The Simpsons Mod Apk – Mua Sắm Miễn Phí

Android Android Thông thường
Name The Simpsons™: Tapped Out The Simpsons™: Tapped Out is the most famous version in the The Simpsons™: Tapped Out series of publisher ELECTRONIC ARTS
Publisher ELECTRONIC ARTS
Genre Thông thường
Size 70M
Version 4.51.0
Mod Version 4.51.0
Total installs 100,000,000+
Content Rating PEGI 12
Update August 3, 2021 (30 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.1 ( 447 ratings )
Price: $0
Download (70M)

The Simpsons mod apk – Phải nói mình là một fan cứng của bộ phim hoạt hình Gia Đình Simpsons. Còn nhớ những lần chờ đợi tới giờ chiếu phim và chăm chú theo dõi mà mình đã trải qua. Thực sự mình và rất nhiều khán giả khác đã có những kỷ niệm và thời gian vui vẻ đồng hành cùng bộ phim này. Ra đời vào năm 1987 nhưng đến bây giờ dư âm và sự thành công của bộ phim vẫn còn mãi. Thật tuyệt vời khi đã có hẳn một trò chơi điện tử được lấy cảm hứng từ nhân vật Simpsons ra đời. Chắc hẳn các bạn biết mình đang nói tới trò chơi nào rồi đúng không?

Vâng, còn gì ngoài tựa game The Simpsons mod apk đang rất hot trên thị trường game. Đây là một sản phẩm của hãng game ELECTRONIC ARTS. The Simpsons được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Người chơi sẽ có một chuyến hành trình thú vị cùng nhân vật trong game. Với hơn 100 triệu lượt cài đặt cho trò chơi thì chắc chắn đây là một tựa game rất thú vị. Bạn có muốn khám phá những điều thú vị đó không? Cùng bước vào trò chơi thôi nào!

The Simpsons – Hành trình xây dựng thị trấn

Nhân vật Simpsons sinh sống ở một thị trấn mang tên Springfield. Thật không may là sự cố nổ nhà máy hạt nhân đã biến nơi anh sống thành một nơi hoang tàn. Chỉ vì sơ suất của một nhân viên trong nhà máy mà mọi công trình trong thị trấn bị phá hủy. Cuộc sống yên bình của cư dân bị đảo lộn hoàn toàn. Mà người đó lại chính là Simpsons.

Chứng kiến khung cảnh hoang tàn của thành phố anh chàng này quyết tâm xây dựng và tái thiết lại các công trình như ban đầu. Đây là cách duy nhất để sửa chữa lỗi lầm to lớn đã gây ra. Và đó cũng là để lấy lại niềm yêu mến từ những người dân trong thị trấn đối với nhân vật.

Sẽ có rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng biết làm sao được khi đã lỡ. Bạn hãy giúp Simpson thực hiện công cuộc tái thiết thị trấn này nhé.

Công dân có trách nhiệm và hoàn thành nhiệm vụ

Không chỉ là một trò chơi giải trí đơn thuần. Cách mà nhân vật cố gắng sửa chữa sai lầm trong The Simpsons mod apk còn cho chúng ta bài học về trách nhiệm. Người chơi sẽ cùng nhân vật của mình khắc phục hệ thống đường sá. Nó sẽ giúp cho việc đi lại và giao thương của người dân thuận lợi hơn. Tiếp đến là bắt tay vào xây dựng các công trình, trung tâm thương mại, nhà cửa …

Rất nhiều nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Chúng sẽ khiến bạn phải tiêu tốn nhiều công sức và thời gian. Nhưng đổi lại bạn sẽ cảm thấy rất vui khi hoàn thành được chúng. Hơn nữa còn được nhận một khoản tiền thưởng. Nó dùng để mở khóa thêm công trình mới cũng như đẩy nhanh tiến độ tái thiết thị trấn.

Thỏa sức phát triển thành phố theo ý thích cá nhân

Trong The Simpsons người chơi có thể thoải mái làm những điều mình nghĩ là đúng. Bạn có thể tìm cách sát nhập những vùng đất mới để mở rộng thành phố. Hoặc cũng có thể loại bỏ những dịch vụ kinh doanh bất hợp pháp. Những tiệm thuốc lá hay cửa hàng kinh doanh trá hình không còn cơ hội tồn tại.  Ngay cả những người có cách cư xử thiếu văn hóa và không đúng mực cũng sẽ bị xử lý. Thành phố Springfield sẽ trở nên văn minh và hiện đại hơn nhờ những nỗ lực và hành động của người chơi.

Tải The Simpsons Mod Apk dành cho Android

The Simpsons mod apk cho bạn một lần nữa được gặp lại nhân vật nổi tiếng Simpsons. Nhưng là trong một hoàn cảnh mới mẻ và vai trò khác biệt. Hãy đồng hành cùng chàng trai này trong công cuộc sửa chữa sai lầm và tái thiết lại thành phố đổ nát.


Download The Simpsons Mod Apk – Mua Sắm Miễn Phí

Download (70M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *