Do Not Fall .io Mod Apk – Vô Hạn Coins

Android Android Trò chơi điện tử
Name Do Not Fall .io Do Not Fall .io is the most famous version in the Do Not Fall .io series of publisher CASUAL AZUR GAMES
Publisher CASUAL AZUR GAMES
Genre Trò chơi điện tử
Size 45M
Version 1.36.2
Mod Version 1.36.2
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update August 9, 2021 (17 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
4.2 ( 786 ratings )
Price: $0
Download (45M)

Do Not Fall .io Mod Apk là trò chơi thuộc thể loại Arcade. Game mang phong cách sinh tồn và đang được đông đảo người chơi yêu thích. Trò chơi sẽ mang tới cho bạn một thế giới với nhiều sắc màu dựa trên các khối lục giác. Do Not Fall .io có thiết kế tối giản và tập hợp nhiều người chơi trong mỗi thử thách. Game được cung cấp miễn phí và có tính giải trí cao nên đã nhanh chóng tiếp cận được với nhiều game thủ.

Trong Do Not Fall .io bạn sẽ phải không ngừng cải thiện khả năng quan sát và di chuyển linh hoạt của mình. Không phải là những cuộc chiến với súng đạn hay đối đầu với quái vật. Cuộc cạnh tranh sinh tồn trong Do Not Fall .io chỉ đơn giản là không để mình bị rơi xuống vực thẳm. Tham gia cùng 20 đối thủ khác trong mỗi màn chơi và cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng không hề đơn giản.

Do Not Fall .io – Cuộc chiến sinh tồn trên những khối lục giác

Chỉ nghe qua tên game chúng ta đã có thể hiểu được nội dung của các thử thách. Vâng đúng vậy, người chơi phải làm sao để mình không bị rơi. Trong Do Not Fall .io bạn sẽ di chuyển trên những khối lục giác nhiều màu sắc. Nhưng trước khi bước vào thử thách người chơi cần phải vẽ hình số 8 xuất hiện trên giao diện trò chơi.

Sau khi hoàn thành bạn sẽ bước vào đấu trường lục giác cùng 20 người chơi khác. Cùng tham gia cuộc chạy đua trên những khối lục giác trước khi chúng biến mất. Lối chơi của Do Not Fall .io rất đơn giản. Tuy nhiên để hoàn thành được thử thách không hề dễ dàng chút nào. Đó là cả một quá trình rèn luyện và nỗ lực cải thiện kỹ năng của mỗi người chơi.

Học cách di chuyển và quan sát

Điều làm nên thành công trong Do Not Fall .io mod apk chính là kỹ năng di chuyển và quan sát của người chơi. Trong game người chơi phải tiến về phía trước liên tục. Các thao tác di chuyển phải thật chính xác và kịp thời. Vì vậy bạn luôn phải tập trung cao độ vào tất cả các khối lập phương xuất hiện trên màn hình. Chỉ một sơ xảy nhỏ là nhân vật của bạn sẽ bị rớt và bạn phải kết thúc cuộc chơi sớm.

Cuộc chiến sinh tồn trong Do Not Fall .io không có sự khoan nhượng của bất cứ đối thủ nào. Người nào nhanh chân, nhanh mắt sẽ tồn tại. Vậy nên hãy chăm chỉ luyện tập mỗi ngày và đúc rút kinh nghiệm qua mỗi màn chơi. Cơ hội đạt được thành tích cao sẽ luôn chờ đón bạn.

Khám phá hệ thống nhân vật 

Do Not Fall .io là trò chơi nhiều người vì vậy hệ thống nhân vật trong game rất đa dạng. Mỗi một nhân vật  mang một hình dạng với những bộ trang phục độc đáo. Đó có thể là robot, ninja, hay cả những tên cướp biển và chàng trai hip hop đều xuất hiện trong game. Với những thành tích mà người chơi đạt được 

Do Not Fall .io cho phép bạn mở khóa những nhân vật mới mẻ. Đặc biệt ở phần Skin người chơi còn có thể lựa chọn màu sắc trang phục để nhân vật nổi bật và mới lạ hơn. Rất thú vị đúng không nào?

Tải Do Not Fall .io Mod Apk dành cho Android

Do Not Fall .io mod apk sở hữu đồ họa đơn giản. Tuy nhiên thế giới mà trò chơi tạo ra lại rất vu nhộn và sống động. Chính những gam màu tươi sáng đã tạo nên hiệu quả này. Bên cạnh đó là hiệu ứng âm thanh của trò chơi cũng rất đặc sắc. Tham gia vào game và cùng vượt qua cuộc chạy đua sinh tồn khốc liệt trên những bản đồ lục giác đầy màu sắc. Liệu bạn có thể trở thành người chiến thắng cuối cùng?


Download Do Not Fall .io Mod Apk – Vô Hạn Coins

Download (45M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *