Talking Tom Gold Run MOD APK – Vô hạn tiền

Android Android Hành động
Name Talking Tom Gold Run Talking Tom Gold Run is the most famous version in the Talking Tom Gold Run series of publisher Outfit7 Limited
Publisher Outfit7 Limited
Genre Hành động
Size 104M
Version 5.2.0.957
Mod Version 5.2.0.957
Total installs 100,000,000+
Content Rating Everyone
Update May 18, 2021 (3 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 52 views
4.4 ( 903 ratings )
Price: $0
Download (104M)

Thể loại game Enless run không phải là ít nhưng nếu để mà đánh giá thì Talking Tom Gold Run là cái tên nổi trội hơn cả. Không chỉ bởi thời gian xuất hiện trên thị trường. Số lượng những người chơi game này cũng đạt con số kỷ lục nhất so với các game cùng thể loại. Talking Tom Gold Run mod apk cũng luôn có những bản cập nhật liên tục.

Với mục tiêu ngày càng hoàn thiện và đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình. Outfit7 Limited trở thành hãng sản xuất tiên phong với những gặt hái thành công. Cho tới nay Talking Tom Gold Run vẫn luôn hấp dẫn người chơi. Talking Tom Gold Run mang tới không khí vui nhộn với tiết tấu dồn dập.

Xây dựng các nhiệm vụ thông qua cốt truyện chú mèo Tom tìm kiếm lại tài sản bị cướp mất của mình. Di chuyển thật nhanh và phản xạ kịp thời trước những chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi. Sẽ có rất nhiều khó khăn mà người chơi sẽ phải vượt qua trong hành trình rượt đuổi theo tên cướp phía trước. Bạn hãy cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình và lấy lại số vàng bị nẫng đi nhé.

Cuộc rượt đuổi theo tên cướp

Trong Talking Tom Gold Run mod apk người chơi sẽ phải giúp chú mèo của mình hoàn thành cuộc rượt đuổi. Con chồn trộm đồ của nhà Tom và những người bạn bị phát hiện là cái cớ để cuộc hành trình chạy đua diễn ra. Rất nhiều tài sản có giá trị đã bị cướp đi.

Với mong muốn lấy lại những thứ thuộc về mình. Mèo tôm phải nhanh chóng chạy theo con chồn. Người chơi sẽ cảm thấy con đường phía trước dài vô tận. Càng chạy càng có nhiều chướng ngại vật xuất hiện. Đó có thể là những chiếc biển báo, đoàn tàu hay hố sâu trên đường. Người chơi phải điều khiển Tom di chuyển sang trái, phải hoặc nhảy  lên cao để tránh va chạm vào những thứ đó.

Đồng thời con chồn cũng sẽ đánh rơi tiền vàng trên đường. Bạn cần giúp mèo Tom của mình lượm thật nhiều số vàng đó để gia tăng điểm số. Sự phản ứng nhanh nhẹn của người chơi sẽ giúp Tom có được hành trình dài nhất. Cần hạn chế tối đa các va chạm. Chúng sẽ khiến màn chơi của bạn kết thúc và phải trở về vạch xuất phát.

Hệ thống chướng ngại vật cản đường

Khi mới bắt đầu ở những màn chơi cơ bản con đường của bạn trong có vẻ thoáng đãng. Nhưng càng về sau tần suất và số lượng chướng ngại vật xuất hiện càng nhiều. Chúng thách thức cách điều khiển nhân vật của người chơi.

Lúc đầu tốc độ chạy của Tom còn khá chậm. Người chơi không gặp nhiều khó khăn trong việc tương tác với nhân vật. Nhưng khi việc chạy đua trở nên gấp rút với tốc độ nhanh chóng thì không dễ để bạn đưa ra phản ứng đâu nhé. Các chướng ngại vật cũng xuất hiện dày đặc và liên tục. Tập trung cao độ vào màn chơi để hạn chế những vấp ngã, bạn có thể thu thập được nhiều tiền vàng hơn.

Trong Talking Tom Gold Run mod apk người chơi không thể tránh được thất bại. Dù là người chơi khéo léo nhất. Tuy nhiên hãy coi đó là bài học kinh nghiệm. Bạn có thể có được sự phản ứng tốt hơn vào lần chơi sau.

Đường đua liên tục thay đổi

Cuộc chạy đua giữa Tom và con chồn đáng ghét diễn ra trên cung đường bất tận. Chính vì thế cảnh quan trên đường không thể cứ lặp đi lặp lại. Hãng sản xuất của Talking Tom Gold Run mod apk đã biết giải quyết khéo léo điều này.

Hoạt cảnh trên đường chạy đuổi liên tục được thay đổi và làm mới. Người chơi không cảm thấy nhàm chán mà lại thấy hứng thú với những thay đổi đó. Bối cảnh ở mọi địa hình từ thành phố, bãi biển tới sa mạc hay mùa băng tuyết đều được đưa vào khai thác. Vừa chạy đuổi chồn người chơi vừa có cơ hội khám phá những vùng đất khác nhau.

Công trình và vật phẩm hỗ trợ

Không chỉ có mỗi chướng ngại vật cản trở. Talking Tom Gold Run mod apk còn mang tới những vật phẩm hữu ích hỗ trợ nhân vật.  Những vật phẩm này nằm rải rác trên các cung đường. Mỗi một vật phẩm thu được sẽ mang lại những lợi ích nhất định.

Đôi giày giúp nhảy cao, nam châm hút vàng, máy bay giúp nhân vật di chuyển trên không. Và còn nhiều vật phẩm ích lợi khác nữa. Tuy nhiên cần phải hiểu rằng những vật phẩm này chỉ giúp ích trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngoài ra để góp phần tăng thêm sự hấp dẫn game còn đưa ra nhiệm vụ xây dựng các công trình cho Tom. tiền vàng thu lượm được chính là nguồn lực để thực hiện công việc này.

Tải Talking Tom Gold Run MOD APK dành cho Android

Talking Tom Gold Run Mod Apk là một game đơn giản nhưng có độ gây nghiện cao. Mọi thiết kế đều rất tươi sáng tạo nên sự hứng thú cho người chơi. Hóa thân thành mèo Tom và hoàn thành nhiệm vụ với số tiền vàng thu thập nhiều nhất có thể.


Download Talking Tom Gold Run MOD APK – Vô hạn tiền

Download (104M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *