Stack Colors! Mod Apk – Vô hạn Coins

Android Android Thông thường
Name Stack Colors! Stack Colors! is the most famous version in the Stack Colors! series of publisher VOODOO
Publisher VOODOO
Genre Thông thường
Size 49M
Version 3.1
Mod Version 3.1
Total installs 100,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update April 7, 2021 (12 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.2 ( 196 ratings )
Price: $0
Download (49M)

Bạn nghĩ sao về một trò chơi mà có lượng người cài đặt lên tới hàng trăm triệu lượt? Chắc hẳn là nó phải thú vị và đặc biệt lắm đúng không? Dĩ nhiên rồi. Đó là yếu tố căn bản làm nên sức hút và thành công của mỗi tựa game. Stack Colors! mod apk là trò chơi đã làm rất tốt điều này. Chính vì vậy mà trò chơi này trở thành một tựa game phổ biến hàng đầu trên nền tảng IOS và Android hiện nay.

Nhắc tới thành công của tựa game này chắc chắn không thể bỏ qua sự đầu tư và tâm huyết của hãng phát triển VOODOO. Tên tuổi của hãng này không còn xa lạ gì với người chơi. Một loạt những tựa game thành công được ra đời và phát triển bởi hãng này. Luôn mang tới giá trị giải trí cao và cả những trải nghiệm mới mẻ. Các trò chơi như Stack Colors! gây nghiện cho người chơi thực sự. Những khối hình màu sắc trong game chắc chắn sẽ khiến bạn rất hứng thú đấy. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy những nét nổi bật tạo nên thành công cho trò chơi này.

Stack Colors! – Xếp và di chuyển các nền tảng màu sắc chinh phục vạch đích

Thực tế thì những khối hình mà người chơi trong Stack Colors! không có tên rõ ràng. Chúng ta cứ gọi chung nó với cái tên là nền tảng màu sắc đi. Trong trò chơi nhiệm vụ của game thủ là làm sao đề cố gắng xếp các nền tảng màu sắc này thật cao. Tiếp theo là cố gắng di chuyển để về vạch đích.

Một công việc nữa mà người chơi cần thực hiện ở giai đoạn nước rút là lấy đà để đạp đổ khối nền tảng màu sắc của mình. Chúng càng văng xa số điểm và phần thưởng có được càng cao. Hãy chú ý điều này để không bỏ lỡ những cơ hội nâng cao thành tích.

Mặc dù lối chơi của Stack Colors! không có gì khó khăn nhưng để đạt được điểm số và hoàn thành được chặng được không hề đơn giản. Nó đòi hỏi trí tuệ và sự khéo léo của mỗi người chơi.

Chướng ngại vật

Hành trình điều khiển khối nền màu sắc về đích trong Stack Colors! mod apk sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Các vật cản và chướng người sẽ khiến bạn phải mất nhiều công sức. Trong vai trò của nhân vật người que bạn sẽ phải khéo léo di chuyển sang các hướng để vượt qua vật cản. Những khối hình cùng màu là thứ mà người chơi cần phải thu thập.

Bên cạnh đó hãy tránh xa những vị làm đổi màu. Chúng sẽ khiến bạn mất đi cơ số khối hình. Ngoài ra người chơi còn có thể tận dụng tính năng nâng cấp Speed, Kick, Score để tăng thêm hiệu quả. Bạn sẽ có thêm nhiều lợi thế khi áp dụng những nân cấp này. Đừng ngần ngại bỏ ra một khoản coin để có được thêm ưu thế.

Gia tăng lượng tiền xu thu thập được

Ngoài chướng ngại vật thì trên các cung đường cond xuất hiện cả những đồng tiền xe. Khi bắt gặp chúng bạn hãy cố gắng thu thập và đừng bỏ lỡ. Tuy nhiên đừng quá tham tham, yếu tố an toàn vẫn cần được đặt lên hàng đầu. Những đồng tiền này sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt cho người chơi. Các nâng cấp phụ thuộc rất nhiều vào lượng tiền xu mà người chơi đang sở hữu.

Tải Stack Colors! Mod Apk dành cho Android

Stack Colors! mod apk vẫn chưa thể loại bỏ yếu tố quảng cáo trong trò chơi. Nó có phần khiến người chơi khó chịu nhưng bù lại những tính năng khác của trò chơi đều rất ổn. Chính vì vậy mà người chơi vẫn đánh giá cao Stack Colors!. Cùng với nền đồ họa và thiết kế tươi sáng trò chơi sẽ mang tới những cảm xúc tuyệt vời cho mỗi người chơi. Điều khiển nền tảng màu sắc thật tốt và có những cú bứt phá ở cuối đường để mang về điểm số cao nhất.


Download Stack Colors! Mod Apk – Vô hạn Coins

Download (49M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *