Wildscapes Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Thông thường
Name is the most famous version in the series of publisher
Publisher
Genre Thông thường
Version -
Mod Version
Update - (1 ngày ago)
Get it On Google Play
Read 2 views
( 317 ratings )
Price: $0
Download

Chắc hẳn, mỗi chúng ta ai cũng đều từng được đi sở thú rồi nhỉ. Nơi đó thì có gì nào? Có hổ, nai và hàng trăm con vật đáng yêu khác. Còn gì tuyệt vời hơn nếu như chúng có thể trở thành thú cưng của ta. Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu một ngày nào đó các bạn để những con vật đó xổng chuồng? Nếu vẫn đang loay hoay chưa tìm ra câu trả lời hãy cùng trải nghiệm thử Wildscapes Mod Apk nào.

Wildscapes là một tựa game theo thể loại giải đố được sản xuất bởi hãng Playrix. Người chơi sẽ vào vai quản lí của một sở thú. Tuy nhiên, một sự cố kinh khủng đã xảy ra, tình hình kinh tế khó khăn đã khiến cho sở thú bị thiếu thốn lương thực. Điều này đã gây ra tình trạng hỗn loạn ở khắp mọi nơi, các con vật bắt đầu bỏ đi dần dần. Anh ta sẽ phải gì để có thể khôi phục mọi thứ lại như ban đầu đây? Tất cả là nhờ có sự giúp đỡ từ các bạn.

Wildscapes – Lối chơi kiểu giải đố

Cách chơi trong Wildscapes cũng tương tự như việc giải đố match-3. Người chơi sẽ phải ghép từ ba hình có màu sắc và hình dạng giống nhau trở lên. Bạn có thể ghép theo đường thẳng, chéo hoặc ngang. Sau khi dọn sạch sẽ đống hoa quả đó, nhân vật sẽ nhận được một số tiền để tu sửa lại sở thú.

Tuy vậy, điều này không hề đơn giản, những câu đố mà trò chơi đưa ra sẽ có sự biến đổi liên tục. Càng chơi lâu ta sẽ thấy chúng lại càng trở nên khó giải. Qua đó đòi hỏi người chơi phải không ngừng nỗ lực.

Ngoài ra các màn chơi trong Wildscapes Mod Apk luôn có những vật phẩm hỗ trợ. Chúng là những món đồ cực kì hữu ích giúp sẽ cứu giúp bạn trong những thời điểm khó khăn. Tuy nhiên số lượng là có hạn, bởi vậy hãy cân nhắc sử dụng thật khôn khéo nhé.

Các bạn cũng có thể mua thêm những lời gợi ý đó ở trong cửa hàng bằng tiền của bản thân. Hãy làm mọi cách để đạt được mục địch cuối cùng là khôi phục lại sở thú.

Xây dựng sở thú

Sau khi vượt qua những câu đố hóc búa mà game đưa ra, người chơi sẽ có thành quả xứng đáng. Hãy dùng chúng để đầu tư cho cơ sở vật chất nhằm khôi phục lại sở thú như ban đầu. Các thú cưng thì thích gì nhỉ? Tại sao không đầu tư cho hà mã một bể tắm mát lạnh hay những bãi thảo nguyên xanh cho đàn hươu.

Ngoài ra chuồng trại cũng rất quan trọng. Đừng bao giờ ngần ngại trong việc trang bị những chiếc lồng đắt tiền. Cố gắng đừng mắc sai lầm cũ khi để các con vật xổng ra ngoài.

Những nhiệm vụ mới

Càng lên level cao, ta lại càng có thêm nhiều cơ hội để mở khóa những màn chơi mới. Khi này chắc chắn độ khó còn tăng lên gấp nhiều lần. Đa dạng các loại hoa quả với đủ màu sắc khác nhau đang chờ đợi bộ não của bạn.

Đừng vì vậy mà e ngại, câu hỏi càng khó thì phần thưởng càng nhiều. Không ngừng luyện tập để trau dồi thêm kĩ năng cho bản thân. Vượt qua thật nhiều thử thách, kiếm tiền, nâng cấp và mở rộng sở thú trở nên phát triển hơn.

Tải Wildscapes Mod Apk cho Android

Quả thực Wildscapes Mod Apk là một tựa game quá tuyệt vời và bổ ích cho người chơi vừa có thể học cách kinh doanh lại vừa rèn luyện trí não. Âm thanh vui tươi kết hợp với đồ họa bắt mắt, vui nhộn chắc chắn sẽ khiến các bạn không thể rời mắt khỏi màn hình. Hãy giúp nhân vật chính khôi phục sở thú của mình. Vượt qua những câu hỏi hóc búa nhất và đem về phần thưởng giá trị. Dùng tấm lòng nhân ái của bạn để xây dựng nên những mái ấm hạnh phúc nhất cho thú cưng.


Download Wildscapes Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *