Township MOD APK – Vô hạn tiền

Android Android Thông thường
Name Township Township is the most famous version in the Township series of publisher Playrix
Publisher Playrix
Genre Thông thường
Size 146M
Version 8.3.0
Mod Version 8.3.0
Total installs 100,000,000+
Content Rating Everyone
Update May 28, 2021 (4 tháng ago)
MOD Info Vô hạn tiền
Get it On Google Play
Read 66 views
4.2 ( 614 ratings )
Price: $0
Download (146M)
MOD Info

Vô hạn tiền

Township mod apk – game xây dựng nông trại đang ngày càng phát triển và được người chơi yêu thích. Có lẽ là bởi sự bận rộn và áp lực của cuộc sống khiến mỗi người dần có ước muốn trở về với những miền quê yên bình. Nơi mà có thể trồng trọt và chăn nuôi phục vụ nhu cầu hằng ngày.

Không cần phải căng não chạy deadline cho các dự án và kế hoạch. Thoải mái tận hưởng và phát triển cuộc sống một cách bình yên. Township là một tựa game như thế.

Township cho phép người chơi xây dựng phát triển một thành phố hiện đại. Trở thành người đứng đầu có vai trò quyết định tới tương lai của thành phố. Bắt đầu từ những công việc đơn giản cho tới những kế hoạch mang tầm vóc vĩ mô.


Township không đơn thuần chỉ là một trò chơi giải trí. Nó còn là thách thức về lập kế hoạch và quản lý dự án. Người chơi sẽ cần phải có một cái đầu thông minh và khả năng quyết đoán. Hãy hiện thực hóa những ý tưởng và kế hoạch của bạn để xây dựng một thành phố trong mơ.

Xây dựng và phát triển nông trại

Township sẽ mang tới cho người chơi một nông trại. Có điều là mọi thứ mà bạn có chỉ là một nông trại nghèo nàn. Bắt đầu từ hai bàn tay trắng đây là lúc phát huy khả năng của một chiến lược gia.

Người chơi sẽ bắt đầu tìm hiểu và nắm bắt tình hình. Bạn sẽ biết mình nên phải làm gì. Quyết định trồng cây gì, nuôi con gì. Mọi thứ dần dần phát triển. Cây cối, nhà máy, nông trường dần mọc lên phủ xanh nông trại của bạn. Đó là những nhiệm vụ rất gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày ở những vùng quê.

Là người nắm giữ vai trò quan trọng hàng đầu trong thị trấn này các quyết định mà bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng sống còn tới sự phát triển của nó. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng mọi mặt nhưng cũng cần phải quyết đoán tránh để vụt mất cơ hội. Dưới tài năng của một nhà quản lý nông trại của bạn sẽ thay da đổi thịt. Đó sẽ là một thành phố hiện đại thu hút nhiều cư dân.

Phát triển cây trồng, vật nuôi

Vai trò của nông trại chính là nơi cung cấp lương thực và thực phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống. Nông trại trong Township mod apk cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Người chơi sẽ trồng mới thêm nhiều giống cây trồng khác nhau. Chăm sóc để thu hoạch kết quả.

Các vật nuôi cũng là một phần giúp gia tăng giá trị bữa ăn và cung cấp nguồn phân bón cho cây trồng. Biến nông trại thành một mô hình VAC tuần hoàn vừa phát triển vừa bổ trợ cho nhau là điều mà người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được.

Bạn sẽ bắt đầu với những giống cây và vật nuôi quen thuộc như lúa mì, ngô, lợn, gà cừu… Khi đã có nguồn thu nhập các nhà máy chế biến sẽ là công cụ biến chúng thành nguồn thực phẩm thiết yếu. Không ngừng mở rộng diện tích và quy mô của các loại cây trồng vật nuôi này là điều mà bạn luôn phải để ý.

Cung ứng cho thị trường

Với hệ thống cây trồng và vật nuôi tới ngày thu hoạch. Ngoài việc đảm bảo tự cung tự cấp thì nguồn thực phẩm dư thừa cần có giải pháp để giải quyết. Người chơi có thể mang chúng ra buôn bán ở các chợ. Không hề phải lo lắng về nguồn tiêu thụ. Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với hàng tồn kho.

Nguồn lợi nhuận sau khi bán sẽ giúp bạn tiếp tục phát triển mở rộng khu vực trồng trọt và chăn nuôi. Đó chính là cách nâng cao giá trị sản phẩm. Đồng thời cũng là cách tạo nguồn vốn cho sự phát triển mà bạn có thể lựa chọn. Hãy chú ý những sản phẩm đã qua chế biến sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm chưa sơ chế. Đó chính là cách nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm.

Mở rộng hệ thống logistic

Trong Township mod apk phương tiện vận chuyển đóng vai trò rất quan trọng. Khi bạn đã trở thành một nông trại giàu có khối lượng hàng hóa sản xuất ra là rất lớn. Chỉ dựa vào sức của con người thôi chưa đủ. Bạn cần phải có sự hỗ trợ từ các phương tiện vận chuyển. Nó vừa có thể chuyên chở được khối lượng lớn vừa có thể nhanh chóng tới tay người tiêu dùng. Trong Township ngoài việc chuyên chở bằng xe tải thì trực thăng chở hàng cũng là một phương tiện rất hiệu quả.

Tải Township MOD APK dành cho Android

Township MOD APK mang tới cho người chơi rất nhiều trải nghiệm về việc phát triển nông trường hoàn chỉnh. Tham gia vào trò chơi và thử sức trở thành một chủ nông trại tài ba. Đây sẽ là một tựa game đầy thách thức nhưng cũng không kém phần thú vị cho bạn khám phá.


Download Township MOD APK – Vô hạn tiền

Download (146M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments