Zombie Idle Defense Mod Apk – Vô hạn tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Zombie Idle Defense Zombie Idle Defense is the most famous version in the Zombie Idle Defense series of publisher OneSoft Global PTE. LTD.
Publisher OneSoft Global PTE. LTD.
Genre Trò chơi điện tử
Size 111M
Version 1.7.1b2
Mod Version 1.7.1b2
Total installs 5,000,000+
Content Rating PEGI 12
Update August 9, 2021 (18 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.4 ( 929 ratings )
Price: $0
Download (111M)

Zombie Idle Defense mod apk là một trò chơi gây nghiện mang phong cách anh hùng chiến đấu với quái vật. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ là người thực hiện sứ mệnh giải cứu thành phố. Trò chơi được ONESOFT thiết kế dưới nền đồ họa 3D sống động. Zombie Idle Defense sẽ đưa anh hùng của bạn tới nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Những thử thách khó khăn và gian nan khi đối mặt với những quái vật Zombie máu lạnh sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Trò chơi thu hút được một lượng người chơi lên tới hàng triệu người. Khám phá sức mạnh của hệ thống anh hùng trong Zombie Idle Defense để biến những quái vật thành tro tàn. Hàng trăm nhiệm vụ và thử thách đang chờ đón người chơi vượt qua. Hãy cho thấy sức mạnh từ chính nghĩa và đập tan những con quái thú khát máu đang kiểm soát thành phố. Người dân vô tội đang trông ngóng bạn giải cứu và trả lại sự bình yên cho họ. Nhanh tay bắt đầu vào nhiệm vụ thôi.

Zombie Idle Defense – Trở thành sát thủ tiêu diệt quái vật

Người chơi sẽ vào vai những anh hùng trong game với sứ mệnh đánh bại những con quái vật. Zombie Idle Defense có lối chơi kết hợp giữa chiến thuật và nhập vai chiến đấu. Những con quái vật được biến đổi từ chính những con người lương thiện.

Sau thất bại của một sự án khoa học nghiên cứu khả năng hồi sinh của loài người. Một loại virus nguy hiểm đã tấn công con người và phát tán ở nhiều thành phố. Chẳng mấy chốc hàng triệu cư dân đã trở thành những quái vật nguy hiểm. Với vũ khí và trang bị trên tay người chơi sẽ bắt tay vào công cuộc dẹp loạn và xóa sổ những con Zombie.

Chấp nhận hi sinh mặc dù  biết đó là những con người lương thiện trước kia. Kiếm một vị trí an toàn và xả súng để tiêu diệt những quái vật khát máu. Không thể nhân nhượng và mềm lòng. Bạn phải tìm mọi cách để xóa sổ chúng. Với số lượng quái vật được tiêu diệt người chơi sẽ mang về những điểm số cho bản thân.

Lựa chọn anh hùng

Zombie Idle Defense mod apk mang tới nhiều lựa chọn nhân vật khác nhau. Sự đa dạng trong hệ thống nhân vật tạo nên nhiều đặc điểm khác biệt. Không chỉ là ngoại hình nhân vật, kỹ năng chiến đấu của mỗi nhân vật cũng khác nhau. Những đặc điểm này được thể hiện chi tiết cho từng biểu tượng nhân vật trên giao diện trò chơi.

Những nhân vật như Bigdaddy, Punker, Squirrel, S Rank sẽ mang tới những bất ngờ cho người chơi. Hãy lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp cùng nhau vượt qua các màn chơi. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng tiền thưởng thu được khi qua màn để tạo nên những nâng cấp cho nhân vật. Với những bộ trang phục độc đáo nhân vật trông sẽ rất ngầu đấy.

Chinh chiến khắp thế giới

Zombie Idle Defense mang người chơi tới nhiều chiến trường ở nhiều thành phố khác nhau. Bạn sẽ được khám phá nhiều đất nước khác nhau trên thế giới. Những thành phố nổi tiếng như New York, Chicago, Dallas, Las Vegas, London, Beijing đều có thể trở thành chiến trường của bạn.

Hãy tận dụng sự hỗ trợ của các loại vũ khí và súng ống để giành chiến thắng. Biết cách tận dụng ưu thế của từng loại vũ khí và nâng cấp trong các hoàn cảnh một cách linh hoạt bạn sẽ dễ dàng vượt qua được các màn chơi.

Tải Zombie Idle Defense Mod Apk dành cho Android

Zombie Idle Defense là hành trình tiêu diệt quái vật và thu thập sao đầy cuốn hút. Đối mặt với những đợt tấn công liên tiếp và dồn dập sẽ là cơ hội để bạn phát huy sức mạnh và kỹ năng của mình. Trở thành sát thủ diệt Zombie và hoàn thành sứ mệnh giải phóng thành phố ự chiếm đóng của quái vật.


Download Zombie Idle Defense Mod Apk – Vô hạn tiền

Download (111M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *