Homo Evolution: Human Origins Mod Apk – Vô hạn tiền

Android Android Trò chơi điện tử
Name Homo Evolution: Human Origins Homo Evolution: Human Origins is the most famous version in the Homo Evolution: Human Origins series of publisher CASUAL AZUR GAMES
Publisher CASUAL AZUR GAMES
Genre Trò chơi điện tử
Size 48M
Version 1.5.17
Mod Version 1.5.17
Total installs 10,000,000+
Content Rating PEGI 3
Update June 15, 2021 (11 giây ago)
Get it On Google Play
Read 1 views
3.8 ( 61 ratings )
Price: $0
Download (48M)

Chắc hẳn rằng mỗi chúng ta đã từng thắc mắc rằng con người và các loài động thực vật trên trái đất được tạo ra từ đâu. Bản thân mình đã từng tin rằng chúng ta được các vị thần tạo ra. Nghe thật buồn cười đúng không nào? Nhưng nó lại là một ý tưởng tạo nên trò chơi Homo Evolution: Human Origins mod apk. Điều đặc biệt là người chơi sẽ trở thành đấng tạo hóa thần kỳ. Người có khả năng tạo ra các tất cả mọi thứ một cách kỳ lạ.

Homo Evolution: Human Origins mang tới một trải nghiệm và cảm xúc hoàn toàn khác biệt và mới lạ. Một trò chơi nhàn rỗi mang tính giải trí cao sẽ khiến bạn thích thú. Trong game người chơi sẽ tìm hiểu và biết được cách con người xuất hiện như thế nào dưới sự giải thích của một trò chơi điện tử. Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES thực sự đã rất thành công với ý tưởng điên rồ này. Minh chứng rõ ràng nhất chính là lượng người chơi đông đảo và liên tục tăng lên.

Homo Evolution: Human Origins – Xây dựng thế giới của riêng mình

Homo Evolution: Human Origins khai thác một để tài rất thú vị và đặc biệt. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ trở thành những vị thần toàn năng. Người chơi có thể tự tạo ra một thế giới riêng của mình. Tự mình chứng kiến và theo dõi sự phát triển của thế giới đó trong từng giai đoạn từ khi bắt đầu cho tới tương lai. Mọi thứ là do cách bạn chọn và phát triển.

Từ môi trường để  những quả trứng nở ra thành những sinh vật. Cho tới sự kết hợp giữa các loài để tạo ra sinh vật tiến hóa hơn. Mọi thể đều có thể thành hiện thực trong Homo Evolution: Human Origins. Cùng với việc phát triển thế giới của các loài người chơi sẽ nhận thêm được những khoản tiền ảo.

Phát triển nền văn minh

Giống như trong thực tế mỗi một thế giới mà người chơi tạo ra sẽ đại diện cho một nền văn minh. Trong Homo Evolution: Human Origins mod apk việc đầu tiên mà người chơi phải làm chính là sử dụng số tiền sẵn có để tạo ra sinh vật đầu tiên. Nó sẽ là sinh vật bắt đầu của một nền văn minh.

Sự phát triển của thế giới trong trò chơi phụ thuộc vào số lượng các loài và mức độ tiến hóa. Vì vậy người chơi cần phải hợp nhất các loài để tạo ra những cá thể mới. Sự xuất hiện của những loài mới sẽ góp phần làm đa dạng hệ sinh thái trong Homo Evolution: Human Origins. Những quả trứng nhận thêm sẽ làm cho quá trình phát triển được đẩy nhanh hơn. Ngoài ra chúng còn giúp người chơi tiết kiệm được số tiền kha khá nữa đấy.

Khám phá thế giới

Tap vào màn hình là cách mà người chơi có được thêm tiền tệ trong Homo Evolution: Human Origins. Bạn cần gia tăng lượng tiền tệ của mình thì đây là cách rút ngắn thời gian hiệu quả. Nếu không người chơi vẫn có thể lựa chọn kiên nhẫn chờ đợi những sinh vật vủa mình đã tạo ra mang về những lượng tiền nhỏ.

Bạn có thể tùy thích sử dụng số tiền kiếm được vào các mục đích mong muốn. Sử dụng nó để mua vật phẩm nâng cấp được Homo Evolution: Human Origins cung cấp trong game sẽ tạo ra nhiều lợi thế. Hãy giúp những sinh vật của mình nhanh chóng phát triển bằng cách khám phá thế giới.

Tải Homo Evolution: Human Origins Mod Apk dành cho Android

Homo Evolution: Human Origins mod apk là trò chơi sở hữu 3 yếu tố độc, lạ và vui nhộn. Đó là lý do tại sao mà trò chơi nhanh chóng được đông đảo người chơi yêu thích và tải về. Tham gia vào trò chơi và cùng sáng tạo thế giới nhỏ của bạn theo cách của riêng mỗi người. Tận hưởng niềm vui và thời gian thư giãn cùng những sinh vật đặc biệt của bạn ngay thôi.


Download Homo Evolution: Human Origins Mod Apk – Vô hạn tiền

Download (48M)

Ứng dụng liên quan

Đề xuất cho bạn

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *