Toilet Empire Tycoon Mod Apk – Vô hạn tiền

Android Android Thông thường
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Update - (2 phút ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
( 262 ratings )
Price: $0
Download

Các bạn đã bao giờ trải nghiệm cảm giác của một người lao công chưa? Đừng vội coi thường nghề này nhé bởi họ cũng đã đóng góp rất nhiều cho xã hội mà không màng tới lợi ích cá nhân. Với Toilet Empire Tycoon Mod Apk người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm công việc đặc biệt này.

Mô phỏng khu nhà vệ sinh tập thể rộng lớn. Đây là nơi không thể thiếu được dù ở bất kì doanh nghiệp nào. Hãy biến mô hình kinh doanh tưởng như hoang đường này trở thành starup triệu đô. Với những gì mà nhà phát hành tạo nên, người chơi có thể thực hiện ước mơ của mình mà không cần bỏ ra số tiền khổng lồ. Hãy trở thành nhà quản lí tài ba với hàng trăm nhà vệ sinh khác nhau.

Toilet Empire Tycoon – Đi lên từ con số không

Game sở hữu một lối chơi khá đơn giản như bao mô hình khác. Người chơi sẽ phải bắt đầu kinh doanh từ hai bàn tay trắng. Thời điểm đầu, bạn chỉ có thể sử dụng một ít vốn để xây vài cơ sở nhỏ.

Tất nhiên khó khăn là điều không thể tránh khỏi. Lúc này bản lĩnh của người chủ sẽ được lên tiếng. Với chút tiền kiếm được trong những ngày gian khổ, bạn sẽ làm gì đầu tiên? Lời khuyên của tôi là chỉ nên đầu tư một số tiền nhỏ cho việc lắp đặt thiết bị vệ sinh.

Dần dần từ việc nhỏ ta mới có thể phát triển sang những thứ lớn hơn. Có nhiều vị khách bắt đầu ghé thăm, khi này người quản lí phải chú ý tới sở thích của họ. Điều này rất quan trọng bởi từ đó ta mới có thể xác định được hướng đi cho mình. Phát triển mô hình kinh doanh theo nhu cầu của xã hội. Tất cả là nhờ vào những vị khách trung thành đã đặt trọn niềm tin.

Mở rộng dịch vụ

Được đi vệ sinh đúng thời điểm là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Bởi vậy ngay khi có cơ hội các bạn đừng bao giờ bỏ qua việc nâng cấp cho cơ sở vật chất. Hãy phân chia mô hình theo nhiều mức giá khác nhau. Với những người có thu nhập thấp, đừng bao giờ để số tiền quá cao bởi dù cho nhà vệ sinh có đẹp đến mấy cũng rất khó để kiếm được khách hàng.

Tuy nhiên, đối với tầng lớp thượng lưu điều họ mong muốn lại là một không gian phục vụ hoàn hảo. Do vậy, hãy tập trung phát triển chúng để đáp ứng nhu cầu của họ. Đừng ngại đầu tư những cho những bồn cầu mạ vàng hay thậm chí là cả một bể tắm với máy nghe nhạc. Chắc chắn điều này sẽ khiến thương hiệu của bạn không ngừng lớn mạnh.

Kiểm soát dòng tiền

Một người quản lí khôn ngoan sẽ không bao giờ để dòng tiền đứng im tại chỗ. Do đó hãy chọn đầu tư sao cho sinh lời thật nhiều. Tại sao ta không mở rộng địa điểm sang những khu vực sang chảnh hơn nhỉ? Chúng có thể ở những công viên lớn hay gần các trung tâm thương mại hiện đại. Mở càng nhiều cơ sở doanh thu lại càng cao. Tất nhiên các bạn vẫn phải tính toán để mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát rồi.

Đã có nhiều cơ sở rồi thì lại phải tuyển thêm nhân viên phải không nào? Lao công chắc chắn là những người đầu tiên mà ta cần nhắc đến. Họ đóng góp một cách thầm lặng giúp cho mọi không gian luôn được sạch sẽ. Vì vậy đừng bao giờ tiếc tiền tiền để thưởng cho công lao của những người này nhé.

Tải Toilet Empire Tycoon Mod Apk dành cho Android

Có thể thấy rằng, trong xã hội ngày nay thì mọi mô hình để có thể trở thành doanh nghiệp triệu đô. Chỉ cần có lòng quyết tâm và sự hiểu biết thị trường thì không gì là không thể. Liên tục mở rộng quy mô để kiếm thêm thật nhiều thu nhập. Đầu tư cho các dịch vụ cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vậy các bạn còn chờ đợi điều gì nữa mà không bắt đầu với Toilet Empire Tycoon Mod Apk ngay hôm nay thôi.


Download Toilet Empire Tycoon Mod Apk – Vô hạn tiền

Download

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *