Stickman Legends MOD APK – Vô hạn tiền, Mở khóa nhân vật

Android Android Hành động
Name Stickman Legends: Shadow Offline Fighting Games DB Stickman Legends: Shadow Offline Fighting Games DB is the most famous version in the Stickman Legends: Shadow Offline Fighting Games DB series of publisher ZITGA
Publisher ZITGA
Genre Hành động
Size 123M
Version 2.4.90
Mod Version 2.4.90
Total installs 10,000,000+
Content Rating Teen
Update June 8, 2021 (3 tháng ago)
MOD Info Menu, Vô Hạn Tiền, One HIT
Get it On Google Play
Read 90 views
4.4 ( 747 ratings )
Price: $0
Download (123M)
MOD Info

MOD V1

 • Tăng tiền tệ khi chi tiêu!

MOD V2

 • MENU MOD
 • One Hit Kill
 • God Mode
 • Tinh thể không giới hạn
 • Vàng không giới hạn
 • Linh hồn không giới hạn
 • Sức chịu đựng không giới hạn
 • Số lần bỏ qua không giới hạn

MOD V3

 • Mua hàng miễn phí bằng tiền thật:
 1. Chọn sản phẩm quan tâm;
 2. Nhấp vào nút mua (giá nên được ghi trên đó, nếu không, hãy bắt đầu trò chơi với Internet và chuyển đến cài đặt điện thoại của bạn trong tài khoản Google, nếu nó không có ở đó);
 3. Sau khi cửa sổ có lỗi thanh toán xuất hiện (nên viết Phiên bản này của ứng dụng không hỗ trợ hoạt động với hệ thống thanh toán) hãy đóng nó lại;
 4. Mặt hàng đã được mua thành công.
 • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, có các tùy chọn sau:
 1. Sự bất tử;
 2. Thiệt hại lớn;
 3. Lên cấp nhanh chóng.

Stickman Legends mod apk – Thiện và ác là 2 mặt đạo đức luôn tồn tại song hành trong cuộc sống. Cũng giống như bóng tối và ánh sáng là 2 trạng thái đối lập nhưng không bao giờ tách rời.

Để bàn về vấn đề này thì có lẽ phải tốn rất nhiều giấy mực. Nhưng có một điều chắc chắn rằng con người luôn tôn sùng cái thiện và tẩy chay cái ác. Tuy nhiên chúng ta không thể loại bỏ hoàn toàn điều ác trong xã hội. Chỉ có một cách duy nhất là không ngừng đấu tranh để ngăn chặn sự phát triển của cái ác. Ngay cả trong các trò chơi điện tử điều này cũng luôn đúng Stickman Legends cũng là một cuộc chiến chống lại cái ác được khéo léo xây dựng.

Trong trò chơi này người chơi sẽ tiến đến những thử thách và nhiệm vụ xoay quanh những con quái vật. Đề tài này thực ra không mới mẻ. Những chính cách Stickman Legends tạo ra thử thách và sự tái hiện đỉnh cao dưới công nghệ đồ họa 3D lại khiến nó hấp dẫn.


Khai thác triệt để sự đối lập của 2 gam màu sáng và tối. Stickman Legends càng khiến trò chơi này mê hoặc người chơi trong từng phút từng giây. Niềm tin và hi vọng chính là nguồn động lực thôi thúc các chiến binh stickman chiến đấu không ngừng nghỉ.

Chiến đấu cho lý tưởng cao cả

Tham gia vào Stickman Legends mod apk là người chơi đã quyết định đẩy bản thân vào nguy hiểm. Bước vào bóng tối trong trò chơi bạn sẽ phải hóa thân thành những chiến binh stickman dũng cảm. Quên đi sự an nguy của bản thân và chiến đấu hết mình vì lý tưởng cao cả. Tiêu diệt cái ác bảo vệ bình yên cho loài người.

Học cách đối mặt với những quái vật hết sức nguy hiểm trước mặt. Niềm tin vào cái thiện không cho phép người chơi lùi bước. Vũ khí trên tay anh hùng stickman xông về phía trước. Tìm cách xóa sổ tất cả bằng những nhát kiếm dứt khoát và đầy uy lực.

Hãy cho những quái vật đó thấy sức mạnh của một sát thủ thực sự. Dù quái vật Zombie có hung dữ và điên cuồng tới đâu cũng không thể bước qua được thanh kiếm của bạn. Mọi thứ đang chờ đón người chơi trong Stickman Legends.

Triệu hồi anh hùng stickman

Các anh hùng stickman là nguồn sức mạnh và đối tượng tương tác của người chơi. Stickman Legends mod apk mang tới một dàn các anh hùng khác nhau. Lion-Hearted Swordsman, Legendary Shadow Warrior, Mighty, Shadow Hunter và rất nhiều cái tên nổi trội khác nữa.

Người chơi tìm hiểu và lựa chọn một anh hùng thích hợp cho từng trận chiến. Bạn cần phải hiểu rằng nhân vật mà bạn lựa chọn sẽ gắn bó suốt cả hành trình chiến đấu của bạn. Chính vì thế cần phải có tìm hiểu kỹ càng về từng đặc điểm và ưu thế của nhân vật.

Người chơi sẽ dẫn dắt stickman của mình chiến đấu với chiến thuật riêng của từng người. Hiểu rõ về chiến binh của mình là bạn đã nắm được 50% thành công. Phần còn lại phụ thuộc vào đối thủ, vũ khí và ngoại cảnh tác động. Hãy tận dụng ưu thế này cho màn đấu của mình.

Tối ưu hóa kỹ năng chiến đấu và trang bị

Kỹ năng riêng biệt của hệ thống nhân vật trong Stickman Legends mod apk vô cùng đa dạng. Người chơi không thể chiến thắng nếu như không biết cách phát huy kỹ năng tiềm ẩn. Các chiêu thức ra đòn và tấn công sẽ giúp chặn đứng âm mưu của kẻ địch. Đó là cả một nghệ thuật sử dụng quân của mỗi người chơi.

Trong trận chiến với quái vật này bạn không nên bỏ qua sự hỗ trợ đắc lực từ các phương tiện. Máy bay chiến đấu là một trang bị tuyệt vời cho người chơi. Đặc biệt là trong những tình huống nguy cấp. Stickman anh hùng của bạn không thể tránh sự tấn công dồn dập trước nhiều quái vật thì leo lên máy bay là một cách đối phó khá hiệu quả.

Stickman Legends MOD APK đồ họa sắc nét

Được người chơi đánh giá là trò chơi có đồ họa tuyệt vời. Các hình ảnh và hoạt hoạt được thể hiện chi tiết và sắc nét. Sự đối lập về 2 tông màu làm nổi bật lên hoạt cảnh hoành tráng. Âm thanh chặt chém trong từng đòn tấn công cũng rất chân thực. Nó mang lại cảm giác chiến đấu hừng hực cho mỗi người chơi. Không có điểm nào nó thể chê trách về đồ họa và âm thanh mà Stickman Legends mod apk tạo ra. 

Tải Stickman Legends MOD APK dành cho Android

Stickman Legends là một game đối kháng kết hợp hành động cuốn hút. Trở thành những chiến binh người que dũng cảm. Bạn sẽ phải hoàn thành và vượt qua hàng loạt các nhiệm vụ khó khăn. Mang về chiến thắng và ghi danh vào top những anh hùng stickman hàng đầu với chiến dịch Arena. Còn chần chừ gì mà không tham chiến với quái vật trong Stickman Legends Mod Apk.


Download Stickman Legends MOD APK – Vô hạn tiền, Mở khóa nhân vật

Download (123M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *