Zombie Diary 2: Evolution MOD APK – Vô hạn tiền

Android Android Hành động
Name Zombie Diary 2: Evolution Zombie Diary 2: Evolution is the most famous version in the Zombie Diary 2: Evolution series of publisher Mountain Lion
Publisher Mountain Lion
Genre Hành động
Size 22M
Version 1.2.4
Mod Version 1.2.4
Total installs 10,000,000+
Content Rating Teen
Update May 25, 2021 (4 tháng ago)
MOD Info Mua Vũ Khí, Vô Hạn Tiền
Get it On Google Play
Read 65 views
4.4 ( 789 ratings )
Price: $0
Download (22M)
MOD Info

Mua Vũ Khí, Vô Hạn Tiền

Con người là một phạm trù có sức mạnh tiềm ẩn vô cùng to lớn. Không kẻ thù nào có thể vượt qua nguồn sức mạnh này. Ngay cả những con quái vật trong Zombie Diary 2: Evolution mod apk cũng không thể thoát khỏi bàn tay này.

Nhắc tới tựa game ăn khách hàng đầu của Mountain Lion là nhắc tới những trận đấu khốc liệt giữa một bên là con người một bên là những con Zombie gớm ghiếc. Trò chơi này là một trong số ít những trò chơi khai thác đề tài chống lại quái vật có được lượng người chơi đứng top đầu hiện nay.

Zombie Diary 2: Evolution là game bắn súng với lối chơi cuốn hút người dùng. Đây là phần tiếp nối của phiên bản gốc Zombie Diary với nhiều thay đổi vượt bậc. Với mục tiêu ngày càng khiến người chơi hài lòng Zombie Diary 2: Evolution đã cải thiện được những yếu điểm của phiên bản gốc.

Cũng chính vì thế mà trò chơi này ghi nhận thành công nhanh chóng ngay sau khi ra mắt. Khai thác một chủ đề quen thuộc nhưng không vì thế mà trò chơi gặp khó khăn chinh phục người chơi.

Hạ gục những con quái vật

Với cốt truyện quen thuộc Zombie tấn công và đe dọa an nguy của loài người. Bạn sẽ vào vai những chiến binh diệt quái vật. Gánh trên vai nhiệm vụ giải cứu trái đất khỏi thảm họa diệt vong.

Người chơi sẽ phải đối mặt với những quái vật đáng sợ và nguy hiểm. Đây không chỉ là một cuộc chiến với kẻ thù mà nó còn là một cuộc chiến tâm lý. Để có thể giành được chiến thắng trước những con quái vật kia bạn cần phải vượt qua chính nỗi sợ hãi có bản thân trước tiên.

Có được một tâm lý sẵn sàng và vững vàng bạn sẽ biết cách phải xử lý lũ Zombie kia như thế nào. Cầm súng đứng lên và càn quét tất cả những quái vật kia. Ngăn không cho chúng lây lan và phát triển số lượng, Hạ bệ và tiêu diệt chúng trước khi bị nó phát hiện. Đó là những gì bạn cần phải hoàn thành trong Zombie Diary 2: Evolution  mod apk.

Anh hùng cứu thế

Nhân vật chính là mấu chốt tạo nên thành công. Trong Zombie Diary 2: Evolution không chỉ có một nhân vật duy nhất. Đó là một đội hình anh hùng đông đảo tạo nên sự thay đổi về mặt sức mạnh và ngoại hình. Các chỉ số sức mạnh của mỗi nhân vật cũng có sự thay đổi linh hoạt.

Trong từng hoàn cảnh và tình huống sẽ có những nhân vật phù hợp hơn cả. Người chơi khi đã nắm bắt được các chỉ số và đặc điểm của mỗi nhân vật sẽ biết nên sử dụng nhân vật nào cho hợp lý. Các nhân vật mạnh thường sẽ là những nhân vật cần mở khóa.

Hãy kiếm thật nhiều gem để đổi lấy những nhân vật này. Bạn sẽ có một nguồn sức mạnh vô cùng nguy hiểm đó.

Nhiều vũ khí hiện đại

Đồng hành cùng những anh hùng cứu thế chính là vũ khí. Người chơi sẽ có được những trang bị vũ khí vô cùng hiện đại và đầy đủ. Nó có khả năng đáp ứng những nhu cầu và hoàn cảnh khác nhau. Mỗi loại vũ khí trong Trong Zombie Diary 2: Evolution là một sức mạnh khác nhau. Đặc điểm, thuộc tính của mỗi loại tạo nên sự khác biệt.

Có khoảng 30 loại vũ khí được đề cập và khai thác trong trò chơi này. Không dừng lại ở đó những vũ khí này còn có thể được gia tăng sức mạnh nhờ những nâng cấp được áp dụng. Người chơi có thể đánh đổi một khoản gem hoặc vật phẩm nào đó để có được nâng cấp mong muốn. Đây được coi là nhu cầu tất yếu. Đặc biệt là khi bạn đã đi đến những cấp độ cao hơn. Vũ khí nguyên bản không còn đủ khả năng đáp ứng mục tiêu.

Chinh phục những bản đồ rộng lớn

Trong Zombie Diary 2: Evolution mod apk xây dựng tới 11 bản đồ khác nhau. Đủ thấy sự rộng lớn và đa dạng địa hình mà trò chơi tạo ra. Mỗi một bản đồ sẽ có bối cảnh và nhiệm vụ hấp dẫn.

Người chơi sẽ bị cuốn vào không gian bất tận mà trò chơi tạo ra. Đây cũng là cơ sở cho sự xuất hiện của quái vật ở khắp mọi nơi. Di chuyển trong một bản đồ như vậy bạn luôn phải đề cao cảnh giác. Sẵn sàng trước bất cứ tình huống nào nếu như muốn chiến thắng.

Tải Trong Zombie Diary 2: Evolution MOD APK dành cho Android

Trong Zombie Diary 2: Evolution MOD APK là một game đầy thách thức với mỗi người chơi. Hóa thân thành những anh hùng cứu thế. Người chơi sẽ phải vận dụng hết sức mạnh sẵn có từ bản thân cũng như hệ thống vũ khí. Tiêu diệt tất cả những con Zombie xuất hiện và cản trở bạn trên đường. Hòa bình và an nguy của thế giới phụ thuộc vào kết quả chiến đấu mà bạn tạo ra.


Download Zombie Diary 2: Evolution MOD APK – Vô hạn tiền

Download (22M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *