Tank Stars Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Tank Stars Tank Stars is the most famous version in the Tank Stars series of publisher Playgendary Limited
Publisher Playgendary Limited
Genre Trò chơi điện tử
Size 130M
Version 1.5.9
Mod Version 1.5.9
Total installs 100,000,000+
Content Rating PEGI 7
Update June 30, 2021 (45 phút ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.1 ( 244 ratings )
Price: $0
Download (130M)

Những chiếc xe tăng là hình ảnh quen thuộc mà chúng ta thường thấy trong các cuộc chiến tranh. Chúng là một trong những phương tiện cực kỳ hiệu quả về cả hai phương diện tấn công và bảo vệ. Ngày nay khi hòa bình được thiết lập những chiếc xe tăng này vẫn luôn xuất hiện trong các buổi lễ duyệt binh. Và chúng vẫn giữ nguyên giá trị chiến đấu trong quân đội. Hình ảnh tuyệt vời này còn trở thành cảm hứng để tạo nên những trò chơi điện tử. Một trong số đó chính là Tank Stars mod apk.

Game là một trò chơi bắn súng tọa độ với những chiếc xe tăng hầm hố. Người chơi sẽ bước vào trận chiến với những cỗ máy xe tăng có khả năng di chuyển và trang bị vũ khí tối tân. Tank Stars mang tới những trận bão đạn bùng nổ khiến người chơi bị cuốn hút không thể rời mắt. Không chỉ là những trận sô lô máu lửa bạn còn có thể cùng bạn bè chiến tham gia trận chiến tập thể cũng không kém phần hấp dẫn. Hãy cho đối thủ thấy kỹ năng chiến đấu vượt trội bằng chính kết quả mà bạn giành được.

 

Tank Stars – Trận chiến xe tăng khốc liệt

Tank Stars sẽ ném bạn vào những trận xe tăng chiến. Theo đó người chơi sẽ phải điều khiển những cỗ máy xe tăng của mình tới các vị trí thuận lợi để hạ gục đối thủ. Bạn cần phải quan sát và xác định hướng và tọa độ chính xác. Nó tương tự như kiểu ngắm bắn trong Angry Bird vậy. Chỉ có điều phương tiện và nòng súng mà người chơi sử dụng khác biệt hoàn toàn. Những cú bắn trong Tank Stars là những viên đạn hỏa lực có thể làm nổ tung mọi thứ.

Với sức công phá lớn tạo ra từ những chiếc xe tăng một chiến trường hỗn loạn sẽ khiến người chơi vô cùng phấn khích. Phải chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo trước khi bước vào trận chiến. Một cuộc chiến không khoan nhượng chỉ dành cho người chiến thắng. Vậy nên hãy làm tất cả mọi thứ nếu như không muốn tan xác dưới nòng súng của đối phương.

Những mẫu xe tăng ấn tượng

Điểm ấn tượng mà Tank Stars mod apk chính là hệ thống xe tăng. Nó là công cụ quan trọng hàng đầu giúp người chơi đối phó với kẻ địch. Tank Stars mang tới một bộ sưu tập các loại xe tăng vô cùng đặc biệt. Chúng không chỉ nhiều màu sắc mà còn được thiết kế với những hình dáng khác nhau. Mỗi loại xe tăng lại có sự khác biệt về tốc độ di chuyển, khả năng điều khiển nòng súng và nhiều ưu thế khác nhau.

Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn từ những cái tên như Abrams, Frost, Buratino, Coalition, Helios, Tiger, hay Pinky… Chỉ cần nắm chắc đặc điểm và ưu thế của mỗi một loại xe bạn sẽ biết cách tận dụng chúng trong từng trận chiến. Đó là một ưu thế chiến đấu mà mỗi người chơi cần chú ý.

Lựa chọn chế độ chơi yêu thích

VS Computer, 4/5 Battle, 4/10 Battle và Tournaments là 4 chế độ chơi trong Tank Stars. Mỗi một chế độ đều tạo nên sức hấp dẫn riêng. Với những người mới bắt đầu chơi thì chế độ VS Computer sẽ phù hợp hơn cả. Tại chế độ này bạn có thời gian làm quen với lối chơi và có thể dễ dàng vượt qua các màn chơi. Chế độ này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu. Khi người chơi đã sẵn sàng cho các mức độ khó hơn hãy thử sức với các chế độ khác. Chúng sẽ mang tới nhiều cảm xúc chiến đấu tuyệt vời.

Tải Tank Stars Mod Apk dành cho Android

Tank Stars mod apk sẽ luôn mang lại cho người chơi cảm giác mới lạ. Với chế độ chơi online và offline người chơi có thể linh hoạt lựa chọn cho mình những trận chiến hấp dẫn. Cùng trở thành người điều khiển xe tăng bắn súng chuyên nghiệp với khả năng bắn súng chuẩn xác.


Download Tank Stars Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download (130M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *