Zombie Tsunami MOD APK – Vô hạn tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Zombie Tsunami Zombie Tsunami is the most famous version in the Zombie Tsunami series of publisher Mobigame S.A.R.L.
Publisher Mobigame S.A.R.L.
Genre Trò chơi điện tử
Size 67M
Version 4.5.2
Mod Version 4.5.2
Total installs 100,000,000+
Content Rating Everyone 10+
Update April 13, 2021 (4 tháng ago)
Get it On Google Play
Read 92 views
4.4 ( 371 ratings )
Price: $0
Download (67M)

Zombie Tsunami mod apk – Việc trở thành những chiến binh tiêu diệt quái vật trong các loạt game về Zombie không còn xa lạ. Đó là đề tài khai thác quen thuộc trở thành mô tip mà các nhà sản xuất game thường sử dụng. Việc có quá nhiều game theo kiểu chống lại sự diệt vong từ binh đoàn Zombie khiến người chơi không còn hứng thú nhiều nữa.

Nhìn nhận được hạn chế và thực trạng đó Zombie Tsunami được ra đời. Khai thác đề tài Zombie một cách hoàn toàn mới mẻ. Giờ đây những con Zombie trở thành chủ thể chính. Chúng là nhân vật phải hoàn thành nhiệm vụ trong game.

Zombie Tsunami có cơ chế chơi theo kiểu chạy không ngừng nghỉ cho tới khi kết thúc. Nó đúng với kiểu của một trò chơi Enless run. Vẫn là tránh né chướng ngại vật và thu thập những vật phẩm giá trị xuất hiện. Zombie Tsunami có lối chơi giống với rất nhiều trò chơi chạy không ngừng khác đã xuất hiện. Tuy nhiên tương tác với những con Zombie với hình hài kỳ dị lại mang tới một cảm giác chơi khác biệt. Chẳng thế mà đã có hàng trăm triệu người chơi bị Zombie Tsunami đốn gục. Dưới đây là những điểm thú vị của trò chơi này.


Tạo nên một cuộc tấn công từ Zombie

Trong Zombie Tsunami mod apk người chơi không cần quá quan tâm tới vấn đề đạo đức. Hãy chỉ coi nó như một trò chơi mang tính giải trí đơn thuần.

Nhập vai thực sự thành người điều khiển Zombie. Bạn sẽ phải biến cho thế giới trong trò chơi trở thành thế giới của những con Zombie. Xâm lấn và phá hủy tất cả mọi thứ. Biến những con người xuất hiện trên đường phố thành những con Zombies.

Nhiệm vụ của người chơi chính là phát triển và bảo toàn lực lượng Zombie của mình. Các chướng ngại vật và mối đe dọa sự tồn vong của các Zombie luôn tồn tại song hành cùng những vật phẩm khác. Sự khôn khéo trong việc nắm bắt và di chuyển các Zombie là yếu tố quyết định khả năng chiến thắng của người chơi. Tốc độ di chuyển càng nhanh người càng khó kiểm soát hơn. bạn cần hết sức tập trung nhanh tay nhanh mắt mới có thể chiến thắng.

Tạo ra đội quân Zombie đông đảo

Zombie trong trò chơi này chính là những chủ thể mà người chơi cần phát triển. Không những chỉ là về mặt số lượng ngay cả khả năng của chúng cũng cần phải phát triển. Để gia tăng thêm quân số cho đội quân Zombie bạn cần nhắm vào các con người xuất hiện trên đường phố. Chỉ cần cắn được vào người bạn đã có thể biến người đó thành Zombie. Có càng nhiều bộ não người bạn càng có thêm được quân số bổ sung vào đội hình.

Ngoài ra người chơi cũng có thể  dùng cách phá hủy các phương tiện trên đường. Số lượng cũng như loại phương tiện sẽ quyết đinh số Zombie có thể có thêm. Chẳng hạn như thùng rác cần có 2 Zombie là đã có thêm 1 bộ não. Nhưng Xe buýt lại cần tới 8 Zombie, xe tăng cần 12 Zombie. Phương tiện càng hiện đại số lượng Zombie càng tiêu tốn nhiều.

Đa dạng các kỹ năng

Đối với Zombie Tsunami mod apk kỹ năng có vai trò quyết định tới sự thành công. Người chơi sẽ thấy khá nhiều kỹ năng được trò chơi khai thác. Nó sẽ hỗ trợ đắc lực cho Zombie của bạn hạ gục các mục tiêu nhanh chóng. 

GiantZ có khả năng biến bạn thành một Zombie khổng lồ với sức mạnh phá hủy từ con mắt laze. Ninja lại mang đến cho bạn những thanh kiếm sắc bén. Còn Gold lại có thể biến Zombie thành vàng cùng với khả năng vượt trội. Và còn rất nhiều những kỹ năng đặc biệt khác nữa.

Để hiểu và nắm rõ từng loại bạn nên tự mình khám phá. Nhưng nhìn chung Tsumani là kỹ năng hiệu quả lớn nhất mà mỗi người chơi luôn hướng tới và chinh phục. Sở hữu bộ kỹ năng này bạn có thể cưỡi trên sóng thần và quét sạch mọi thứ.

Khám phá thêm thú cưng

Nhằm mục đích tăng thêm sự hứng thú cho người chơi. Zombie Tsunami mod apk có bổ sung thêm những nhân vật phụ. Đó là những con thú cưng. Để sở hữu những nhân vật đáng yêu này người chơi sẽ mua những quả trứng.

Tuy chỉ là những nhân vật phụ nhưng không phải chúng vô dụng đâu nhé. Những con thú này có thể giúp bạn kiếm thêm tiền vàng và người cho bạn đấy. Cũng như các trò chơi khác hệ thống thú cưng cũng được chia theo cấp bậc. Theo đó từ mức thấp nhất tới mức cao nhất sẽ tương ứng là cấp bậc bình thường và huyền thoại.

Tải Zombie Tsunami MOD APK dành cho Android

Zombie Tsunami  MOD APK thực sự đã làm thay đổi cách nhìn và suy nghĩ của người chơi về đề tài Zombie. Với hơn 300 nhiệm vụ hấp dẫn chắc chắn trò chơi sẽ làm bạn hài lòng. Hãy cùng đến và trải nghiệm những thử thách thú vị trong trò chơi này.

 


Download Zombie Tsunami MOD APK – Vô hạn tiền

Download (67M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *