Zombie Catchers MOD APK – Vô hạn tiền

Android Android Hành động
Name Zombie Catchers - love the hunt! Zombie Catchers - love the hunt! is the most famous version in the Zombie Catchers - love the hunt! series of publisher Deca Games
Publisher Deca Games
Genre Hành động
Size 67M
Version 1.30.13
Mod Version 1.30.13
Total installs 100,000,000+
Content Rating Everyone
Update May 4, 2021 (3 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 52 views
4.4 ( 961 ratings )
Price: $0
Download (67M)

Lại là sự xuất hiện của những con quái vật Zombie trong tựa game mang tên Zombie Catchers mod apk. Có vẻ như đề tài Zombie chưa bao giờ hết hấp dẫn đối với những nhà sản xuất trò chơi điện tử. Nhưng lần này là một sự mới mẻ và khác biệt.

Vẫn khai thác bối cảnh trong tương lai viễn tưởng nhưng lại có sự xuất hiện của những nhân vật người ngoài hành tinh. Đó là những anh hùng sẽ xông pha tìm kiếm và tiêu diệt những con quái vật xuất hiện. Zombie Catchers là sự kết hợp giữa thiết kế đẹp mắt và những nhân vật dễ thương. Trò chơi khai thác nhiều địa điểm và bối cảnh ở khắp mọi nơi.

Những quái vật mất nhận thức luôn là mối nguy hiểm cận kề và sẵn sàng tấn công người dân. Chúng sẽ chẳng bao giờ quan tâm tới bất cứ điều gì ngoài sức hút của con mồi. Những anh hùng như A.J và Bud sẽ phải chiến đấu hết mình và biến chúng thành món nước ép yêu thích của mình.


Cuộc săn tìm và tiêu diệt Zombie của người ngoài hành tinh

Quái vật chính là hậu quả của một loại virus gây ra. Đó là kết quả ngoài mong muốn và không thể lường trước. Trước khi trở thành quái vật chúng chính là những người dân bình thường. Nhưng việc bị ăn mất não đã biến chúng trở thành mất nhận thức và không thể điều khiển suy nghĩ của mình.

Những con Zombie trong Zombie Catchers hành động theo bản năng. Chúng tấn công tất cả mọi thứ nhìn thấy. Dưới sự hấp dẫn của lợi nhuận hai nhà doanh nhân người ngoài hành tinh sẵn sàng xả thân tìm kiếm và tiêu diệt quái vật. Mặc dù hành động không phải vì mục đích cao cả. Nhưng dẫu sao đó cũng là những người có thể cứu thế giới khỏi thảm họa quái vật.

Người chơi sẽ phải sử dụng các công cụ và khả năng chiến thuật. Chúng sẽ giúp để vây bắt được số lượng Zombie yêu cầu ở mỗi màn chơi. 

Đánh lạc hướng Zombie

Ở những trò chơi Zombie khác thông thường chúng sẽ không biết sợ bất cứ ai. Nhưng ở Zombie Catchers mod apk mỗi khi hai doanh nhân diệt Zombie này xuất hiện là những con quái vật hoảng sợ và chạy toán loạn. Rất khó để đưa chúng vào tròng vây bắt và xử lý chúng.

Để hiệu quả tốt nhất người chơi nên tìm cách ẩn nấp để chúng không phát hiện ra. Như vậy sẽ giúp đánh lạc hướng sự chú ý của Zombie. Những vị trí như phía sau tảng đá  hoặc cái cây sẽ là nơi hiệu quả.

Hãy thả những bộ não làm miếng mồi thu hút quái vật. Khi chúng đã tiến lại ở khoảng cách đủ gần bạn hãy nhanh chóng hành động. Không có thời gian cho người chơi chần chừ nếu không quái vật sẽ tẩu thoát. Ngoài ra bạn cũng cần phải cảnh giác với những Zombie có vũ khí. Chúng sẽ làm bạn đứng hình vài giây với những viên đá hay cành cây ném về phía bạn.

Vũ khí và nâng cấp dễ dàng với Zombie Catchers mod apk

Đi săn mà không có vũ khí thì quả là điều hạn chế. Zombie Catchers mod apk dĩ nhiên là sẽ mang tới những loại vũ khí hiệu quả cho người chơi. Những khẩu súng bắn tỉa hay súng  dạng móc sẽ phát huy tác dụng to lớn trong cuộc đi săn đặc biệt này.

Càng tiến lên level cao hơn số lượng Zombies xuất hiện sẽ đay đặc hơn. Đồng thời sự tinh ranh và bền bỉ của chúng cũng tăng lên đáng kể. Bạn sẽ phải tiến hành nâng cấp hệ thống vũ khí của mình.

Tiền vàng trong Zombie Catchers có vai trò quan trọng và cũng rất khó kiếm. Nó sẽ giúp người chơi đánh đổi được những nâng cấp thiết yếu cho nhu cầu chiến đấu. Bạn cần sử dụng hiệu quả nguồn tiền tệ này để phát huy được mọi lợi thế.

Động vật cản trở và đồ họa

Zombie Catchers mod apk ở những màn chơi đôi khi sẽ có sự xuất hiện của những động vật khác. Chúng có thể gây cản trở cuộc đi săn và tiêu diệt Zombie của người chơi. Chính vì vậy bạn cần nhanh chóng loại bỏ chúng khỏi màn chơi để thuận tiện cho việc tác nghiệp. Sự xuất hiện của những con vật này phần nào làm cho trò chơi thú vị và mới mẻ hơn.

Không thể chỉ mãi xoay quanh những con Zombies và thợ săn không thôi. Dưới hiệu quả của công nghệ Zombie Catchers mang tới những hình ảnh tạo hình sắc nét và chi tiết. Giao diện và âm thanh trong trò chơi cũng được đánh giá khá ổn.

Tải Zombie Catchers MOD APK dành cho Android

Zombie Catchers mod apk luôn mang lại những điều thú vị cho người chơi. Trở thành những thợ săn dũng mạnh với khả năng săn tìm quái vật siêu đẳng và hoàn thành những thử thách hấp dẫn trong trò chơi này. Tất cả đang chờ đợi bạn chinh phục và vượt qua.


Download Zombie Catchers MOD APK – Vô hạn tiền

Download (67M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *