các cấp độ thử thách luôn làm hài lòng các game thủ. Hãy thể hiện khả năng ném bóng chuẩn xác của bản bằng việc phá vỡ thật nhiều những tấm kính và mang về điểm số tối đa.


Download Smash Hit Mod Apk – Premium, Vô Hạn Balls

Download (77M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *