Tap Tap Breaking Mod Apk – Tiền, gỡ quảng cáo

Android Android Mô phỏng
Name Tap Tap Breaking: Break Everything Clicker Game Tap Tap Breaking: Break Everything Clicker Game is the most famous version in the Tap Tap Breaking: Break Everything Clicker Game series of publisher ODAAT studio
Publisher ODAAT studio
Genre Mô phỏng
Size 50M
Version 1.77
Mod Version 1.77
Total installs 1,000,000+
Content Rating Everyone
Update May 5, 2019 (4 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 79 views
4.1 ( 907 ratings )
Price: $0
Download (50M)

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi mang tính giải trí có khả năng giải tỏa tâm lý cao? Tap Tap Breaking chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Người chơi sẽ được thoải mái đập phá không lo mọi thứ mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Tap Tap Breaking mod apk được biết đến là một trong số những sản phẩm thành công của ODAAT studio. Vẫn là lối chơi quen thuộc giống như Tap Tap Fishing được ra đời trước đó.

Game là trò chơi tập trung vào sức mạnh và kỹ năng cá nhân vốn có của mỗi người chơi. Không hề sự sử dụng bất kỳ một loại vũ khí nào cả. Người chơi sẽ dựa vào nội lực của mình để hoàn thành các nhiệm vụ gặp phải.

Với khả năng giải tỏa stress hiệu quả Tap Tap Breaking đã được rất nhiều người yêu thích lựa chọn và trải nghiệm. Hơn chính là con số người dùng mà trò chơi đã đạt được tính sau 3 năm ra mắt thị trường game.

Phá hủy mọi thứ

Không giống như những trò chơi khác Tap Tap Breaking không tạo ra một đối thủ nhất định. Mục tiêu mà người chơi sẽ phải thực hiện chỉ là phá hủy những vật thể xuất hiện trong màn chơi. Tất cả đều được thực hiện bằng tay không. Việc hoàn thành được nhiệm vụ hay không phụ thuộc vào sức mạnh của nhân vật.

Với mỗi vật thể được phá vỡ nhân vật của bạn sẽ nhận được một số lượng tiền xu nhất định. Lượng tiền xu được nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào mức độ sát thương mà nhân vật đã bỏ ra. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý rằng sức lực của nhân vật sẽ có giới hạn.

Qua quá trình đập phá chỉ số này sẽ giảm dần về 0. Nếu nhân vật của bạn đã kiệt sức bạn cần phải để nó nghỉ ngơi một thời gian để phục hồi. Người chơi sẽ có được đầy đủ các chỉ số thể lực cũng như các thông tin liên quan khác được hiển thị trên giao diện của Tap Tap Breaking. Đặc biệt là nếu nhân vật của bạn sở hữu và lấp đầy được thanh bạo kích bạn sẽ có được thể lực vô địch với khả năng công phá cực lớn.

Hệ thống vật thể cần phá vỡ

Trong Tap Tap Breaking mod apk bạn sẽ được đập phá rất nhiều loại vật thể khác nhau. Mức độ phá hủy chúng cũng sẽ có sự khác biệt nhất định. Chúng được sắp xếp và bố trí trong các màn chơi theo mức độ khó dễ của từng level chơi khác nhau.

Theo đó giai đoạn khởi đầu ở những màn chơi thấp vật thể xuất hiện sẽ chỉ là những tấm gỗ mỏng. Để phá hủy được chúng là điều không quá khó và cũng không tốn nhiều công sức. Vượt qua được những màn chơi khởi đầu này người chơi sẽ bắt đầu với những vật thể cứng hơn được mở khóa. Mức độ cứng của những vật thể này được bố trí phù hợp với từng cấp độ chơi.

Bạn sẽ phải chinh phục tảng đá, viên ngọc rồng hay thậm chí là núi đá hoặc những hành tinh. Quan trọng là thể lực của bạn có thể phá vỡ được chúng hay không thôi.

Vượt qua thử thách trong các chế độ

Mặc dù là một trò chơi đập phá nhưng Tap Tap Breaking mod apk cũng có tới 3 chế độ chơi khác nhau. Đó là chế độ huấn luyện, thách thức và chế độ Golden Bar. Theo đó chế độ huấn luyện là chế độ cơ bản và được hầu hết người chơi lựa chọn. Đó cũng là chế độ tạo tiền đề và giúp người chơi làm quen, tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các chế độ khác.

Với chế độ thách thức mỗi màn chơi sẽ chỉ có 1 vật thể cần yêu cầu phá vỡ. Tuy nhiên để có thể vượt qua được 10 vòng liên tiếp và giành lấy những phần thưởng hấp dẫn không hề đơn giản đâu. Người chơi cần chuẩn bị một thể lực thật tốt để đương đầu với những vật thể khó nhằn sắp tới.

Đặc biệt nếu nhân vật của bạn đã đạt được trạng thái của thanh bạo kích với sức mạnh vô địch thì cơ hội chinh phục Golden Bar. Phá hủy mọi thứ và trở thành kẻ bất bại. Bạn sẽ thu được một khoản hoa hồng hậu hĩnh đó.

Tải Tap Tap Breaking MOD APK dành cho Android

Tap Tap Breaking MOD APK là một trò chơi với ý tưởng đơn giản. Mang nhiều hơi hướng giải trí là chủ đạo với thiết kế 2D nhẹ nhàng. Mặc dù không có nhiều điểm ấn tượng về mặt đồ họa nhưng trò chơi lại sở hữu một gam màu tươi sáng kết hợp với những âm thanh đập phá sống động. Thứ mà Tap Tap Breaking mod đề cập tới chỉ là sức mạnh nhân vật và khả năng phá hủy. Người chơi không cần phải sở hữu nhiều kỹ năng vì vậy hãy chỉ cần tập trung nâng cấp thể lực cho nhân vật. Bạn sẽ tạo ra những những cú đánh uy lực.


Download Tap Tap Breaking Mod Apk – Tiền, gỡ quảng cáo

Download (50M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *