Space shooter Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Space shooter - Galaxy attack - Galaxy shooter Space shooter - Galaxy attack - Galaxy shooter is the most famous version in the Space shooter - Galaxy attack - Galaxy shooter series of publisher OneSoft Global PTE. LTD.
Publisher OneSoft Global PTE. LTD.
Genre Trò chơi điện tử
Size 110M
Version 1.525
Mod Version 1.525
Total installs 100,000,000+
Content Rating PEGI 7
Update August 10, 2021 (2 phút ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.7 ( 611 ratings )
Price: $0
Download (110M)

Không gian vũ trụ bên ngoài trái đất luôn là đề tài quan tâm của những nhà khoa học và con người. Có hàng trăm công trình nghiên cứu cùng những chuyến thám hiểm được thực hiện. Đây cũng là một đề tài hot được ngành điện ảnh khai thác khá nhiều trong các bộ phim viễn tưởng. Bạn nghĩ sao nếu một ngày nhận được một cuộc điện thoại khẩn từ thiên hà báo phi hành đoàn đang gặp nguy hiểm bởi sự tấn công của những con quái vật? Vâng đó chính là câu chuyện mà bạn sẽ phải đối mặt và giải quyết trong Space shooter mod apk.

Trò chơi được OneSoft Global PTE. LTD xây dựng lối chơi bắn súng hấp dẫn. Người chơi sẽ có một chuyến hành trình chiến đấu gian khổ và trải qua nhiều hành tinh khác nhau  trong dải ngân hà. Với  hàng trăm nhiệm vụ và những kẻ thù nguy hiểm hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút chiến đấu khó quên. Space shooter sẽ là nơi để bạn khẳng định tài năng và kỹ nghệ bắn súng của mình bằng chính những hành tinh mà bạn vượt qua.

Space shooter – Cuộc chiến bảo vệ thiên hà.

Những con quái vật lăm le xâm chiếm và tấn công trái đất. Để bảo vệ dải thiên hà chiến tranh là điều tất yếu. Người chơi sẽ vào vai anh hùng giải cứu ngân hà. Bạn sẽ trực tiếp tham gia vào những cuộc đấu súng không gian. Sử dụng tất cả những trang thiết bị và vũ khí sẵn có cho cuộc chiến sống còn.

Bạn phải tự mình vượt qua những cuộc chiến khốc liệt. Đưa ra chiến lược đối phó với từng tình huống và hoàn cảnh chiến đấu. Gánh nặng nhiệm vụ trên vai không cho phép bạn lùi bước. Hãy vững tay lái và ngắm nòng súng bắn thẳng vào những con quái vật phía trước. Mặc dù không hề dễ dàng nhưng với niềm tin và lòng quyết tâm bảo vệ chính nghĩa và sự an toàn của ngân hà chắc chắn bạn sẽ tìm ra cách chiến thắng.

Nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành

Space shooter mod apk mang tới hàng trăm nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành. Các nhiệm vụ này được sắp xếp theo các cấp độ chơi. Hơn 200 màn chơi đa dạng với nhiều thử thách và độ khó được Space shooter mang tới. Người chơi sẽ bắt đầu từ những nhiệm vụ đơn giản trước tiên. Bạn sẽ có thời gian là quen và thích nghi với lối chơi cũng như cơ chế điều khiển trong game.

Càng về những màn chơi cao nhiệm vụ của bạn càng trở nên khó khăn hơn. Nó đòi hỏi sự tiến bộ của người chơi theo thời gian nếu như không muốn nếm trải mùi vị thất bại liên tiếp từ kẻ thù. Bạn sẽ phải cố gắng luyện tập chăm chỉ và cải thiện kỹ năng phản xạ của mình. Nó chính là tiền đề để có thể vượt qua các màn chơi thuận lợi hơn.

Tàu vũ trụ và những kẻ địch nguy hiểm

Tàu vũ trụ được coi là người bạn đồng hành với người chơi trên mọi mặt trận. Bạn sẽ được cung cấp nó ngay khi bước vào trò chơi. Đó là những cỗ máy hiện đại hàng đầu. Được trang bị thêm 2 phi cơ bổ trợ hai bên cánh. Chúng sẽ tạo ra những đợt tấn công hủy diệt về phía kẻ địch.

Trang bị của bạn hiện đại là vậy nhưng quái vật cũng không kém phần mạnh mẽ. Số lượng và khả năng chịu đựng của những con quái vật này không hề đơn giản. Càng ở những cấp độ cao chúng càng tiến hóa và lợi hại hơn. Hãy sử dụng tiền và đá quý để nâng cấp tàu vũ trụ của bạn tốt hơn. Chỉ có vậy mới tạo ra khả năng sát thương hiệu quả.

Tải Space shooter Mod Apk dành cho Android

Space shooter Mod apk sẽ mang tới hành trình khám phá các giải thiên hà một cách đặc biệt. Trở thành người hùng chiến đấu vì sứ mệnh cao cả sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho người chơi. Tiêu diệt quái vật và trả lại sự bình yên cho các hành tinh bên ngoài trái đất thôi nào.


Download Space shooter Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download (110M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *