Soccer Kick Mod Apk – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Android Android Trò chơi điện tử
Name Soccer Kick Soccer Kick is the most famous version in the Soccer Kick series of publisher VOODOO
Publisher VOODOO
Genre Trò chơi điện tử
Size 41M
Version 1.14.0
Mod Version 1.14.0
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update October 29, 2020 (5 phút ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.0 ( 448 ratings )
Price: $0
Download (41M)

Soccer Kick mod apk – Bóng đá là niềm đam mê của hàng trăm triệu người trên thế giới. Không chỉ phái nam mà cả phái nữ cũng rất cuồng bộ môn thể thao vua này. Những trận đấu và giải đấu danh giá luôn thu hút số lượng khán giả khổng lồ. Có những người tới sân vận động để cổ vũ trực tiếp cho đội bóng yêu thích. Và có cả những khán giả luôn theo dõi trên màn ảnh nhỏ. Sức hút từ bóng đá không có gì có thể diễn tả hết được. Để đáp ứng được nhu cầu của mỗi người nhiều trò chơi điện tử về đề tài này đã ra đời.

Không để tuột mất cơ hội VOODOO đã cho ra mắt thị trường trò chơi mang tên Soccer Kick mod apk. Đây là một tựa game đặc biệt giô gs như chính tên game vậy. Trò chơi giúp người chơi thoả mãn niềm đam mê và sở thích theo một cách riêng. Được chau chuốt trong từng hình ảnh và thiết kế Soccer Kick khiến người chơi thực sự hài lòng. Hàng triệu game thủ đã và đang tận hưởng niềm vui từ trò chơi mỗi ngày. Nếu bạn cũng là một cổ động viên cuồng nhiệt của bộ môn này thì đừng bỏ lỡ trò chơi.

Soccer Kick – So tài kỹ năng sút bóng vào khung thành từ xa

Trong Soccer Kick bạn không ra sân cùng đồng đội. Cả sân cỏ sẽ chỉ có mình bạn. Người chơi sẽ làm chủ trái bóng của mình. Nhiệm vụ của người chơi chính là chinh phục các khung thành. Tuy nhiên điều đặc biệt là khung thành này không hề giống khung thành trong các trận bóng mà chúng ta thường thấy. Đó là những khung thành di động. Chúng chính là những địa điểm nổi tiếng trên khắp mọi nơi.

Để có thể hoàn thành được những cú sút chính xác là cả một quá trình nỗ lực và rèn luyện kỹ năng của mỗi game thủ. Soccer Kick mạng tới những trải nghiệm đặc biệt theo chính hành trình di chuyển của trái bóng. Sân bóng này chính là nơi bạn tạo nên những cú sút xa đỉnh cao mà chính bạn cũng bất ngờ đấy.

Du lịch qua màn ảnh nhỏ

Soccer Kick mod apk không chỉ cho bạn vào vai một cầu thủ chuyên nghiệp. Trò chơi còn đưa bạn đi du lịch tới nhiều nơi trên thế giới. Đó chính là những điểm đến của trái bóng tròn.

Các địa danh nổi tiến như tượng Nữ thần tự do, tháp Eiffel, Big Ben, Kim tự tháp sẽ là những chuyến đi miễn phí. Chính đôi chân uy lực và khéo léo của người chơi sẽ dẫn bạn tới những nơi tuyệt vời này. Còn gì thú vị hơn khi du lịch cùng trái bóng tròn yêu thích của mình đúng không nào? Mình tin chắc rằng sẽ rất nhiều người hứng thú với chuyến du lịch này đấy.

Vật phẩm và nâng cấp

Đối với một trò chơi bóng đá có yếu tố phi thực tế như Soccer Kick các vật phẩm và nâng cấp đóng vai trò quan trọng. Những vật phẩm như áo, bóng và da là 3 loại cơ bản nhất. Về phần nâng cấp để tạo ra những cú sút xa thì quả bóng phải có sức bật đáng kể.

Ngoài việc tập trung sức mạnh vào đôi chân thì người chơi cũng có thể dựa vào những nâng cấp. Hãy sử dụng tiền tệ thu được từ chiến thắng để rút ngắn thời gian chờ đợi cải thiện kỹ năng nhờ chăm chỉ luyện tập.

Tải Soccer Kick Mod Apk dành cho Android

Hãy bắt đầu trò chơi từ những cú sút tầm ngắn và phát triển kỹ năng của mình mỗi ngày. Soccer Kick là sân chơi với những khung thành di động và bạn khó có thể đoán chính xác là nơi nào. Trở thành những chân sút vàng trong game bằng chính thành tích và điểm số mà bạn có thể đạt được. Ngôi sao sân bóng không còn là điều xa vời khi đến với Soccer Kick Mod Apk.


Download Soccer Kick Mod Apk – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Download (41M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *