Zombie Roadkill 3D Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Zombie Roadkill 3D Zombie Roadkill 3D is the most famous version in the Zombie Roadkill 3D series of publisher Italic Games
Publisher Italic Games
Genre Trò chơi điện tử
Size Varies with device
Version -
Mod Version
Total installs 50,000,000+
Content Rating PEGI 16
Update July 12, 2021 (2 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.2 ( 802 ratings )
Price: $0
Download (Varies with device)

Zombie Roadkill 3D mod apk là trò chơi có sự kết hợp thú vị giữa thể loại game bắn súng và đua xe. Trò chơi mang tới những thách thức và trận chiến khốc liệt. Đối mặt với những con quái vật nguy hiểm bạn vừa phải điều khiển xe vừa phải bắn hạ chúng để thoát khỏi vòng vây. Trở thành anh hùng giải cứu quê hương khỏi sự tấn công của những con Zombie là một nhiệm vụ đầy khó khăn và gian nan.

Zombie Roadkill 3D là những cuộc chiến sinh tử đến nghẹt thở. Không có bất kỳ sự nhân nhượng nào trong trò chơi. Hoặc là bạn tiêu diệt chúng hoặc là chấp nhận để Zombie gặm nhấm bạn cho tới chết. Zombie Roadkill 3D tạo ra sự mới mẻ từ một chủ đề quen thuộc. Đây cũng chính là yếu tố đem lại hàng chục triệu người chơi cho game. Bước vào những trận chiến đường phố và quét sạch tất cả những con Zombie đáng ghét. Chuẩn bị sẵn sàng và leo lên xe thôi nào.

Zombie Roadkill 3D – Lái xe tiêu diệt quái vật

Zombie Roadkill 3D sẽ đẩy người chơi vào một chiến trường đầy rẫy những con quái vật khát máu. Bạn đóng vai là người may mắn sống sót trước đợt tấn công của quái vật vào quê hương. Không thể chúng tiếp tục phá hủy cuộc sống là khiến những người dân vô tội phải chịu đau đớn. Bạn sẽ vượt qua sợ hãi và leo lên chiếc xe ô tô băng qua những con quái vật và bắn hạ tất cả.

Trong Zombie Roadkill 3D người chơi phải giải quyết 2 vấn đề cùng lúc. Một là điều khiển xe thật nhanh. Hai là tiêu diệt quái vật. Chính vì vậy sự thách thức và khó khăn cho bạn sẽ lớn hơn nhiều so với việc chỉ thực hiện nhiệm vụ đơn lẻ. Nhưng nó cũng lại chính là điều mà khiến các game thủ thích thú ở trò chơi này. Hãy trở thành người hùng của quê hương và đẩy lùi những con Zombie đáng ghét.

Sức mạnh từ vũ khí và phương tiện di chuyển

Xét ở góc độ bắn súng thì vũ khí chính là trang bị quan trọng nhất trong Zombie Roadkill 3D mod apk. Vũ khí cầm tay và vũ khí trang bị trên phương tiện đều rất đa dạng. Sở hữu những loại vũ khí này bạn sẽ có đủ sức để chống chọi với tất cả quái vật.

Ael. 30, XA325 Minigun, N28 Shootgun, 15mm Smartgun, CM120 Gat là một số loại vũ khí điển hình trong trò chơi. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể nâng cấp các chỉ số Power, Dmg Radius, Fire Rate để tăng khả năng sát thương cho các loại vũ khí.

Các phương tiện di chuyển trong game cũng không kém hiệu quả. Chúng giúp bạn di chuyển nhanh hơn và có thể nghiền nát những con Zombie dưới sàn. Hàng chục loại xe công suất lớn như Wanderer, Dominator, Revenger sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Lựa chọn chế độ chiến đấu hấp dẫn

Zombie Roadkill 3D có 2 chế độ chiến đấu cho bạn lựa chọn. Story Mode là chế độ dành cho người chơi mới bắt đầu. Ở chế độ này các thử thách sẽ ở mức cơ bản và được sắp xếp theo các cấp độ chơi. Yêu cầu về di chuyển hầu như không đặt ra ở chế độ này. Có chăng chỉ là lái xe đâm vào quái vật.

Ở chế độ Enless mode bạn sẽ thấy hiệu quả thực sự của những chiếc xe. Tốc độ và sự di chuyển linh hoạt sẽ khiến bạn kinh ngạc đấy. Dù là chế độ chơi nào thì Zombie Roadkill 3D cũng đầy cuốn hút.

Tải Zombie Roadkill 3D Mod Apk dành cho Android

Zombie Roadkill 3D mod apk sẽ mang tới những trải nghiệm khó quên cho người chơi. Bước vào thế giới của những con quái vật nguy hiểm và chiến đấu hết mình. Bạn sẽ phải vượt qua nguy hiểm và phát huy hết kỹ năng lái xe kết hợp bắn súng để hạ gục tất cả Zombie xuất hiện.


Download Zombie Roadkill 3D Mod Apk – Vô Hạn Tiền

Download (Varies with device)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *