World Chef Mod Apk – Vô hạn tiền/ Nấu ăn tức thì

Android Android Thông thường
Name World Chef 🍰🍔🍝🍓 World Chef 🍰🍔🍝🍓 is the most famous version in the World Chef 🍰🍔🍝🍓 series of publisher Socialpoint
Publisher Socialpoint
Genre Thông thường
Size 76M
Version 2.7.5
Mod Version 2.7.5
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update March 18, 2021 (17 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.4 ( 717 ratings )
Price: $0
Download (76M)

World Chef mod apk – Nền kinh tế phát triển con người có nhu cầu và điều kiện ăn ngon mặc đẹp. Việc đến các nhà hàng và thưởng thức các món ăn yêu thích không còn khó. Hơn nữa khách hàng còn được nhân viên bồi bàn phục vụ một cách thân thiện và chu đáo. Rất nhiều đầu bếp nổi tiếng có sở hữu những chuỗi nhà hàng hiện đại. Bạn đã từng trầm trồ thán phục và ngưỡng mộ tài năng của họ đúng không? Mơ ước trở thành một siêu đầu bếp và có riêng một nhà hàng hiện đại có lẽ là điều mà nhiều người mong muốn. Nhưng đó là điều không hề đơn giản chút nào.

Thật may mắn là World Chef mod apk đã ra đời. Đây là một trò chơi mô phỏng hấp dẫn giúp người chơi có cơ hội thử sức với lĩnh vực nấu ăn. Game là một sản phẩm ăn khách được Socialpoint mang tới. Sức hút của  World Chef nhanh chóng được các game thủ truyền tai nhau. Nó trở thành một trào lưu với số lượng người chơi cài đặt đông đảo. Tham gia World Chef bạn sẽ choáng ngơp với những món ăn và sự sang trọng của các nhà hàng.

World Chef – Trở thành siêu đầu bếp và quản lý nhà hàng tài ba

Đến với  World Chef người chơi sẽ đóng vai một đầu bếp chuyên nghiệp. Không chỉ vậy bạn còn là một quản lý nhà hàng sang trọng nữa. Sự nghiệp này là do nhân vật được kế thừa từ ông nội để lại.

Trải nghiệm vai trò của một bếp trưởng thực thụ. Bắt tay vào xử lý các công việc không hề đơn giản chút nào. Bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và các vấn đề cần phải giải quyết. Hãy đưa ra những phương án và chiến lược kinh doanh hiệu quả để duy trì và phát triển nhà hàng. Những công việc nhỏ nhặt như trang trí khung cảnh, sắp xếp đồ đạc trong nhà hàng cũng là một vấn đề cần quan tâm. Mặc dù bạn có thể làm điều đó theo ý thích của mình nhưng cũng nên cần chú ý tới thị hiếu của khách hàng.

Khám phá những công thức nấu ăn đặc biệt

Với một trò chơi mô phỏng về đầu bếp như World Chef không thể không nhắc tới các món ăn. Nó là thứ mà khách hàng mong đợi khi đến với nhà hàng. World Chef cho phép bạn khám phá và chế biến những món ăn ngon và hấp dẫn từ những công thức đặc biệt. Không chỉ là những món ăn của một nền văn hóa. World Chef mang tới công thức nấu ăn của 20 quốc gia khác nhau.

Với danh sách đa dạng này bạn có thể sáng tạo nên nhiều thực đơn thay đổi linh hoạt. Những thực đơn này sẽ đáp ứng nhu cầu và sở thích đa dạng của từng khách hàng khác nhau. Những món ăn nổi tiếng thế giới như Acos, Pizza, Sushi… sẽ có cơ hội xuất hiện trong nhà hàng của bạn. Khách hàng sẽ chẳng phải đi đâu xa để được thưởng thức những món ăn ngon.

Phát triển sự nghiệp

Là một quản lý nhà hàng bạn không thể chỉ dậm chân tại chỗ. Trong World Chef cũng vậy, nhiệm vụ của bạn là phải phát triển sự nghiệp. Sự mở rộng chuỗi nhà hàng cũng như mức độ hài lòng từ khách hàng chính là nhân tố quyết định. Bạn cần có những chiến lược vĩ mô và không ngừng cải thiện sự phục vụ đến từ nhân viên của mình.

Hãy để những vị khách của bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi thưởng thức món ăn tại đây. Họ sẽ là người quảng bá hình ảnh tích cực của nhà hơn tới những người khác. Nhờ đó mà bạn có thêm khách hàng mới, doanh thu của bạn cúng tăng theo. Người chơi sẽ có thêm vốn để mở rộng nhà hàng.

Tải World Chef Mod Apk dành cho Android

Hãy để World Chef mod apk biến giấc mơ đầu bếp và chủ nhà hàng của bạn thành hiện thực. Đến với trò chơi bạn sẽ được sống với đam mê nấu nướng và có những trải nghiệm thú vị. Còn chần chừ gì mà không thử tài quản lý nhà hàng ăn uống ngay nào.


Download World Chef Mod Apk – Vô hạn tiền/ Nấu ăn tức thì

Download (76M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *